247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 569: Ai cho e buông ra?

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 569: Ai cho e buông ra? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Trong lòng Phó Kiến Văn rất vui sướng nhưng vẫn tỏ ra một bộ vô tâm, hai tay anh vẫn thả ở trong túi, cũng không có ý định ôm Tố Tâm, Tố Tâm ngửa đầu, nỗ lực muốn làm ra một bộ tội nghiệp.

Nhưng đáy mắt không nhịn được mỉm cười, khóe môi cũng mỉm cười, nơi nào có ủy khuất chứ.

Tố Tâm rõ ràng Phó Kiến Văn lúc này sẽ không thật sự giận cô, mà là một bộ tiểu nhân đắc chí.

"Anh làm một bộ tiểu nhân đắc trí như thế là muốn nhìn thấy em làm cái gì!"

Cặp mắt thâm trầm của Phó Kiến Văn bỗng sáng lên...

"Kẻ nào là tiểu nhân đắc chí!"

Tố Tâm lập tức buông cánh tay ra khỏi người của Phó Kiến Văn, cánh tay còn chưa kịp rút đi, đã bị Phó Kiến Văn nắm lấy cổ tay ép cô dừng lại, để cho cô lần nữa ôm lấy eo của mình, sau đó anh lại bỏ hai tay vào túi của mình: "Ôm! Ai cho em buông ra!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 569: Ai cho e buông ra?

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.