247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 567: Chu đáo!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 567: Chu đáo! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc Tố Tâm từ phòng bệnh đi ra, Phó Kiến Văn đang đứng ở phía trước cửa sổ cuối hành lang, một tay bỏ túi, một tay đem điện thoại đặt ở bên tai, cánh môi mấp máy như đang nói cái gì.

Tố Tâm nắm quai túi xách của mình, nhấc chân đi về phía Phó Kiến Văn.

Càng đến gần, tiếng nói thuần hậu của Phó Kiến Văn càng rõ ràng.

Ánh mắt Phó Kiến Văn nhận ra được dáng người mảnh khảnh của Tố Tâm, anh nghiêng đầu, tầm mắt thâm thuý dừng lại trên khuôn mặt thanh tú của cô, nhưng cũng không hề có ý định cúp điện thoại.

Nghe được Phó Kiến Văn đang sắp xếp chuyện công việc, Tố Tâm không hé răng, yên lặng đứng ở một bên đợi anh.

Điện thoại của Tố Tâm chấn động, Tố Tâm lo lắng tổ chương trình có việc, cô giơ đầu gối lên để đặt túi xách ở trên đầu gối, rồi cúi thấp đầu xuống tìm kiếm điện thoại, lật qua lật lại đến nỗi chìa khoá cũng rơi xuống đất, nhưng điện thoại còn chưa tìm được...

Ngày hôm qua cô đeo túi xách nhỏ hơn, nhưng vì đánh Lục Tân Nam cùng Lục Tân Bắc cho nên đã bị hỏng mất rồi, hôm nay ra ngoài, Tố Tâm đeo một cái túi lớn hơn, bên trong cũng nhiều thứ hơn, còn có một cuốn tiểu thuyết của “hàng ma truyền kì”, cho nên điện thoại cũng không dễ tìm cho lắm.

Thấy Tố Tâm cúi đầu tìm mãi không được, Phó Kiến Văn rút tay ra khỏi túi quần, giúp Tố Tâm xách túi xách lên.

Tố Tâm ngẩng đầu nhìn gương mặt góc cạnh của Phó ở bên cạnh mình, cuối cùng cũng lấy được điện thoại.

Thấy là người đại diện Phương Ngôn gọi đến, Tố Tâm vội vàng ấn nghe: "Alo, chị Phương..."

Trong lúc Tố Tâm lấy điện thoại đã không may làm rơi chìa khoá, cô vừa nghe điện thoại vừa chuẩn bị xoay người tìm chìa khoá, thì một bàn tay lớn đã nhanh hơn cô một bước, nhặt chìa khoá ở trên đất lên giúp cô, đưa cho cô.

Tố Tâm để chìa khoá vào trong túi xách, sau đó nhìn Phó Kiến Văn một cái, rồi lấy một tay che môi đi về phía bên cạnh vì sợ ảnh hưởng đến công việc của Phó Kiến Văn.

"Tố Tâm, ngày mai tôi tới đón cô đến đoàn quay phim hàng ma truyền kì..." Phương Ngôn bây giờ là người đại diện của Tố Tâm, khoảng thời gian này một mực không có động tĩnh gì, là đang mải suy tính cho tương lai của Tố Tâm, "Sau đó phải đến công ty A&G nói chuyện liên quan tới hợp đồng quảng cáo, tôi đã làm một bản kế hoạch cho tương lai của cô, ngày mai gặp mặt chúng ta cùng nhau nói rõ, sau này nếu như làm việc theo kế hoạch này, Tố Tâm... Cô phải bận rộn rồi."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 567: Chu đáo!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.