247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 555: Anh sẽ từ từ bỏ!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 555: Anh sẽ từ từ bỏ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Điểm này, Phó Kiến Văn không lo lắng.

Bạch Hiểu Niên tình nguyện nhảy xuống, cũng không muốn để Lục Tân Nam mất đi một chân, làm sao sẽ đâm dao vào ngực Lục Tân Nam chứ!

Lời này trong điện thoại Phó Kiến Văn không tiện nói tỉ mỉ cùng Bạch Cẩn Du.

"Mình biết rồi, mình đến bây giờ..."

Còn chưa cúp điện thoại, Phó Kiến Văn đã thấy Tố Tâm vội vã đi ra khỏi phòng tắm, thay quần áo chuẩn bị đi.

"Cứ vậy đã, mình cúp trước..."

Phó Kiến Văn cúp điện thoại, nói với Tố Tâm một câu: "Bạch Cẩn Du nói, Bạch Hiểu Niên đã tỉnh, đã chuyển đến phòng bệnh bình thường, bệnh tình ổn định rồi."

Tố Tâm ngẩn ra, thở phào nhẹ nhõm, đáy mắt có mấy phần mừng rỡ: "Em lập tức tới bệnh viện!"

"Anh đưa em đi!" Phó Kiến Văn mở miệng.

Tố Tâm không có từ chối ý tốt của Phó Kiến Văn, gật đầu.

...

Trên đường, Phó Kiến Văn cũng không hề nói cái gì liên quan tới sự thật về chuyện của Bạch Hiểu Niên té lầu, cái này cần Bạch Hiểu Niên chính mồm nói với Tố Tâm mới được.

Tuy rằng Bạch Hiểu Niên đã tỉnh lại, nhưng Tố Tâm vẫn chưa nhìn thấy Bạch Hiểu Niên, cho nên cô vẫn là thấp thỏm bất an trong lòng.

Tố Tâm thậm chí không biết một lúc nữa khi thấy Bạch Hiểu Niên, cô là nên cho Bạch Hiểu Niên một cái ôm, hay là nói cái gì khác.

Chưa thấy Bạch Hiểu Niên cho nên bây giờ Tố Tâm còn có phần luống cuống, ngón tay xoắn lại với nhau cho thấy cô rất khẩn trương.

Phó Kiến Văn một tay vịn lấy tay lái, một tay nắm chặt tay nhỏ của Tố Tâm.

Nhiệt độ theo bàn tay lớn mạnh mẽ truyền đến, xuyên thấu qua đầu ngón tay lạnh lẽo của Tố Tâm, khiến cho cả người cô đều ấm lên.

Ánh mắt của Tố Tâm nhìn ra bên ngoài cửa xe, cảnh vật trong thành phố không ngừng chạy ngược lại phía cô, khiến cho tâm tình cô từ từ bình tĩnh lại.

Tố Tâm cảm giác được trong lòng bàn tay mình có mồ hôi, cô nắm lấy bàn tay lớn của Phó Kiến Văn, tựa như hững hờ hỏi một câu: "Tối hôm qua anh hút thuốc lá!"

Tối hôm qua Phó Kiến Văn hút thuốc xong, sau đó đem cái gạt tàn thuốc đổ đi, sau đó còn rửa mặt qua lần nữa, không nghĩ tới vẫn bị Tố Tâm phát hiện.

Không thấy Phó Kiến Văn hé răng, Tố Tâm mở miệng: "Anh nghiện thuốc lá lâu như vậy, bắt anh cai thuốc ngay lập tức sợ là không được, anh hút thuốc lá em có thể ngửi mùi thuốc lá trên người anh, không cần vội, anh hút ít dần đi rồi một ngày nào đó sẽ bỏ được..."

Tiếng nói trong trẻo của Tố Tâm vang lên, nghe không ra tâm tình.

Phó Kiến Văn nắm thật chặt bàn tay của Tố Tâm, cùng liên kết mười ngón tay với cô: "Anh sẽ từ từ bỏ!"

Tố Tâm gật đầu, cô tin tưởng Phó Kiến Văn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 555: Anh sẽ từ từ bỏ!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.