247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 647: Bóng đen nho nhỏ!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 647: Bóng đen nho nhỏ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bị động tác của Tố Tâm cản trở, Phó Kiến Văn có chút không vui, một lần nữa điều chỉnh lại cà vạt, anh cầm áo khoác âu phục màu xanh da trời lên, mặc vào: "Bản lĩnh tối hôm qua của Phó phu nhân đâu rồi!"

"Mất rồi mất rồi!" Tố Tâm nói, khoát tay áo một cái.

Tố Tâm cảm giác mình đặc biệt xấu hổ, kết hôn lâu như vậy rồi, mỗi khi đối mặt với Phó Kiến Văn vẫn là sẽ không nhịn được bị trêu chọc đến nỗi mặt đều đỏ lên, thật giống như anh có ma lực, một ánh mắt một động tác đều khiến cho trái tim của Tố Tâm không chống đỡ được.

Phó Kiến Văn bị dáng dấp khả ái của Tố Tâm chọc cho khóe môi ép không được ý cười, anh đóng cúc áo khoác âu phục lại, sau đó cầm lấy đồng hồ đeo vào, nhìn xem Tố Tâm mặt đã đỏ bừng ngồi ở trên giường: "Tối hôm qua không nghỉ ngơi tốt, em ngủ thêm đi..."

Tố Tâm gật đầu, nếu như không phải nụ hôn của Phó Kiến Văn làm cô tỉnh lại, bây giờ chắc cô còn mơ màng ngủ rồi.

"Em thu xếp thời gian đi, anh dẫn em cùng Đoàn Đoàn ra ngoài giải sầu một chút..."

Lời này của Phó Kiến Văn, Tố Tâm chỉ là nghe một chút cho xong, không phải cô không tin Phó Kiến Văn, chỉ là Phó Kiến Văn có bao nhiêu bận rộn, Tố Tâm không phải là không biết, cô không muốn để mình lại trở thành gánh nặng của Phó Kiến Văn.

"Việc này nói sau!" Tố Tâm vén một góc chăn lên, nằm vào trong giường lớn, thoải mái duỗi người ra.

"Anh phải đi không hôn một cái tạm biệt sao!" Phó Kiến Văn đã sửa sang xong, vốn định đi, lại quay đầu lại, một tay bỏ túi hỏi Tố Tâm một câu.

Tố Tâm lại không ngốc!

Nói là hôn tạm biệt, làm không tốt vừa hôn lại là Thiên Lôi Địa Hỏa!

Tố Tâm đem cả người mình quấn thật chặt trong chăn: "Tạm biệt!"

Thấy lần này Tố Tâm không phải chịu ảnh hưởng của tin tức trên internet, Phó Kiến Văn yên lòng, anh mỉm cười nói: "Anh sẽ căn dặn Đoàn Đoàn không nên tới đây quấy rầy em! Em ngủ ngon..."

Sau khi Phó Kiến Văn rời đi, Tố Tâm mới đem đầu lộ ra, nhắm mắt lại, rất nhanh sẽ bị buồn ngủ tập kích, cả người đều trở nên mơ mơ hồ hồ.

Đại khái là bởi vì trời đã sáng, cho nên Tố Tâm cũng ngủ không được sâu.

Nửa mê nửa tỉnh, Tố Tâm nhìn thấy một đoàn bóng đen nho nhỏ đẩy cửa phòng ngủ ra, sau đó rón rén đi tới bên giường, kiễng chân nhọn, hai tay bới chăn ở mép giường ra...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 647: Bóng đen nho nhỏ!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.