247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 563: Cảm ơn cậu, Tố Tố!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 563: Cảm ơn cậu, Tố Tố! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Có những người bạn chỉ đơn thuần là những người bạn, còn có những người bạn người ta gọi là tri kỉ, nhiều lúc nó còn lớn hơn cả tình thân.

Tố Tâm cùng Bạch Hiểu Niên trải qua hoạn nạn có nhau, trong lúc Tố Tâm bị rơi xuống đáy cùng, nhiều lần không muốn sống nhưng Bạch Hiểu Niên cũng chưa bao giờ buông cánh tay của cô ra, tương lai... Bất luận Bạch Hiểu Niên có gặp phải chuyện gì, Tố Tâm cũng sẽ nhất định không buông tay Bạch Hiểu Niên.

Hai người bốn mắt nhìn nhau, khó có được khi Bạch Hiểu Niên đứng đắn, cô kéo cái ót của Tố Tâm qua, hai người chạm trán vào nhau, hai mắt tiệp đều ẩm ướt...

"Mình vẫn cảm thấy, cậu, mình, còn có Tống Hiểu, thì cậu chính là người cần bảo vệ nhất, bởi vì cậu sống rất nội tâm, lần này cậu vì mình mà đánh Lục Tân Nam cùng Lục Tân Bắc, trong lòng mình đặc biệt cảm thấy ấm áp! Tố Tố, bất luận là tương lai có bao nhiêu gian nan, chí ít mình còn có cậu! Cám ơn cậu, Tố Tố..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 563: Cảm ơn cậu, Tố Tố!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.