247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 617: Không muốn để người khác dị nghị!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 617: Không muốn để người khác dị nghị! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phương Ngôn hành động cực kì nhanh, lúc ở trên xe đã an bài bắt tay viết lên Weibo để giải thích, giải thích về tình hình hôn nhân của Tố Tâm... Nói đứa trẻ trong hình kia chính là Tố Tâm hạ sinh năm 2014, bởi vì Tố Tâm sinh ra đứa trẻ sau đó lại đi Iraq tìm Hứa Khai, dẫn đến tình cảm vợ chồng của Tố Tâm rơi vào đóng băng, sau đó thời gian qua đi mấy năm, chồng của Tố Tâm mang theo con trai về nước, hiềm khích lúc trước của hai người mới tiêu tan, còn quan hệ giữa Phó Thiên Tứ và đứa trẻ chỉ là quan hệ họ hàng, cũng không phải anh trai ruột của đứa trẻ!

Liên quan tới chuyện Phó Kiến Văn, Phương Ngôn không có tiết lộ.

Trong điện thoại Phương Ngôn cố ý viết Tố Tâm với chồng của mình vì muốn che giấu chuyện hôn nhân nên Phó Thiên Tứ không biết Tố Tâm cùng chồng của cô đã kết hôn, cho nên mới xuất hiện tình huống hiểu lầm như vậy.

Phương Ngôn không có đem phương án xửa lý nói cho Tố Tâm, nhưng đối với Tố Tâm mà nói, đây là phương án xử lý tốt nhất có thể, để làm được thủ đoạn cuối cùng, trước tiên cần phải chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

Bởi vì lo lắng ký giả ở hiện trường làm ảnh hưởng đến cảm xúc ảnh quay phim của Tố Tâm cho nên Phương Ngôn một mực canh giữ ở cổng phim trường, đợi Tố Tâm quay xong màn ảnh đi ra sẽ nói với mọi người rõ ràng.

Tố Tâm vừa đến phim trường, thừa dịp chuyên gia trang điểm còn chưa tới, cô đóng cửa phòng hóa trang lại, gọi điện thoại cho Phó Kiến Văn, chuyển lời cho anh về sự sắp xếp của Phương Ngôn.

Phó Kiến Văn: "..."

Trong tay Phó Kiến Văn nắm chặt một tấm ảnh cũ, nghe được lời nói của Tố Tâm, chân mày của anh cau lại, không muốn thừa nhận sau khi nghe xong kết quả mà Tố Tâm cùng Phương Ngôn thương lượng, trong nội tâm là có chút buồn bực.

Anh vốn là dự định dựa vào chuyện này để công bố thân thế của Đoàn Đoàn cùng quan hệ hôn nhân của anh cùng Tố Tâm, để về sau Tố Tâm đừng tiếp tục nói cái gì che dấu chuyện hôn nhân nữa...

Kết quả hiện tại lại đem anh vứt ở phía sau, chỉ thừa nhận quan hệ mẹ con của Tố Tâm cùng Đoàn Đoàn, còn người chồng này đâu rồi!

Phó Kiến Văn quăng mồi chính là dự định dụ dỗ Phương Ngôn, là muốn Phương Ngôn khuyên nhủ Tố Tâm công khai chuyện hôn nhân của hai người.

Người đại diện không phải chuyện gì cũng nên lấy nghệ sĩ của mình làm chủ sao! Cái hố lớn như vậy cũng thật sự dám để cho nghệ sĩ của mình gánh! Lẽ nào danh tiếng của người đại diện Phương Ngôn này đều là giả dối!

Một lát, Phó Kiến Văn không có mở miệng nói chuyện nữa, nhưng trong điện thoại Tố Tâm có thể nghe ra tiếng hít thở của anh.

"Kiến Văn!" Tố Tâm trầm thấp kêu một tiếng.

Cửa phòng làm việc của Phó Kiến Văn bị đẩy ra, tiểu Lục ôm văn kiện đi vào...

Phó Kiến Văn tiện tay đem tấm hình kia bỏ vào trong ngăn kéo, thấy tiểu Lục đem văn kiện đặt ở trước mặt anh, anh rút ra một cây bút, ký tên lên văn kiện, nét bút mạnh mẽ: " người đại diện của em không nói cái gì khác với em!"

Tố Tâm ngồi ở trước gương nhìn xem đồ trang điểm ở phía trước, gật gật đầu: "Em cùng chị Phương nói lúc đó anh cũng đang ở Iraq, chị Phương nói có thể trộm đổi khái niệm, nói lúc đó em là tới tìm anh, hoặc là chúng ta đều ở Iraq, nhưng em không muốn đem anh đẩy lên trước mặt người khác để người khác dị nghị."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 617: Không muốn để người khác dị nghị!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.