247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 382: Đoàn Đoàn nhỏ Đoàn Đoàn muốn mẹ

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 382: Đoàn Đoàn nhỏ Đoàn Đoàn muốn mẹ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phó lão phu nhân gật gật đầu, ngữ khí so với vừa nãy càng thêm phần nhẹ nhàng: "Đoàn Đoàn đã về rồi, thời gian cũng không sớm bà cũng về thôi, khi nào có thời gian Con và Kiến Văn cùng nhau trở về nhà cũ Phó gia! Chúng ta cùng nhau ăn cơm "

Tố Tâm thở phào nhẹ nhõm, cười gật đầu

Tiễn bà ngoại Phó Kiến Văn ra cửa xong đi vào, Đoàn Đoàn đã thay xong quần áo đứng ở dưới lầu, nhóc cộc cộc chạy tới chỗ Tố Tâm, hai tay đặt ở trên đùi cô, thân thể mềm mại dựa dẫm lên trên đùi, nhóc ngửa đầu hỏi: "Mẹ, Tiểu Đường Quả, muốn có cả ba ba và mẹ ba ba của Đoàn Đoàn có thể làm ba ba của Quả Quả không!"

Tố Tâm nhớ tới cô bé đáng yêu trong siêu thị kia, nghiêm túc suy nghĩ một chút, cúi đầu nhìn Đoàn Đoàn: "Nhưng Tiểu Đường Quả có ba ba của mình rồi!"

Đoàn Đoàn gật đầu rất nghiêm túc, nói lắp bắp: "Quả Quả nói Muốn kết hôn, ba mẹ của Đoàn Đoàn sẽ sẽ là ba mẹ của Quả Quả!"

Tố Tâm cảm thấy rất bất ngờ, bây giờ trẻ con mới đi mẫu giáo đã biết thế nào là kết hôn rồi!

"Mẹ mẹ " Đoàn Đoàn lung lay chân Tố Tâm, "Kết hôn rồi có phải Tiểu Đường Quả sẽ ở cùng chúng ta không!"

Nhìn thấy Đoàn Đoàn rất nghiêm túc suy nghĩ vấn đề này, Tố Tâm bật cười

Do dự chốc lát, cô mở miệng nói: "Đoàn Đoàn, các con còn nhỏ, vẫn còn chưa đến tuổi kết hôn!"

Đoàn Đoàn một mặt bất ngờ sau đó ngoan ngoãn gật gật đầu, không tiếp tục xoắn xuýt hỏi về vấn đề kết hôn với Tiểu Đường Quả nữa

Cũng đã muộn, Tố Tâm bảo dì Lý đi về nghỉ ngơi, cô giúp Đoàn Đoàn rửa mặt đánh răng sau đó dỗ dành nhóc ngủ

Đoàn Đoàn chạy ra giá sách, cầm một quyển truyện tranh sau đó cộc cộc chạy tới đưa cho Tố Tâm, hai tay chống lên giường, chân nhỏ bò lên trên, thân thể nhỏ bé mềm mại gối lên cánh tay Tố Tâm, rúc vào lồng ngực cô, chờ đợi cô đọc cho nhóc nghe

Đoàn Đoàn đã rất mệt, thế nhưng nhóc không muốn bỏ lỡ cơ hội được ở cạnh mẹ

Phó Kiến Văn đã sớm nghe điện thoại xong, anh nghiêng người dựa vào khung cửa phòng của Đoàn Đoàn nhìn vào hình ảnh ấp áp bên trong phòng, khóe môi anh nở một nụ cười hạnh phúc

Trước khi chìm vào giấc ngủ, đột nhiên Đoàn Đoàn ngẩng đầu lên nói một câu: "Mẹ, Đoàn Đoàn nhỏ, Đoàn Đoàn muốn mẹ! Ba ba lớn ba ba không cần!"

Tố Tâm có thể nghe hiểu lời Đoàn Đoàn muốn nói, ý của Đoàn Đoàn chính là nhóc còn nhỏ, nhóc muốn ngủ cùng mẹ, ba ba lớn không cần mẹ ngủ cùng!

Tố Tâm ngẩng mặt lên nhìn Phó Kiến Văn đang dựa ở cửa, lỗi tai chợt đỏ lên, cô ôm Đoàn Đoàn nằm vào trong chăn, đắp kín chăn lại, vỗ vỗ người du nhóc ngủ, chỉ một lát sau Đoàn Đoàn đã ngủ rồi

Rón rén đi ra khỏi phòng Đoàn Đoàn, Phó Kiến Văn đóng cửa lại, hỏi Tố Tâm: "Em mới vừa gặp bà ngoại rồi à!"

Tố Tâm gật đầu: "Vâng "

"Chúng ta thu xếp thời gian cùng nhau đến thăm bà ngoại một chút!"

"Em cũng có ý này!"

Rạng sáng ngày thứ hai, không ngoài dự đoán, Tố Tâm lại dậy muộn

Tối hôm qua bị Phó Kiến Văn bắt thực hành những tư thế mà cô đã học được, chơi đùa đến nỗi sáng nay dậy hai chân cô đều run lên

Trước đây đều là cô hưởng thụ, Phó Kiến Văn cày cấy!

Hiện tại ngược lại, Tố Tâm mới phát hiện ra ở bên trên thật không sung sướng gì

Lúc cô tỉnh lại Đoàn Đoàn đã đi nhà trẻ rồi, Phó Kiến Văn cũng đã tới công ty

Hôm nay chính là ngày rảnh rỗi của Tố Tâm

Còn chưa kịp từ trên giường đứng dậy, chuông điện thoại của cô đã vang lên

Tố Tâm lấy điện thoại từ dưới gối lên liếc nhìn, chính là Tố Nhiên gọi tới, Tố Tâm rất bất ngờ

Cô ấn nghe

Tố Nhiên mở miệng: "Tố Tâm, cha mẹ của Cố Thiệu Đình đang ở Tố gia Bọn họ nói muốn huỷ hôn ước với nhà chúng ta, hôn ước với Cố Thiệu Đình, cô còn cần không!"

*Vì Sữa đang học hè cho nên mỗi ngày sữa đăng 3 chương nhé *

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 382: Đoàn Đoàn nhỏ Đoàn Đoàn muốn mẹ

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.