247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 407: Không cần lúc nào cũng mang theo

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 407: Không cần lúc nào cũng mang theo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vợ chồng hai người hôn môi là chuyện không thể bình thường hơn được, Tố Tâm cố gắng kìm nén lại nhịp tim đang đập nhanh cùng cảm giác xấu hổ của mình, cô quyến luyến nụ hôn của Phó Kiến Văn, nhưng vì ngại ngùng lại muốn đẩy anh ra

Dì Lý thấy Phó Kiến Văn đi đón Tố Tâm đã lâu chưa thấy về, bà tắt bếp, ra cửa sổ thử nhìn xem, lại nhìn thấy Phó Kiến Văn đang đứng ở cửa hôn Tố Tâm

Dì Lý bưng miệng cười, không nhịn được mặt đỏ

Bà giả bộ như chưa từng thấy gì cả, không quấy rầy hai người, một lần nữa trở về nhà bếp

Một giọt nước trên mái hiên rơi xuống bả vai Tố Tâm, cô rụt cổ một cái, Phó Kiến Văn thấy thế liền ôm lấy thân thể của Tố Tâm xoay chuyển qua hướng khác, để Tố Tâm tựa ở trên cột nhà, toàn bộ quá trình đều không buông tha cái miệng nhỏ của cô

Hôn cuồng nhiệt, khiến cho toàn thân Tố Tâm đều ấm lên

Phó Kiến Văn mạnh mẽ không chống đỡ được, rõ ràng anh chính là có ý xấu muốn làm nổi lên ham muốn của cô

Nghe thấy nơi xa truyền đến tiếng cười nói vui vẻ của hai cô gái trẻ, lúc này Tố Tâm mới bừng tỉnh đẩy Phó Kiến Văn một cái

Phó Kiến Văn rời khỏi cái miệng nhỏ của Tố Tâm, nhìn mặt cô đã đỏ tới tận mang tai, lại không nhịn được xoa xoa cánh môi của cô: "Quà em tặng luôn là thứ tốt nhất! Anh sẽ luôn mang theo bên mình!"

"Không cần lúc nào cũng mang theo!" Bởi vì ngượng ngùng cho nên giọng nói của Tố Tâm có phần nhỏ, "Đồng hồ đeo tay cũng cần phải phối hợp với quần áo nữa"

"Cái đồng hồ đeo tay này Thực sự rất đẹp!" Phó Kiến Văn lấy tay lau đi giọt nước vừa nãy nhỏ xuống má của Tố Tâm, giọng nói cùng hành động đều không che dấu được sự yêu thích đối với chiếc đồng hồ mà Tố Tâm tặng

"Anh có nhìn thấy áo sơmi cùng cà vạt không!" Tố Tâm hỏi

Phó Kiến Văn gật đầu

"Lát nữa anh mặc thử một lần sau đó hãy đi tắm " Tố Tâm suy nghĩ một chút đột nhiên ngẩng đầu hỏi, "Áo sơmi với cà vạt Không phải ngày nào anh cũng mặc chứ!"

"Nếu như em giúp anh mặc Thì ngày nào anh cũng mặc!" Giọng nói từ tính của Phó Kiến Văn vang lên, sau đó anh cúi đầu nói nhỏ ở bên tai cô, "Anh càng hi vọng em giúp anh cởi "

Tố Tâm bị được Phó Kiến Văn nói cho đến đỏ mặt, cô xoay người đi

"Buổi tối ngày hôm ấy không phải em rất bạo dạn sao! Sao bây giờ anh nói một câu thôi đã thẹn thùng rồi!" Phó Kiến Văn đi phía sau Tố Tâm, vừa đi vừa nói, "Anh rất thích hành động tối hôm đó của em!"

Tầm mắt Phó Kiến Văn nhìn qua gương mặt đang đỏ bừng của Tố Tâm

Buổi tối ngày hôm ấy

Khiến cho Tố Tâm cảm thấy hối hận muốn chết!

Thiếu một chút nữa cô đã chết ở trên bàn đọc sách rồi, bây giờ nghĩ lại Cô đều cảm thấy khó mà tin được

Rốt cuộc là cô bị Phó Kiến Văn đầu độc, hay là trong chính xương tuỷ của cô đã phóng đãng như vậy, ngay cả bản thân cô cũng đều không rõ

Thấy nửa ngày Tố Tâm vẫn chưa đem được chìa khoá cắm vào ổ, Phó Kiến Văn liền nắm lấy cánh tay của cô, đem chìa khoá đưa vào, vặn ra, cười cười nói: "Em đúng là không có tiền đồ! Làm đều đã làm rồi Bây giờ mới nói một chút đã run thành bộ dạng này! Dũng khí buổi tối ngày hôm ấy của em đi đâu rồi!"

Tố Tâm một mực giữ im lặng, bởi vì cô không biết nên phản bác Phó Kiến Văn như nào, cô muốn đưa tay rút chìa khoá ra

Nhưng Phó Kiến Văn lại một lần nữa đem chiếc chìa khoá cắm vào ổ

*Hãy like và bỏ phiếu cho sữa nhé *

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 407: Không cần lúc nào cũng mang theo

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.