247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 624: Ảnh đại diện của weibo đổi thành cái này

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 624: Ảnh đại diện của weibo đổi thành cái này online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phó Kiến Văn chính là CEO của tập đoàn Khải Đức, tuy rằng không có Weibo cá nhân, nhưng Weibo công chúng khẳng định có, chỉ là anh không phải là người trực tiếp xử lý mà là giao cho người khác.

Chưa được vài phút, tiểu Lục ôm máy tính gõ cửa đi vào: "Phó tổng, bình thường Weibo là do Tiểu Lưu quản lý, nhưng hôm nay Tiểu Lưu xin nghỉ, em đã đăng nhập vào trong máy vi tính, cũng đã mang tới rồi đây..."

Phó Kiến Văn gật đầu, đưa tay tiếp nhận máy tính trong tay tiểu Lục.

Ảnh đại diện trên Weibo của anh là chân dung lúc anh tiếp nhận phỏng vấn, lông mày Phó Kiến Văn nhíu lại.

Đối với loại vật như Weibo này, Phó Kiến Văn không quá thành thạo, anh lục lọi tấm ảnh lúc sáng chụp Tố Tâm cùng Đoàn Đoàn đi ra, đưa cả điện thoại cùng máy tính cho tiểu Lục: "Ảnh đại diện của weibo đổi thành cái này..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 624: Ảnh đại diện của weibo đổi thành cái này

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.