247Truyen.com

Buông Tay Anh ... Em Vui Nổi Sao? Chương 2: Gặp Lại Oan Gia

Buông Tay Anh ... Em Vui Nổi Sao? - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Buông Tay Anh ... Em Vui Nổi Sao? Chương 2: Gặp Lại Oan Gia online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngẩng đầu lên và.... suýt chút nữa cô ngã nhào khỏi ghế -A.n.h .... anh Quang Trường

Trời ạ..ai thế này người hay quỷ vậy . Trước mắt cô là một người đàn ông rất đẹp trai cao khoảng 1m73 có làn da trắng và ngũ quan tinh sảo , đôi mắt anh sâu hút khiến mọi vật xung quanh như đắm chìm vào nó

Thấy cô ngơ ngác như vậy anh tiến lại ngồi, nhếch môi bỡn cợt

-Sao nhìn thấy anh mà như thấy ma vậy? Đẹp trai quá chứ gì

- Đâu có , em không thấy ma...

Mỉm cười đáp trả nhưng cô đột ngột dừng lại ,nụ cười trên môi cũng tắt ngấm

-..... mà là thấy quỷ dạ xoa”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Buông Tay Anh ... Em Vui Nổi Sao? Chương 2: Gặp Lại Oan Gia

Bạn đang xem Buông Tay Anh ... Em Vui Nổi Sao?. Truyện được dịch bởi nhóm santruyen.com. Tác giả: will. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.