247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 645: Hay em muốn hôn ở chỗ khác!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 645: Hay em muốn hôn ở chỗ khác! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Vốn là muốn hôn một chút rồi đi, nhưng bà xã nhiệt tình quá..." môi mỏng của Phó Kiến Văn dán vào tai Tố Tâm, giọng nói mê hoặc đến nỗi ngón chân của Tố Tâm đều cuộn tròn lên, anh còn cố ý trêu chọc, "Lại còn ôm ở gáy nữa, khó mà tự kiềm chế!"

Nghĩ đến tối ngày hôm qua bản thân đã chạm đến cực hạn, lúc này Phó Kiến Văn còn ở bên tai cô thì thầm mập mờ, Tố Tâm thanh tỉnh hơn một nửa...

Cô nghiêng đầu giả vờ căm tức trừng Phó Kiến Văn một cái, nhưng mặt đã đỏ tới mang tai còn tròng mắt thì long lanh, nơi nào là thật sự tức giận chứ.

"Đánh ghét!" Tố Tâm hờn dỗi.

Phó Kiến Văn nhìn qua Tố Tâm, con mắt đen thâm trầm tràn ngập tình cảm, cơ hồ khiến Tố Tâm rơi vào trong đó...

Anh hôn xuống phần gáy, dưới cằm, cánh môi nóng bỏng lại triền miên hôn vào nơi vành tai yếu ớt nhất của Tố Tâm: "Cái miệng nhỏ này lại nói dối rồi..."

Hơi thở của Phó Kiến Văn chui vào tai Tố Tâm, khiến cho toàn thân cô đều căng thẳng lên, trái tim cũng nhảy lên rầm rầm, cô vội vàng né tránh môi của Phó Kiến Văn, nhìn anh chằm chằm: "Phó Kiến Văn! Anh thật đáng ghét! Sáng sớm không thể thật tốt đi làm sao!"

Cặp mắt câu hồn của Phó Kiến Văn híp lại, gương mặt đầy hấp dẫn: "Hay là em muốn anh hôn ở chỗ khác!"

"Phó Kiến Văn!" Tố Tâm cả kinh ngồi dậy, tay phải ấn nắm lấy chăn chắn ở trước ngực, trốn về sau, "Anh quá đáng ghét!"

"Trốn cái gì! Lại không phải là không có hôn qua!" Phó Kiến Văn nói tới chuyện này mà mặt không đỏ tim không đập, ung dung thong thả cầm áo sơ mi ở trên tủ đầu giường lên, ngồi dậy mặc vào, khóe môi tất cả đều là mị lực.

Còn Tố Tâm thì giận dữ và xấu hổ, quơ lấy một cái gối đầu trực tiếp ném về phía Phó Kiến Văn, Phó Kiến Văn phản ứng cực nhanh, một phát đã bắt được gối...

Anh bỏ gối xuống, rồi nhìn về phía Tố Tâm: "Bà xã, lá gan của em càng lúc càng lớn rồi, còn dám động thủ đánh người!"

"Cho anh không được nói nữa!" lỗ tai đỏ Tố Tâm đỏ đến nỗi có thể nhỏ ra máu.

"Bà xã chỉ cho phép hành động chứ không cho nói! Điều này cũng thật là bá đạo..." Phó Kiến Văn vừa nói vừa mỉm cười, tiện tay đem gối ném vào trên giường, giật giật ống tay, lại cầm chiếc cà vạt lên...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 645: Hay em muốn hôn ở chỗ khác!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.