247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 378: Tin nhắn

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 378: Tin nhắn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tâm gật đầu, muốn đút lại vào trong túi xách, Bạch Hiểu Niên thuận tay kéo tay Tố Tâm lại: "Bây giờ cậu đã là vợ của Phó Kiến Văn, tiền của anh ta cũng chính là tiền của cậu rồi!"

Tố Tâm nắm lấy bóp tiền thả lại trong túi xách, lấy ví tiền của mình ra, lấy thẻ đưa cho nhân viên bán hàng

Bạch Hiểu Niên: ""

Mua đồ xong, cơm nước xong Tố Tâm muốn tính tiền, Bạch Hiểu Niên ngăn lại: "Đừng! Cậu vừa mới mua quần áo với đồng hồ đeo tay, có chút tiền vẫn là để dành thì hơn! Lần đầu cậu đã tặng Phó Kiến Văn quà đắt như vậy! Về sau nếu mua quà, chỉ có thể đắt hơn hoặc bằng chứ không thể kém, để mình trả cho, cậu để dành tiền đi!"

Tố Tâm đè bàn tay đang cầm thẻ của Bạch Hiểu Niên xuống, đưa tiền mặt cho người phục vụ, nói: "Cậu nói cứ làm như mình không kiếm ra tiền vậy!"

"Nếu mua quà giống như thế này, chắc chắn tốc độ kiếm tiền của cậu sẽ không bằng tốc độ tiêu!"

Tố Tâm thấy Bạch Hiểu Niên tiết kiệm cho mình, nói: "Sáng sớm hôm nay giám chế Hạ nói bên A&G tìm mình quay quảng cáo!"

"A&G!" Bạch Hiểu Niên ngạc nhiên hỏi

Tố Tâm gật đầu: "Giám chế Hạ muốn mình tìm một người đại diện, để người đại diện ra mặt nói chuyện với A&G, dù sao có người đại diện đứng ra nói chuyện, tiền phí quay quảng cáo sẽ không thành vấn đề!"

Bạch Hiểu Niên lúc này mới yên tâm: "Cái này đơn giản! Bảo Tống Hiểu tìm cho cậu, cậu ấy ở trong nghề, chắc hẳn quen biết rất nhiều "

Nhắc tới Tống Hiểu, Tố Tâm khó tránh khỏi lo lắng, nghĩ đến Tống Hiểu có gửi cho mình một tin nhắn nói tất cả đều tốt, trong lòng lúc này mới yên tâm hơn một chút

"Cái này nói sau, cũng không phải là chuyện gấp!"

Đến viện thăm cha của Bạch Hiểu Niên xong, Tố Tâm trở về phòng thu dọn đồ đạc, chuẩn bị đem phòng trả cho chủ cho thuê

Phòng này lúc trước Lương Mộ Lan cho người đến lắp ráp toàn đồ đạc, toàn là đồ, chắc hẳn bán ra có thể được giá cao

Bốn giờ rưỡi chiều, Tố Tâm thu dọn được gần một nửa, cô đem quần áo cùng đồ trang trí trong nhà cho vào bên trong thùng giấy, nhớ tới năm giờ Đoàn Đoàn sẽ từ nhà trẻ về nhà, Tố Tâm không dám làm lỡ, vội vã rửa mặt chạy về biệt thự của Phó Kiến Văn

Về đến nhà, sau đó Tố Tâm mới nhận được điện thoại của Phó Kiến Văn, nói bà ngoại của anh muốn đón Đoàn Đoàn đến chơi cho nên đã để dì Lý đưa Đoàn Đoàn đến nhà cũ Phó gia rồi

Ở nhà một mình, Tố Tâm ăn đơn giản vài thứ, sau đó mở Laptop ra bắt đầu suy nghĩ về tương lai của mình

Cho tới nay, Tố Tâm luôn đối với tương lai của mình rất mê man, làm cái gì tuy rằng đều làm tốt, nhưng không có thứ gì khiến cho cô đặc biệt muốn phấn đấu

Hôm nay quay xong tiết mục với Liễu Minh Thần, không biết tại sao, trong lòng Tố Tâm đột nhiên có một chút phương hướng

Tố Tâm muốn làm chương trình về những vấn đề nổi cộm trong xã hội

Ví dụ như lần này là thuốc chữa bệnh ung thư của Liễu Minh Thần

Ví dụ như Con trai của chủ nhà cho Tố Tâm thuê bị bạo lực học đường!

Đây là lần đầu tiên, Tố Tâm muốn mình phải làm điều gì đó

“ chủ nhật ước hẹn” tại sao nhất định phải mời những vị khách quý như đại minh tinh, doanh nhân các kiểu!

Đứa trẻ phải chịu bạo lực học đường tại sao không thể mời!

Tố Tâm lên mạng xem xét rất lâu, phát hiện ra vấn đề bạo lực học đường đã rất phổ biến, có những đứa trẻ bị bạo lực ( bạo lực có thể chia ra làm hai loại, bạo lực thể xác và bạo lực tinh thần Bạo lực tinh thần đã khiến rất nhiều đứa trẻ phải tự tử) phải tự sát cũng không phải ít, nhìn xem những tin tức đó, nhìn xem những bức thư mà những đứa trẻ kia để lại

Nhìn thấy mà giật mình

Tâm tình Tố Tâm đột nhiên chùng xuống, bỗng nhiên messenger của cô nhảy ra một tin nhắn

*Đố mọi người biết là tin nhắn của ai nào? Sữa nói trước là sắp có trò hay nhahihi, hãy cùng like và bỏ phiếu cho sữa để đón xem nào*

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 378: Tin nhắn

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.