247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 625: Viết thêm!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 625: Viết thêm! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Lục có phần bất ngờ, gật gật đầu, đem bức ảnh gửi qua mail sau đó cung kính cầm lấy máy tính mà Phó Kiến Văn đưa: "Như vậy được không!"

Con mắt Phó Kiến Văn híp lại, thân thể tựa ở trên thành ghế, rút ra một điếu thuốc đặt ở dưới mũi ngửi một cái, lại nói: "Tên cũng sửa đổi một chút..."

Tiểu Lục liếc nhìn tên, chính là ba chữ Phó Kiến Văn không sai.

"Phó tổng muốn đổi thành cái gì!"

"Phó tiên sinh."

Tiểu Lục suy nghĩ một chút, đổi thành Phó tiên sinh không có vấn đề gì, gật đầu: "Vâng!"

Sửa xong tên gọi, tiểu Lục lại hỏi: "Phó tổng còn có vấn đề gì khác sao!"

Phó Kiến Văn đem điếu thuốc còn chưa nhen nhóm ở dưới mũi dời đi, gương mặt anh tuấn hơi nghiêng, tầm mắt quét đến tên ở phía dưới, viết CEO tập đoàn Khải Đức, lông mày anh khẽ nhíu lại, ngón tay mang theo điếu thuốc lá chỉ xuống tên chứng thực phía dưới: "Cái này... Đổi Thành Chồng của Tố Tâm."

Tiểu Lục trợn to mắt: "..."

Hôm nay tin tức liên quan tới Tố Tâm có thể nói hầu như tràn ngập toàn bộ Internet, người muốn không biết đến cũng đều biết, thời điểm này Phó Kiến Văn đem mình cùng Tố Tâm quấn lấy nhau, đơn giản là cho Tố Tâm chỗ dựa, tiểu Lục hiểu rõ.

Hiểu được ý của Phó Kiến Văn, tiểu Lục mở miệng nói: "Phó tổng, đây là thông tin chứng thực, ngài còn phải dùng weibo này để giao tiếp với khách hàng!"

Hơn nữa, cái này đổi thành chồng của Tố Tâm, cũng thật sự là...

"Vậy thì hãy đổi Phó tiên sinh thành chồng của Tố Tâm, bên dưới để nguyên cũng được." Phó Kiến Văn kéo cái ghế bên cạnh ngồi xuống, ngón tay chỉ vào một cái ghế bên cạnh để tiểu Lục ngồi.

Tiểu Lục: "..."

Đây là Phó tổng muốn cho Tố Tâm chỗ dựa dẫm hay là muốn cho người khác ăn thức ăn của chó đây!

Tiểu Lục nơm nớp lo sợ ngồi xuống, theo lời của Phó Kiến Văn thay đổi ảnh đại diện cùng tên gọi trên Weibo

Phó Kiến Văn cầm máy tính, lại hỏi tiểu Lục xem làm sao có thể đăng lại tin Tố Tâm đã đính chính lên weibo của mình, tâm can của tiểu Lục đều đang run, đây quả nhiên là muốn cho vợ mình chỗ dựa đây mà.

Tiểu Lục ấn chia sẻ, sau đó hỏi Phó Kiến Văn: "Phó tổng có muốn viết thêm cái gì không!"

Viết thêm!

Phó Kiến Văn rũ mắt xuống, ngón tay nhéo nhéo điếu thuốc lá còn chưa hút, tùy ý đem điếu thuốc lá để ở trên bàn chỉ trỏ tiểu Lục: "đưa máy tính cho tôi, cậu đi ra ngoài trước đi..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 625: Viết thêm!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.