247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 11: Hài hước

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 11: Hài hước online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đến giờ, tiết mục bắt đầu.

Đoàn Đoàn thả đống đồ ăn vặt trong tay xuống, trượt xuống khỏi ghế sa lon, lộc cộc lộc cộc chạy tới phòng phát thanh, nhìn vào bên trong chỗ Tố Tâm và Bạch Hiểu Niên.

"Chắc các bạn đang tò mò Mạch Tử đâu rồi phải không, bật mí cho các bạn biết một bí mật nhé, cô ấy chạy theo tình yêu rồi,

vì thế chương trình trưa nay sẽ do tôi và Tố Tâm phụ trách, thật vui khi được gặp mọi người."

Vừa mở màn, Bạch Hiểu Niên đã đùa giỡn Tố Tâm.

"Hiểu Niên, cô vui như vậy là do được dẫn cùng một người xinh đẹp giống như tôi hay vì thoát khỏi tay Mạch Tử vậy!”

Tiết mục này thường ngày vốn do Bạch Hiểu Niên cùng Cao Mạnh Tử dẫn chung nhưng hôm nay nhà Cao Mạnh Tử có việc nên Tố Tâm thay Cao Mạnh Tử dẫn cùng Bạch Hiểu Niên. Bị Bạch Hiểu Niên chêu đùa, Tố Tâm không những bị động mà ngược lại đi chêu đùa cô cô ấy.

Bạch Hiểu Niên cười ra tiếng: “Ai ôi...tôi đây đương nhiên là vui vì được dẫn cùng người xinh đẹp như cô rồi!!”

"Được, vậy tôi sẽ hy sinh nhan sắc này để phục vụ cho cô hoàn thành chương trình này.” Tố Tâm tràn ngập ý cười nói.

Đoàn Đoàn nhìn Tố Tâm không chớp mắt, cậu bé không ngờ Tố Tâm cũng có lúc hài hước như vậy. Bảo bảo hiện tại đang ao ước người ngồi cạnh mẹ lúc này là mình chứ không phải Bạch Hiểu Niên...

Bạch Hiểu Niên nhìn bánh bao nhỏ đứng ở cửa, bàn tay múp múp kề sát lên cửa thuỷ tinh nhìn Tố Tâm một cách chăm chú,

nhìn bảo bảo đáng yêu như vậy, khiến người ta nhìn thôi cũng cảm thấy vui vẻ.

Một giờ sau, chương trình kết thúc, Tố Tâm cùng người nghe tạm biệt hẹn buổi tối ngày mai sáu giờ tiếp tục lên sóng, liền nghe thấy Bạch Hiểu Niên nói: "Bánh bao nhỏ kia đã đứng ở cửa đợi đúng một giờ đồng hồ rồi kìa, lại còn nhìn cậu không chớp mắt đấy..."

Tố Tâm ngẩng đầu.

Quả nhiên, Đoàn Đoàn đang đứng ở cửa, nhìn cô với ánh mắt da diết.

Tố Tâm lấy tai nghe xuống, đứng dậy đi ra cửa.

Vừa ra ngoài, Đoàn Đoàn đã ngửa đầu nhìn qua phía cô, muốn lại gần để cô bế nhưng lại không dám, chỉ có thể đứng yên nở nụ cười.

Trong nháy mắt đó, Tố Tâm có phần đau lòng thay cho cậu nhóc, còn nhỏ như vậy mà đã không có mẹ.

Tuy rằng Tố Tâm không phải con đẻ của Tố gia nhưng trước khi sự thật được phơi bày thì cô được sống trong vui vẻ, hạnh phúc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 11: Hài hước

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.