247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 511

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 511 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đối với chyện Tiểu Đường Quả nở nụ cười xán lạn gọi ba mẹ mình là ba mẹ, Đoàn Đoàn cũng không có phản ứng gì nhiều.

Tố Tâm nhìn thấy Tiểu Đường Quả, sau đó nhớ đến chuyện sáng sớm hôm nay Đường Tranh đưa Đoàn Đoàn đến nhà trẻ, khóe môi không ép được ý cười.

Tố Tâm ôm Đoàn Đoàn ngồi xổm người xuống, nhìn thẳng vào Tiểu Đường Quả...

"Tiểu Đường Quả, con gọi cô là mẹ, mẹ của con sẽ ghen nha!" giọng nói êm dịu dễ nghe của Tố Tâm vang lên khiến cho trong lòng Tiểu Đường Quả hơi nhột một chút.

Tiểu Đường Quả cúi đầu xuống thấp hơn, đôi mắt trong suốt sạch sẽ nhìn xuống đất.

Mẹ của cô bé chưa từng ngồi xổm người xuống nói chuyện cùng với cô bé như vậy bao giờ, trong lòng Tiểu Đường Quả đột nhiên rất cảm động, nếu như mẹ của cô bé cũng ôn nhu với cô bé như thế thì thật là tốt.

Tiểu Đường Quả thấy Tố Tâm đưa tay ra sờ sờ đầu nhỏ của mình, lỗ tai của Tiểu Đường Quả đã đỏ lên, không còn nghi ngờ gì nữa, Tiểu Đường Quả càng ngày càng yêu thích mẹ của Đoàn Đoàn...

Lúc đầu, Tiểu Đường Quả cảm giác mình đã có mẹ, cho nên cô bé chỉ muốn ba ba của Đoàn Đoàn, nhưng bây giờ... Tiểu Đường Quả cũng rất muốn mẹ của Đoàn Đoàn!

Quả Quả cũng muốn mẹ của Đoàn Đoàn ôm

mình như thế, để cô bé ngồi ở trên đùi của Tố Tâm nói chuyện với cô.

Nghĩ tới đây, đôi mi dài cong vút của Tiểu Đường Quả nhẹ nhàng rủ xuống, che lại một mảng ướt át ở trong đáy mắt.

Cô giáo theo tới chỗ của Tiểu Đường Quả, cười dắt tay Tiểu Đường Quả mở miệng nói: "Tiểu Đường Quả, vừa nãy cô giáo có gọi điện thoại cho bà ngoại cùng mẹ của con, mẹ cùng bà ngoại của con hôm nay có chuyện, nói muộn một chút mới có thể tới đón Tiểu Đường Quả nha."

Tiểu Đường Quả gật gật đầu, hai buông thõng, ngoan ngoãn đứng ở nơi đó, không nói lời nào cũng không có ý định rời đi.

Tố Tâm nhìn qua Tiểu Đường Quả không có ý định đi mà cứ đứng ở nơi đó, hỏi một câu: "Hôm nay Tiểu Đường Quả có nhìn thấy chú Đường Tranh không! Chính là chú đã đưa Đoàn Đoàn đến nhà trẻ ấy!"

Mặc dù nói, Tố Tâm muốn nhìn thấy biểu hiện của Đường Tranh khi nhìn thấy Tiểu Đường Quả và biểu hiện của mẹ Tiểu Đường Quả khi phát hiện ra Đường Tranh đã gặp Tiểu Đường Quả.

Nhưng, quan trọng hơn, chính là Tố Tâm nghe Đoàn Đoàn nói, Tiểu Đường Quả đặc biệt mong muốn có ba ba.

Cho nên Tố Tâm cảm thấy, nếu Đường Tranh chính là cha của Tiểu Đường Quả, thì Đường Tranh cũng phả có nghĩa vụ chăm sóc Tiểu Đường Quả, bù đắp cho Tiểu Đường Quả sự thiếu hụt về tình cha trong những năm qua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 511

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.