247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 449: Quà Tạ Tĩnh Tĩnh tặng em đâu rồi!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 449: Quà Tạ Tĩnh Tĩnh tặng em đâu rồi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phó Kiến Văn ở trong phòng tắm giúp Đoàn Đoàn tắm rửa, thấy Đoàn Đoàn ngoan ngoãn ngồi ở trong bồn tắm tự duỗi cánh tay non nớt trắng trẻo tự mình xoa xoa, Phó Kiến Văn không nhịn được hỏi: "Đoàn Đoàn, con thích em gái hay thích em trai!"

Đoàn Đoàn suy nghĩ một chút sau đó nghiêm túc trả lời: "Em trai!"

Phó Kiến Văn gật gật đầu, cảm thấy Đoàn Đoàn cùng chí hướng với mình, để khen thưởng Đoàn Đoàn, Phó Kiến Văn kéo ống tay áo lên, bốc một đám bọt lên người Đoàn Đoàn, giúp nhóc tắm rửa sạch sẽ

Lại hỏi: "Tại sao lại thích em trai!"

"Em trai, giống như Đoàn Đoàn!" Đoàn Đoàn trả lời

Phó Kiến Văn tắm cho Đoàn Đoàn một hồi lâu, đến nỗi quần áo trên người cũng đã ướt hết

Đợi đến khi Phó Kiến Văn dùng khăn tắm lớn ôm Đoàn Đoàn đi ra, cậu nhóc đã nằm nhoài ở trên bả vai Phó Kiến Văn, cánh tay vòng qua phần gáy của anh, ngủ mất rồi

Phó Kiến Văn bế Đoàn Đoàn lên giường ngủ, sau đó trở về phòng ngủ của mình, Tố Tâm đã tắm xong ngồi ở trên giường

Đèn lớn đã đóng, phòng ngủ chỉ bật một chiếc đèn bàn, đèn bàn màu sắc ấm áp, nổi bật lên gương mặt càng ngày càng tinh xảo của Tố Tâm

Trên đùi cô để Laptop, đang xem tư liệu phỏng vấn khách quý kì tới, đến cùng Tố Tâm chính là người chủ trì, nên việc xem tài liệu là rất quan trọng

Quần áo của Phó Kiến Văn đều đã ẩm ướt, anh đóng cửa phòng ngủ lại, hai tay nắm vạt áo, cởi ra

Thay quần áo xong, Phó Kiến Văn cố ý hỏi Tố Tâm: "Đoàn Đoàn muốn em trai, bằng không thì Chúng ta cũng giúp thêm một chút sức nhỉ!"

Tố Tâm rời tầm mắt khỏi Laptop, trừng lên nhìn Phó Kiến Văn: "Anh nói với Đoàn Đoàn mấy lời lộn xộn gì vậy!"

Phó Kiến Văn ngồi xuống ở bên người Tố Tâm, hai tay chống ở hai bên chân cô, nói: "Anh nói với Đoàn Đoàn nếu nó có em trai thì sau khi đi nhà trẻ về sẽ có em trai chơi cùng với nó!"

Nếu như là những câu nói này, đúng thật không có cái gì quá đáng

"Anh như thế nào lại trọng nam khinh nữ!" Tố Tâm nắm lấy câu chuyện chuyện của Phó Kiến Văn để đánh lạc hướng chuyện sinh em bé, "Sao lại muốn con trai, con gái không tốt sao!"

"Con gái không phải không tốt, chỉ là bình thường người ta đều, con gái sẽ giống ba, con trai sẽ giống mẹ, anh đã suy nghĩ rồi Con gái của chúng ta nếu như giống anh, thì sẽ thành cái gì! Con trai thanh tú giống em còn có thể chấp nhận được!"

Lời nói của Phó Kiến Văn giường như đã được chuẩn bị từ trước

Thấy Tố Tâm không lên tiếng, Phó Kiến Văn đưa tay chỉnh đèn ở đầu giường tối xuống, cố ý giảm thấp giọng nói xuống, ám muội hỏi Tố Tâm: "Quà Tạ Tĩnh Tĩnh tặng em đâu rồi! Em có muốn thử một chút hay không!"

*Dù kết quả có như nào thì sữa vẫn đăng 15 chương để cảm ơn mọi người nha, có nhiều người bỏ phiếu cho sữa mà sữa chưa cmt cảm ơn được thì nhân đây cho sữa cảm ơn nha, sữa đã cố gắng để ý hết tất cả các cmt nhưng có k may sót cái nào thì mọi người đừng trách sữa nha, không phải sữa kiêu đâu, tại sữa không nhìn thấy thôi Một lần nữa xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ sữa, cảm ơn sự nhiệt tình của mọi người 15 chương chính thức bắt đầu *

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 449: Quà Tạ Tĩnh Tĩnh tặng em đâu rồi!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.