247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 577: Vẫn không trả lời!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 577: Vẫn không trả lời! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tố Tâm hoang mang hoảng loạn cầm áo khoác mặc lên, nhanh chóng nhét chân vào trong giày, rồi vội vàng xông ra ngoài!

Tố Tâm ra ngoài nhưng không gặp xe dừng ở ngoài cửa, chắc hẳn chú Hồ đang ở sát vách nghỉ ngơi, Tố Tâm gọi điện thoại, chú Hồ nói ông đã ở cửa nhà trẻ đón Đoàn Đoàn rồi.

Tố Tâm thở phào nhẹ nhõm, trở lại cởi áo khoác ra, chuẩn bị xử lý nguyên liệu nấu ăn, kéo cửa tủ lạnh ra, mới phát hiện dì Lý đã đem nguyên liệu nấu ăn xử lý xong, dùng hộp chứa để ngăn nắp trong tủ lạnh rồi.

Mỗi một nguyên liệu nấu ăn, dì Lý đều dựa vào lượng món ăn mà hôm nay Tố Tâm muốn nấu.

Nghĩ đến cả một buổi chiều Phó Kiến Văn cũng đều không trả lời tin nhắn hay là gọi điện thoại cho mình, Tố Tâm lại nhắn một cái tin để hỏi dò xem lúc nào anh về.

Đợi vài phút, vẫn không thấy Phó Kiến Văn trả lời, Tố Tâm lại nhắn thêm một cái...

Đoàn Đoàn cũng đã ăn ở nhà trẻ rồi, vậy em chờ anh, tám giờ có được không!

Nghĩ đến Đoàn Đoàn thích ăn súp ngô gà với sườn xào chua ngọt, Tố Tâm lấy hai thứ này đặt ở kệ bếp, còn những nguyên liệu nấu ăn còn lại khác cô đều nhét trở về tủ lạnh, quay đầu lại xem điện thoại...

Nhưng điện thoại vẫn không có phản ứng gì, cô mở màn hình điện thoại di động ra liếc nhìn, xác thực không có tin nhắn!

Tố Tâm giật hai cái khăn giấy xoa xoa tay, cau mày, cô sợ là tín hiệu điện thoại có vấn đề, nên thử thăm thăm dò gọi đến điện thoại bàn trong nhà một cái.

Chuông điện thoại bàn vang lên, Tố Tâm mặt có phần đỏ...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 577: Vẫn không trả lời!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.