247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 649: Có chuyện gì sao?

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 649: Có chuyện gì sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dì Lý lên lầu gọi Đoàn Đoàn xuống để đi nhà trẻ, ở phòng của Đoàn Đoàn nhưng không thấy nhóc, bà đi đến phòng ngủ của Tố Tâm và Phó Kiến Văn, thấy cửa mở rộng ra, vừa đi đến cửa, đã thấy Đoàn Đoàn tựa như một cơn gió chạy qua người bà, va vào đùi bà, may mà dì Lý nhanh tay nhanh mắt đỡ lấy đống thịt con không thì đống thịt con này đã ngã rồi.

"Ôi! Đây là thế nào!" Dì Lý sợ hết hồn, cúi đầu thấy gương mặt của Đoàn Đoàn đã đỏ tới mang tai, bà bế Đoàn Đoàn lên, "Đoàn Đoàn sao lại chạy lên đây! Tiểu Đường Quả còn ở dưới lầu chờ con đấy."

Tố Tâm đã ngồi dậy, cô biết nhóc thẹn thùng, kêu nhóc một tiếng: "Đoàn Đoàn..."

Đoàn Đoàn ôm phần gáy của dì Lý, quay đầu, khuôn mặt nhỏ đã đỏ chót, trong cặp mắt kia tất cả đều là sáng long lanh.

"Hẹn gặp lại..." Tố Tâm cười nói với Đoàn Đoàn.

Lỗ tai của Đoàn Đoàn càng đỏ hơn, nhóc gật gật đầu: "Mẹ..., hẹn gặp lại!"

Dì Lý cười bảo Tố Tâm ngủ thêm một chút, sau đó đóng cửa phòng lại, ôm Đoàn Đoàn xuống lầu.

Sáng sớm, Tố Tâm được hai cha con Phó Kiến Văn cùng Đoàn Đoàn mỗi người hôn một lần, cơn buồn ngủ đã hoàn toàn biến mất.

Trải qua một buổi tối, Tố Tâm còn không biết thế giới internet đến cùng đã lên men thành hình dáng gì, cô không có xem điện thoại, rời giường sau đó tiện tay cầm kẹp tóc lên, tiến vào phòng tắm rửa mặt.

Tố Tâm rửa mặt, cô vỗ nước lên, lúc đang bôi kem dưỡng lên mặt thì nghe được tiếng chuông điện thoại ở đầu giường vang lên.

Cô vừa xoa xoa mặt, vừa đi ra khỏi phòng tắm, cô cúi đầu liếc nhìn điện thoại trên tủ đầu giường, người gọi tới khiến cho Tố Tâm bất ngờ...

Tố Nhiên.

Tố Tâm do dự chốc lát, lúc này mới cầm điện thoại lên ấn nghe.

"Alo..."

Đầu bên kia điện thoại Tố Nhiên không có hé răng, nhưng Tố Tâm có thể nghe được tiếng hít thở của Tố Nhiên.

Rất lâu, Tố Nhiên mở miệng trước: "Chuyện trên internet tôi đã đọc rồi, cô vẫn khỏe chứ!"

Giọng diệu của Tố Nhiên mang theo sự cứng nhắc.

“Ừ." Tố Tâm đáp một tiếng, "Cũng còn tốt!"

Bầu không khí lại rơi vào lúng túng, Tố Tâm khom lưng sửa chăn trên giường một, ngồi xuống hỏi: "Có chuyện gì sao!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 649: Có chuyện gì sao?

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.