247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 362: Làm gì vậy (2)

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 362: Làm gì vậy (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tâm cắn môi, cánh tay mảnh khảnh ôm lấy phần gáy của Phó Kiến Văn, ngón tay siết chặt cổ áo sơmi của anh, cẩn thận từng li từng tí tránh đi điếu thuốc lá đang sáng rực màu đỏ tươi trên môi Phó Kiến Văn (ai thấy bà Tâm đáng yêu không nào? đã chủ động còn sợ bỏng nữa.hihi), buông thõng con mắt, tay phải cởi cúc áo sơ mi của anh ra, ngón tay run rẩy lợi hại.

Con mắt Phó Kiến Văn híp lại, nắm lấy tay phải của Tố Tâm, một tay cầm lấy điếu thuốc lá chuyển sang ngậm ở bên trái, giọng nói trầm thấp tràn ngập từ tính: "Làm cái gì vậy!"

Hôm nay Hứa Khai gọi điện thoại, Hứa Khai tin nhắn, Tố Tâm bởi vì Hứa Khai mà đỏ mắt, trong lòng Phó Kiến Văn không phải là không có cảm giác, cảm giác buồn bực kia khiến cho Phó Kiến Văn không cách nào an tâm làm việc.

Đỉnh điểm là lúc ở trên xe, thấy Tố Tâm dùng giấy lén lút lau nước mắt.

Ý muốn sở hữu trong lòng Phó Kiến Văn từ từ bành trướng.

Tố Tâm không có cách nào nhìn thẳng vào hai con mắt đen nhánh của Phó Kiến Văn, lại sợ Phó Kiến Văn không thích, khiến cho anh nghĩ là cô vì miễn cưỡng mà tới, cho nên cô ép buộc mình ngẩng đầu lên nhìn anh: "Kiến Văn... Em muốn."

Con ngươi của Phó Kiến Văn nhẹ nhàng căng thẳng, không có hé răng, răng dùng sức cắn chặt đầu mẩu thuốc lá trong miệng, thân thể cùng quai hàm đều căng cứng.

Bởi vì hôm nay Tố Tâm bị ốm, cho nên Phó Kiến Văn muốn cô nghỉ ngơi thật tốt, nhưng cô lại chủ động đến đây trêu chọc anh!

Một câu "Kiến Văn... Em muốn" của Tố Tâm, khiến cho vật đàn ông của Phó Kiến Văn trong nháy mắt trỗi dậy...

*Thực sự cảm ơn mọi người đã ủng hộ truyện của sữa, sữa đã cố gắng hết sức rồi nhưng hơi đuối, chương này có hơi ngắn mong mọi người thông cảm cho sữa nha *

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 362: Làm gì vậy (2)

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.