247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 321: Nụ hôn nhẹ

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 321: Nụ hôn nhẹ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đồng hồ trên tường đã chỉ một giờ rồi, Tố Tâm nói với Đoàn Đoàn: "Rửa tay chuẩn bị ăn cơm đi..."

"Vâng!" Đoàn Đoàn hai tay chống sô pha, vểnh lên cái mông nhỏ, bò xuống ghế, xỏ vào đôi dép hình phim hoạt hình của mình, cộc cộc cộc hướng về nhà vệ sinh chạy đi.

Tố Tâm ngồi lên trên ghế, gấp lại tấm chăn, thấy Phó Kiến Văn đã đổi giày xong đang tiến vào, cô nói: "Dì Lý đã đi rồi, nói là cơm nước đã chuẩn bị, vào bàn là có thể ăn..."

Hôm nay Phó Kiến Văn đi đến công ty đơn giản làm sắp xếp nhân sự xong liền trở lại, dự định buổi trưa sẽ cùng Tố Tâm và Đoàn Đoàn đi siêu thị.

Phó Kiến Văn thấy Tố Tâm đang ngồi ở trên ghế, tầm mắt của anh rơi vào gò má tinh xảo trắng nõn của cô, thấy mặt mày cô nhiễm lên một tầng ngượng ngùng, bàn tay lớn của anh nhẹ nhàng nắm chặt bả vai gầy gò của cô, theo cánh tay nhỏ bé trượt đến cổ tay, nắm chặt cổ tay của cô, khống chế lực đạo, không nặng không nhẹ đem người ôm về hướng của mình...

Tố Tâm ngước mắt, ngửa đầu nhìn qua Phó Kiến Văn ở trên cao đang khom người nhìn xuống, thấy cổ anh càng ngày càng đến gần, hầu kết nhẹ nhàng trượt, gợi cảm vô cùng, khiến cho nhịp tim của cô đập như đánh trống.

Tố Tâm không thể không thừa nhận, Phó Kiến Văn rất đẹp, rất nam tính. Một người có thể tự xưng là không mê trai như cô mà cũng có phần trao đảo.

Hơn nữa, Tố Tâm cũng chưa từng nghĩ đến, người đàn ông hoàng kim trước mặt cô đây, lại chính là chồng của cô. Có được người đàn ông như anh làm chồng, khiến cho cô cảm thấy rất may mắn.

Nhớ tới ngày đó gặp nhau ở Iraq, anh cũng chính là ân nhân cứu mạng của cô. Có anh, thì bây giờ cô mới còn sống mà ở chỗ này. Cô yêu anh, hơn nữa trong lòng cũng thầm cảm ơn anh.

Tố Tâm đang nghĩ miên man thì bàn tay to lớn của Phó Kiến Văn đã đặt ở sau cái gáy của cô, ngón tay thon dài sạch sẽ luồn sâu vào trong mái tóc, khoảng cách của hai người càng ngày càng gần hơn...

Mùi vị nam tính trên người Phó Kiến Văn xông vào mũi Tố Tâm, hô của anh đảo qua chóp mũi cô, có chút ngứa.

Gương mặt đẹp trai rạng ngời của anh hiện ra trước mặt Tố Tâm, từ từ áp sát.

Lông mi Tố Tâm run lên.

Có Đoàn Đoàn ở cho nên Tố Tâm có chút căng thẳng hơn là ngượng ngùng, cặp mắt như là nai con nhìn qua Phó Kiến Văn không hề chớp, cái cổ thiên nga trắng ngần cùng lỗ tai thi nhau đỏ lên.

Đầu Phó Kiến Văn càng ngày càng thấp, mặt hai người cũng càng ngày càng gần...

Sống mũi cao ngất của Phó Kiến Văn nhẹ nhàng đụng vào sống mũi tinh xảo của Tố Tâm làm cho Tố Tâm có chút khẩn trương, hô hấp trở nên thác loạn.

Hai cánh môi chạm vào nhau trong nháy mắt, Tố Tâm chỉ cảm thấy da đầu đã trở nên tê dại.

*Hôn rồi thì mình nên đi ăn cơm hay làm gì cả nhà nhỉ Hãy like và bỏ phiếu cho sữa nhé *

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 321: Nụ hôn nhẹ

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.