247Truyen.com

Buông Tay Anh ... Em Vui Nổi Sao? Chương 1: Số Quạ

Buông Tay Anh ... Em Vui Nổi Sao? - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Buông Tay Anh ... Em Vui Nổi Sao? Chương 1: Số Quạ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- alo...- đầu dây bên kia vang lên một giọng nữ trong trẻo - Mày về chưa?

- Chưa ...

-Mày làm cái quái gì mà lâu thế , cả ngày rồi tao đói muốn lả rồi đây này

- Đến tối tao mới về được mày chịu khó ăn mì tôm đi, tối về tao nấu cho

- CÁI GÌ ?- tiếng hét từ đầu dây bên này làm người đi đường xung quanh chú ý . Nhận thấy sự thất thố của mình cô gái giảm volum

- Sao lại không về , rõ ràng nói trưa về mà bây giờ 1h rồi

- Tao không có thời gian dài dòng với mày , chịu khó đi tối về có quà , thế nhé ...

“ tút ... tút... tút”

- alo ... alo ơ con nhỏ này – Lan Hi bực bội dậm chân xuống đường – tao cần quà của mày chắc , đồ vô tâm... lại để tao ăn mì gói

Cái người vừa dám cúp điện thoại là Tuệ Nhi – con bạn chí cốt của cô từ hồi còn học phổ thông . Khi ấy cô được nhận một xuất học bổng vào trường mà bao nhiêu người hằng mơ ước . Nhưng đâu ai biết rằng ngôi trường mà bao người mơ ước đó chỉ là vỏ bọc mà thôi !

Sống trong môi trường toàn những cô chiêu cậu ấm, cô như một con cá nhỏ trong đại dương mênh mông rộng lớn. Họ khinh thường cô , nói cô là không tự lượng sức mình , chim cu muốn hóa thành phượng hoàng .... rồi đủ những lời cay nghiệt về cô. Chẳng bao lâu cô bị cuốn vào bao nhiêu là rắc rối không thể tưởng tượng nổi , vậy mà không một ai chịu giúp đỡ cô chỉ có Tuệ Nhi đã đứng ra bảo vệ cô. Kề từ đó hai đứa trở thành bạn thân của nhau . Cùng là tiểu thư con nhà giàu nhưng Tuệ Nhi hoàn toàn khác với bọn họ không hề kiêu căng , ỷ mạnh hiếp yếu mà luôn giúp đỡ mọi người

Lan Hi vừa đi vừa nhắn tin cho Tuệ Nhi với vẻ mặt bực bội [ mày mà không về đúng giờ nấu cơm cho tao thì biết tay tao

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Buông Tay Anh ... Em Vui Nổi Sao? Chương 1: Số Quạ

Bạn đang xem Buông Tay Anh ... Em Vui Nổi Sao?. Truyện được dịch bởi nhóm santruyen.com. Tác giả: will. Chapter này đã được 86 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.