247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 477

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 477 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khoé môi Phó Kiến Văn tràn ra khói trắng, anh nhìn về phía Phó lão phu nhân, lạnh lùng mở miệng nói: "Con để tiểu Lục đưa ngoại xuống lầu..."

Dứt lời, Phó Kiến Văn đè xuống phím điện thoại bàn, để tiểu Lục đi vào tiễn người.

Tiểu Lục mở cửa ra, cung kính đứng ở cửa ra vào: "Phó lão phu nhân..."

Phó lão phu nhân trầm mặc rất lâu, giơ tay cầm túi xách, nhưng lại không động vào phần giấy tờ kia...

Mới vừa bước được một bước, Phó lão phu nhân đã thấy trời đất quay cuồng, trong đầu vang lên một trận ong ong, trong nháy mắt trống rỗng, túi xách trong tay cũng rơi xuống, kim loại trang sức va chạm xuống nền phát ra âm thanh rất lớn...

"Lão phu nhân!" Tiểu Lục sợ hãi hô.

Phó Kiến Văn ngẩng đầu, chỉ thấy cả người Phó lão phu nhân ngã ở trên ghế sa lon.

Trong nháy mắt, toàn bộ văn phòng CEO loạn tung lên.

Phó Kiến Văn luống cuống tay chân đưa Phó lão phu nhân lên xe cứu thương, sau đó cũng đi theo đến bệnh viện.

Lúc Lục Tân Nam nhận được tin tức, thì cả tập đoàn Khải Đức đều đã lan truyền lung ta lung tung rồi.

Thư kí của Lục Tân Nam cẩn thận từng li từng tí nói cho Lục Tân Nam biết, toàn bộ tập đoàn Khải Đức đều đang đồn Phó lão phu nhân to tiếng cùng Phó Kiến Văn, nên tức đến nỗi ngất xỉu...

"Chuyện này là thế nào chứ!" Lục Tân Nam đứng ở trước bàn làm việc, tiện tay đem văn kiện vứt ở trên bàn, một mặt dở khóc dở cười nói với thư ký một câu, "Được rồi, đi ra ngoài trước đi!"

Thấy thư ký đã ra ngoài, Lục Tân Nam mới rút ra một điếu thuốc lá, ngậm ở khóe môi, bật lửa, cầm điện thoại di động lên, gọi cho Phó Kiến Văn.

"Lão Phó, làm sao lão phu nhân lại ngất ở trong phòng làm việc của cậu rồi! Là cậu làm à!"

Điện thoại vừa thông, Lục Tân Nam liền hỏi.

"Không có chuyện gì, chỉ là bị huyết áp cao thôi..." Đầu bên kia điện thoại, giọng nói trầm thấp của Phó Kiến Văn lộ ra mấy phần uể oải.

Lục Tân Nam hít sâu một hơi thuốc lá, thở ra khói trắng: "Lão phu nhân tuyệt đối không thể có chuyện, nếu như lão phu nhân xảy ra chuyện rồi, nhất định chỉ sau vài phút đồng hồ, lão già kia nhất định sẽ đem mẹ của Phó Thiên Tứ danh chính ngôn thuận thay thế lão phu nhân, tạm thời sự chuẩn bị của chúng ta vẫn chưa được tốt lắm."

Cúp điện thoại, tâm tình Lục Tân Nam có chút trầm trọng, một tay bỏ túi đi đến phía trước cửa sổ, nhìn xem mưa to bên ngoài, màu mắt xa xăm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 477

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.