247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 632: Đoàn Đoàn của chúng ta giỏi quá!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 632: Đoàn Đoàn của chúng ta giỏi quá! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lông mày của Phó Kiến Văn khẽ nhíu, anh đem dép của Đoàn Đoàn đặt ở trước cửa, nhỏ miệng nói với Đoàn Đoàn: "Xuống!"

Đoàn Đoàn ngoan ngoãn nghe lời gật đầu, từ trên người của Tố Tâm tuột xuống.

Xỏ giầy, Đoàn Đoàn nghe Tố Tâm nói bảo nhóc cùng Tiểu Đường Quả đi rửa tay chuẩn bị ăn cơm, Đoàn Đoàn gật đầu bạch bạch bạch chạy xa, Tiểu Đường Quả đang dắt theo tay của Phó Kiến Văn cũng bất ngờ buông ra.

"Tiểu Đường Quả, rửa tay chuẩn bị ăn cơm đi..." Tố Tâm cúi người xuống, mỉm cười với Tiểu Đường Quả.

Tiểu Đường Quả si ngốc nhìn qua gương mặt xinh đẹp của Tố Tâm, Tố Tâm vốn xuất thân là một phát thanh viên, cho nên giọng nói cũng rất hấp dẫn người khác, hiện tại lại vì nói chuyện với trẻ con, cho nên giọng nói hết sức nhu hòa, Tiểu Đường Quả bất thình lình bị ôn nhu đánh sâu vào trái tim nho nhỏ.

Mẹ của Đoàn Đoàn thật là ôn nhu...

Con mắt rực rỡ của Tiểu Đường Quả nhìn qua Tố Tâm, cô nhóc cũng thật hy vọng mẹ của mình cũng sẽ ôn nhu nói chuyện với mình như vậy.

"Muốn cô dẫn con đi rửa tay sao!"

Tố Tâm thấy Tiểu Đường Quả chỉ nhìn mình mà không nói lời nào, cô cười đưa tay ra với Tiểu Đường Quả.

Tiểu Đường Quả quả nhiên liền buông lỏng ngón tay của Phó Kiến Văn ra, cẩn thận từng li từng tí đem móng vuốt nhỏ của mình bỏ vào trong lòng bàn tay Tố Tâm, cúi đầu trong lòng thầm sung sướng...

Lòng bàn tay của mẹ Đoàn Đoàn thật mềm!

Thế là, Tiểu Đường Quả nhìn xem tay nhỏ của mình được mẹ của Đoàn Đoàn bao bọc ở bên trong, cô nhóc vui vẻ đi theo Tố Tâm đến phòng tắm, đến nơi thì Đoàn Đoàn đã rửa tay xong...

Tiến vào phòng tắm, Tiểu Đường Quả thấy mẹ của Đoàn Đoàn ngồi xổm người xuống, đem ống tay áo của Tiểu Đường Quả kéo lên đến cùi chỏ.

Tố Tâm nhìn xem cánh tay trắng trắng mập mập của Tiểu Đường Quả, lại hỏi: "Con có thể tự rửa tay không!"

Tai của Tiểu Đường Quả có phần đỏ, muốn đùa nghịch lắc đầu, nhưng lại sợ bị mẹ của Đoàn Đoàn chán ghét, liền gật gật đầu.

Đoàn Đoàn đứng ở một bên nhìn xem Tố Tâm ôn nhu nói chuyện với Tiểu Đường Quả, có phần khổ sở, nhưng Tố Tâm vừa quay đầu lại liền đưa tay xoa xoa đầu Đoàn Đoàn, liếc nhìn tay nhỏ béo múp míp của nhóc, nói: "Đoàn Đoàn của chúng ta giỏi quá! Tay nhỏ đã rửa sạch!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 632: Đoàn Đoàn của chúng ta giỏi quá!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.