247Truyen.com

Buta Hãy Chỉ Yêu Anh Thôi Em Nhé Chương 16 : Bạn cùng bàn

Buta Hãy Chỉ Yêu Anh Thôi Em Nhé - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Buta Hãy Chỉ Yêu Anh Thôi Em Nhé Chương 16 : Bạn cùng bàn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

chương 16: Bạn cùng bàn.

Soái tỷ chợt giật mình sau câu nói cửa miệng khi nãy :"Mình đang nghĩ cái gì mà lại nói ra những lời như vậy ?Thôi bỏ đi ".

Ở cách một dãy bàn thì lại khác ."Con nhỏ đó chán sống rồi chắc đụng ai không đụng ,đụng ngã Vân tỷ ,lúc nữa thôi mày sẽ biết tay tao khi làm tỷ ý ngã "( hahaha cười trong lòng).

Tích tắc tích tắc 7h :"Tùng!Tùng!Tùng!".

“Đi xếp hàng nhanh lên nào ,sao đỏ đến rồi kìa”.Tiếng hô của các lớp gọi vọng vào trong lớp học của mình gọi mọi người trong lớp ra xếp hàng .

7h15p :”Tùng !Tùng !Tùng !”.Tiếng trống lại vang lên một hồi nữa vào tiết đầu .

Lớp 9B-1 .

Khi thấy thầy giáo chủ nhiệm bước vào lớp trưởng liền hô to :” Cả lớp đứng”.Đồng loạt sau đó đứng dậy theo tiếng hô đó .

Thầy giáo nhìn cả lớp đứng ngay ngắn rồi gật đầu :”Cả lớp ngồi xuống”.Theo lệnh của thầy cả lớp đồng loạt ngồi xuống .

“À hôm nay lớp mình có bạn mới nhé “.

Sau câu nói của thầy cả lớp liền nhao nhao lên .” Ơ bạn mới sao ? Sao chưa nghe nhỉ”, “Là nam hay là nữ vậy thầy”, “bạn ấy xinh không thầy” “ bạn ấy học giỏi không thầy” “bạn ấy từ trường nào chuyển đền thầy”......

Bộp Bộp Bộp .”Các anh chị trật tự ngay cho tôi”, “muốn hỏi thì trực tiếp hỏi bạn ấy ý hỏi tôi làm gì”.

“Vậy bạn ấy đâu thầy”.Một bạn nam dơ tay nói .

“ Đấy tại các anh các chị đấy có kịp cho tôi bảo người ta vào đâu ,thật là “.

Cả lớp cùng cười hihi thấy ngượng.

“ Thôi em vào đi”. Theo tiếng thầy gọi cửa lớp liền được mở ra một cô mập mập lùn lùn da trắng bước vào .

Cô cúi người chào : “ Chào mọi người mình tên là MAI BẢO LINH ,mình mới được chuyển đến học ở đây mong mọi người giúp đỡ ”.

Ồ .Mọi người đồng thanh .

“ Linh à em ngồi đâu thì được nhỉ ?”.Thầy giáo băn khoăn nói .

“ ukm em ngồi cạnh bạn nam cuối lớp đi” .Thầy chủ nhiệm hướng tới góc lớp chỉ đến.

“ Thầy thật là bất công quá đi có bao giờ cho nam nữ ngồi với nhau đâu “,” mà thôi bạn ấy mới chuyển đến lớp mình không quen biết ai ngồi đấy hợp lý mà “,” ukm cũng có lý”.Nhưng tiếng bàn tán lại lần nữa nổi lên.

Bộp ! Bộp ! Bộp !.”Các anh chị im lặng được chưa . Linh em về chỗ ngồi đi “.

“ Dạ vâng ạ .”

Linh ngồi xuống chỗ của mình lấy sách vở ra ,rồi quay sang định bắt chuyện với bạn cùng bàn thì.

“ Chào Linh nha ,may có bạn mình không phải ngồi một mình rồi .À mình là lớp trưởng lớp 9B -1 mình Bùi Linh Phong,Linh có gì không biết không hiểu chỗ nào cứ hỏi mình hỏi các bạn nha ,mọi người sẽ giúp bạn”.Phong cười tự tin giới thiệu về mình với Linh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Buta Hãy Chỉ Yêu Anh Thôi Em Nhé Chương 16 : Bạn cùng bàn

Bạn đang xem Buta Hãy Chỉ Yêu Anh Thôi Em Nhé. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Uyên ngố. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.