247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 505: Cô nghĩ cô là ai?

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 505: Cô nghĩ cô là ai? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Bàn tay đang đặt trên chốt cửa của Tố Tâm đã thu lại rồi, nhưng nhìn xem gương mặt mới vừa lạnh lùng của cô gái kia trong nháy mắt đã vỡ vụn, bàn tay đang nắm chặt điện thoại di động của cô ta bỗng vô lực buông xuống, thân thể vô lực dựa vào tường, nước mắt rơi xuống như mưa, thống khổ níu lấy cổ áo của mình, cúi người xuống khóc thất thanh.

Rất lâu, Tố Tâm quyết định đẩy cửa xe ra, đi tới trước mặt cô gái kia, đưa cho cô ta một bịch khăn giấy.

Cô gái kia ngẩng đầu, con ngươi đỏ lòm nhìn qua Tố Tâm, cô ta nhếch môi khinh bỉ nói: "Tố Tâm!"

Tố Tâm không để ý nhiều, bởi vì bây giờ cô đang là người dẫn chương trình có lượng người xem đông nhất, cho nên có người nhận ra cũng rất bình thường.

Tầm mắt Tố Tâm chú ý tới chỗ cổ tay của cô gái vẫn còn lộ ra một vòng vải màu trắng, phát hiện ra ánh mắt của Tố Tâm, bàn tay đang nắm chặt cổ áo của cô gái buông lỏng ra, ngồi dậy...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 505: Cô nghĩ cô là ai?

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.