247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 619: Tiểu tam

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 619: Tiểu tam online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Làm việc cho tốt, làm chuyện em muốn làm, còn những thứ khác... Giao cho Phương Ngôn." giọng nói trầm ấm của Phó Kiến Văn như là tiếp thêm động lực cho Tố Tâm.

Cúp điện thoại, Tố Tâm chỉ cảm giác đầu ngón tay của mình đều là ấm áp, chuyện kia Phương Ngôn đã an bài xuống, tiến hành đâu vào đấy.

Trong đầu Tố Tâm tất cả đều là giọng nói mê người của Phó Kiến Văn, rất lâu cô mới bình tĩnh lại được tâm tình, cúi đầu lật xem một trang truyện vô số lần.

Chuyên gia trang điểm tới chậm một chút, Tố Tâm không nói gì, yên ổn ngồi ở một chỗ đọc sách của mình, tùy ý để chuyên gia trang điểm thao túng tóc của mình.

Lúc chuyên gia trang điểm đi vào, cửa không khóa mà chỉ khép hờ, nhân viên của đoàn quay phim nói chuyện trời đất đều truyền vào theo khe cửa.

Hai nhân viên cầm chén nước trong tay, ôm khuỷu tay ngồi ở trên hòm đạo cụ, đưa lưng về phía cửa nói chuyện phiếm.

Nhân viên A: "Này, tác giả của {{ hàng ma truyện }} cũng quá kiêu ngạo! Phương Ngôn này là ai! Đây chính là nhân vật nổi tiếng đã nâng đỡ thiên vương thiên hậu! Vậy mà tác giả kia nói từ chối liền từ chối!"

Nhân viên B: "tác giả người ta không phải từ chối Phương Ngôn, người ta nói rõ ràng... Chính là từ chối Tiểu Tam!"

Nhân viên A: "Tiểu Tam! Đừng nói là Tố Tâm chứ!"

Nhân viên B: "Không phải như vậy sao! hôm nay cô đã tới chậm nên không biết, tác giả sớm đã tới, sau đó cãi vã cùng đạo diễn, nói cô ta thích nhất chính là kiếp trước của nhân vật Phượng Vô Loan, trước kia là cảm thấy Tố Tâm si tình giống nhân vật Phượng Vô Loan, lại là Tô Mạn Mạn tiến cử cho nên mới đồng ý, không nghĩ tới Tố Tâm lại là một Tiểu Tam! Hơn nữa còn là một người không hề kinh nghiệm diễn xuất, như vậy chẳng phải là chà đạp nhân vật Phượng Vô Loan của cô ta!"

Nhân viên A: "Tiểu Tam! Tại sao lại thành Tiểu Tam!"

Nhân viên B: "Cô không thấy Weibo sao! Hiện tại ai cũng nói Tố Tâm là Tiểu Tam, thừa dịp mẹ của hai đứa bé không ở, muốn cướp lấy ba ba của người ta kia!"

Tố Tâm nghe nói như thế, còn chưa kịp phản ứng, đã cảm thấy da đầu tê rần...

"xin lỗi!"

Chuyên gia trang điểm nhạt nhẽo nói một câu, lễ phép mà lại xa cách.

Tố Tâm nhìn về phía tấm gương, gương mặt của chuyên gia trang điểm mặc dù không có căm ghét, nhưng tựa hồ cũng không thích Tố Tâm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 619: Tiểu tam

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.