247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 627: Đúng, kết hôn rồi!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 627: Đúng, kết hôn rồi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đúng! Kết hôn rồi!" Tiểu Lục gật đầu, nội tâm có chút kiêu ngạo, nhớ tới lúc đầu Phó Kiến Văn kết hôn cùng Tố Tâm, thủ tục vẫn là do cậu ta làm.

Chỉ là, lúc đó đánh chết tiểu Lục cũng không nghĩ đến, nguyên nhân bởi vì ở Iraq Phó tổng cùng Tố Tâm đã có Đoàn Đoàn!

Tiểu Lục là từ sau khi Phó Kiến Văn tiếp nhận tập đoàn Khải Đức mới đi theo Phó Kiến Văn, cho nên đối với chuyện lúc trước của Phó Kiến Văn cũng không quá rõ ràng.

"Con trai của Phó tổng kia, thực sự là con của Tố Tâm!"

Tiểu Lục lần nữa gật đầu: "Đúng, dù sao... tôi biết lần đầu tiên đứa trẻ kia thấy Tố Tâm, liền gọi mẹ!"

"Chết thật rồi! nam thần của chị gái tôi đã kết hôn thật rồi! Đối tượng lại là Tố Tâm!" Tiểu Liễu cười một tiếng, "Tôi muốn chia sẻ tin tức này với chị gái mình một chút, đúng là có chuyện để chọc tức chị ấy rồi!"

Tiểu Lục: "..."

Ai bảo chị em gái đều hoà thuận chứ!

Internet, cũng bởi vì tin tức này của Phó Kiến Văn mà Weibo lần nữa nổ tung.

Lần này số lượng người cmt còn nhiều hơn gấp bội, dẫn đến sẻver bị tê liệt gần 15 phút mới khôi phục bình thường.

Trong lúc nhất thời, "Phó Kiến Văn CEO tập đoàn Khải Đức" cùng "Chồng của Tố Tâm" đã chiếm cứ bảng tìm kiếm.

Phó Kiến Văn cũng không cần nhiều lời, tấm hình này đã là chứng cứ có lợi nhất!

Trước đó người ầm ĩ nhất ở trên Weibo có một cái tên là “mùa xuân”, cô ta nói Tố Tâm nói dối không hề chớp mắt, rõ ràng còn mang theo tấm ảnh của Hứa Khai đến một nơi như iraq, còn đến hỏi nhân viên y tế, Tố Tâm nhất định là từ bỏ con trai của mình để đi tìm Hứa Khai rồi!

Rất nhiều người hùa theo người này đến chửi rủa Tố Tâm, tất cả những lời chửi rủa khó nghe, vào lúc này tất cả đều yên lặng không một tiếng động.

Mà, phía dưới Weibo của Phó Kiến Văn như chảo dầu đun sôi, nóng bỏng.

Phó Kiến Văn đối với người khác vẫn là một nhân vật mang sắc thái truyền kỳ, làm luật sư chưa từng bại trận, còn ở trong giới tài chính mấy năm nay cũng nổi như cồn!

Vắng lặng ba năm, đột nhiên liền thành nhân vật nổi tiếng của phố Wall, sau đó trở thành CEO của tập đoàn Khải Đức, làm cho tập đoàn Khải Đức đẩy tới một tầng cao mới.

Như vậy đã biến Phó Kiến Văn thành một nhân vật truyền kì, thêm vào gương mặt anh tuấn bất phàm, tự nhiên sẽ trở thành tình nhân trong mộng của bao nhiêu cô gái.

Hiện tại đột nhiên biết, Phó Kiến Văn đã kết hôn cùng với Tố Tâm, mà lại còn có một đứa con lớn như vậy rồi, rất nhiều cô gái cmt ở dưới weibo của Phó Kiến Văn kêu thất tình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 627: Đúng, kết hôn rồi!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.