247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 639: Bạch Hiểu Niên nhắn tin!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 639: Bạch Hiểu Niên nhắn tin! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hôm nay Tố Tâm khoá điện thoại di động suốt một ngày đều không có khởi động máy, vào lúc này mọi chuyện đã yên tĩnh xuống, cô muốn trả lời tin nhắn của bạn bè.

Khởi động máy sau đó Tố Tâm còn chưa kịp để chuông điện thoại, tin tức đã nổ liên tục trên màn hình điện thoại, điện thoại rung nhiều đến nỗi lòng bàn tay của Tố Tâm cũng tê dại.

WeChat cùng tin nhắn được gửi đến quá nhiều, của Tố Cảnh Toàn, Lương Mộ Lan còn có Tố Nguyên....

Tố Tâm buông thõng con mắt, nhớ tới trước đó bản thân đã đồng ý với Tố Nhiên là sẽ không tiếp tục quan tâm đến mọi người của Tố gia nữa, nên cô nhắm mắt lại, tàn nhẫn không có trả lời bọn họ.

Những tin tức khác, Tố Tâm chọn từng cái quan trọng để trả lời trước.

Trong điện thoại, tin tức của Bạch Hiểu Niên là nhiều nhất, có rất nhiều tin nhắn...

Trước đó là lo lắng cho Tố Tâm, bảo Tố Tâm sau khi mở máy nhớ trả lời.

Nhưng lúc sau, sóng gió xoay chuyển, Tố Tâm xem không hiểu lắm rồi.

Bạch Hiểu Niên: Trời ơi! Phó Kiến Văn nhà cậu đẹp trai xuất sắc! (mặt thán phục)

Bạch Hiểu Niên: Phó Kiến Văn nhà cậu là muốn hành hạ chó sao! Đột nhiên bị nhét vào một đống thức ăn cho chó như thế, mà mình còn phải vừa ăn vừa cười ăn đây! (mặt cười khóc)

Bạch Hiểu Niên: May mà cậu đến Iraq gặp phải Phó Kiến Văn, Tố Tố, cậu phải cảm ơn Hứa Khai cũng nên cảm ơn Hạ Hàm Yên đi, không biết lúc này Hạ Hàm Yên có bị giận sôi lên không, ha ha ha! (mặt cười gian)

Bạch Hiểu Niên: Không nghĩ tới chồng của cậu tuyệt hảo như vậy, những cô gái ôm ấp mộng tưởng với Phó Kiến Văn, đã khóc chết ở dưới Weibo của chồng cậu rồi! (mặt cười)

Tố Tâm bị tin nhắn của Bạch Hiểu Niên làm cho mơ hồ, chưa kịp trả lời tin nhắn của những người khác, Tố Tâm mở Weibo ra, điện thoại lại là một trận chấn động mãnh liệt, Tố Tâm vội vã thoát ra ngoài, rồi mới một lần nữa mở Weibo ra. (Tố Tâm chưa biết Phó Kiến Văn đã đổi tên weibo nha!)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 639: Bạch Hiểu Niên nhắn tin!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.