247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 552: Người thứ ba biết chuyện!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 552: Người thứ ba biết chuyện! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đầu bên kia điện thoại truyền đến giọng nói buồn ngủ nồng đậm: "Phó tổng giờ này còn gọi điện thoại đến, Phương gia tôi đây có thể giúp gì sao!"

Phó Kiến Văn nhàn nhạt mở miệng nói: "Xin lỗi cục trưởng Phương, giờ này còn quấy nhiễu ngài nghỉ ngơi, hôm nay phụ tá của tôi từ quán bar đi ra, ở trên đường nhặt được Vương thiếu gia của Thành Tây vương bị đánh không thành hình người, Vương thiếu gia hôn mê bất tỉnh, Vương gia lại luôn luôn coi người cháu này là bảo bối, gần đây tập đoàn Khải Đức chúng tôi lại đang tranh chấp một hạng mục đầu tư với Vương gia, này nếu như nói không rõ ràng, tôi sẽ không có cách nào ăn nói được với Vương lão, tôi biết cục trưởng Phương và Vương lão có phần quan hệ cá nhân, cho nên mới gọi điện thoại cho ngài ở thời điểm này, muốn nhờ ngài tra camera giao thông một chút, nhìn xem Vương thiếu gia hôm nay đi những chỗ nào, có thể có manh mối gì hay không."

"Kẻ nào lại dám đánh Vương thiếu của Thành Tây vương!" cục trưởng Phương giật mình, thanh tỉnh hơn một nửa.

Vương gia là một dòng tộc vừa có thế lực vừa có tài lực, con trai cùng con dâu của ông ta đều không còn, Vương lão chỉ còn lại một người cháu trai, ông ta yêu người cháu trai này còn hơn sinh mạng mình, vậy mà...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 552: Người thứ ba biết chuyện!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.