247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 463: Không công bố chuyện kết hôn ra bên ngoài!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 463: Không công bố chuyện kết hôn ra bên ngoài! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ta nói những lời này, không phải muốn buộc cháu rời khỏi Kiến Văn, dù sao cháu cũng là do Kiến Văn tự lựa chọn, nếu như ta muốn ép cháu đi, chắc chắn Kiến Văn cũng sẽ trở mặt thành thù với ta! Bởi vì người sống cùng với nó một đời Chính là cháu chứ không phải là ta, ta Chỉ là bà ngoại của nó, cũng không sống được lâu nữa!"

Phó lão phu nhân rất thẳng thắng, cũng rất rõ ràng

Như vậy, mục đích lần này Phó lão phu nhân đến tìm mình, đến cùng là vì cái gì!

Tố Tâm lại mơ hồ

Phó lão phu nhân không có nói tiếp, tựa hồ như đang chờ Tố Tâm nói cái gì

Tố Tâm nhìn Phó lão phu nhân, cuối cùng thuận theo ý của bà, hỏi một câu: "Như vậy, hôm nay bà tới tìm cháu, là vì cái gì!"

Điện thoại của Phó lão phu nhân chấn động, bà đảo qua con mắt, khóa màn hình điện thoại di động lại, không nhanh không chậm nâng chén trà lên uống một hớp, nói: "Ta là hy vọng cháu có thể vì tiền đồ của Kiến Văn!"

Tố Tâm vẫn không rõ nhìn xem Phó lão lão phu nhân

"Tin tức cháu và Kiến Văn đã kết, không thể công bố ra bên ngoài " Phó lão phu nhân mở miệng

Bà đặt chén trà xuống sau đó phân tích cho Tố Tâm: "Sở Tầm đã biết chuyện các cháu đã kết hôn, nhưng Sở Tầm vẫn ôm ấp ảo tưởng với Kiến Văn, Sở gia cũng chưa biết chuyện cháu và Kiến Văn đã kết hôn, trước khi ta và lão già kia chết, Kiến Văn vẫn còn cần Sở gia chống lưng, cháu hiểu ý của ta không!"

Tố Tâm nhớ tới từng nghe Sở Tầm nói, hai nhà bọn họ đều cảm thấy Sở Tầm và Phó Kiến Văn là một đôi, tương lai bọn họ nhất định sẽ kết hôn

"Cháu không cần rời khỏi Kiến Văn, chỉ cần giấu chuyện hôn nhân này đi, ta nghe nói gần đây cháu có đi giúp Mạn Mạn quay một đoạn phim, tiền đồ trong tương lai nhất định sẽ sáng sủa, công bố chuyện cháu đã kết hôn, cũng sẽ gây bất lợi với tương lai của cháu"

Tố Tâm cũng không nói cho Phó lão phu nhân biết là cô cũng không có ý định tiến quân vào làng giải trí

Tố Tâm nhìn chằm chằm chén trà đang bốc hơi mờ mịt trong tay, cô đang chờ Phó lão phu nhân nói xong

"Ta biết nói những câu nói này làm tổn thương cháu " Phó lão phu nhân vẫn duy trì bộ dạng hòa ái nở nụ cười, từ bên trong túi xách hàng hiệu lấy ra một kẹp tài liệu, nhẹ nhàng để lên bàn, ngón tay đè lên đẩy đến trước mặt Tố Tâm, "Nơi này Là tất cả bất động sản cùng cổ phần trên danh nghĩa của ta!"

Tố Tâm ngẩng mặt lên nhìn kẹp tài liệu, lại nhìn về phía Phó lão phu nhân đang mỉm cười

"Những giấy tờ chuyển nhượng này ta cũng đã ký tên, chỉ cần cháu cùng với Kiến Văn không có ly hôn, những thứ này đều là của cháu, đương nhiên nếu có một ngày hai người ly hôn, cháu có thể mang đi một phần tư trong đó, nếu như có con, thì có thể mang đi một phần hai "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 463: Không công bố chuyện kết hôn ra bên ngoài!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.