247Truyen.com

Buông Gian Thần Của Trẫm Ra Chương 86: Chương 85

Buông Gian Thần Của Trẫm Ra - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Buông Gian Thần Của Trẫm Ra Chương 86: Chương 85 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Thơ Thơ

"Uyển Nhi, nàng có thể sẽ chảy chút máu, sẽ đau một chút. . . . . . . ." Dứt lời, bỗng ôm nàng lên.

Hắn dùng đầu gối đỡ nàng ở trên ván cửa, tay trái nâng chân của nàng lên tựa vào bên hông của hắn, tay phải hướng vào bên trong tìm tòi, dùng sức tháo quần lót nàng ra, đồng thời nhanh chóng cởi dây lưng của mình, đang định dùng sức đi vào. . . . . . . .

"A!" Rốt cuộc nàng thét một tiếng chói tai, hung hăng cắn đầu vai phải của hắn, trong khoảng khắc, đổ máu.

Hắn rên lên một tiếng, sau đó buông nàng ra.

"Không cho chạm vào ta!" Nàng cả giận nói.

Hắn liếc vai phải mình thấm đẫm máu, cười như không cười nói qua. "Ừ, quả nhiên là trông thấy máu, thật là có một chút đau đớn. . . . . . . Nàng phải phụ trách lấy ta!"

"Ngươi đừng so hạ lưu với Đổng Khanh ta!"Nàng căm tức không thôi.

"Đổng Uyển, cuối cùng nàng sẽ là nữ nhân của ta, nhất định sẽ trở thành nữ nhân của Lưu Ký ta."

Thái độ hắn kiên quyết, giờ phút này, lại đột nhiên phát hiện nàng đang theo dõi đặc thù giống đực cứng đơ nơi hạ thân hắn, bày ra vẻ mặt xinh đẹp, há miệng, sắc mặt tái nhợt, hình như là bị kinh sợ?

Hắn khẽ cười một tiếng, thong thả kéo quần, nói: "Chưa có nhìn qua vật kia của nam nhân sao?"

Đổng Khanh lập tức phục hồi tinh thần lại, quay đầu đi, nhanh chóng thu hồi ánh mắt, ho nhẹ mấy tiếng, ra vẻ trấn định nói: "Ta Đổng Đại Tư Mã tung hoành khắp triều đình, kiến thức rộng rãi, có thứ gì chưa từng thấy?"

"Nàng thấy qua sao?" Sắc mặt của hắn lập tức thay đổi, đáy mắt lóe ra lửa giận hừng hực, đưa tay xoa cằm của nàng, tức giận nói: "Nàng thấy qua của người nào? Hoàng thượng sao? Nàng và hắn là thanh mai trúc mã, mới yêu đã len lén thử qua chuyện nam nữ rồi sao? Hay là khi ra vào hậu cung thì hắn kéo cận thần là nàng lên giường rồi sao?"

Khi ánh mắt hắn sắp giết người, chú ý đến bị nắm cằm đau, nàng phát ra tiếng nuốt nước miếng, lập tức thành thực khai báo. "Đổng Chiêu, từ nhỏ đến lớn, đều do ta tự mình tắm cho hắn mấy lần."

Thứ kia, rõ ràng chỉ lớn chừng hai đốt ngón tay, sao. . . . . . Sau khi trưởng thành, lại có thể trở nên khổng lồ như thế, hoàn toàn không phù hợp tỷ lệ, sợ tới mức mặt nàng trắng bệch, bỗng dưng, rồi lại giật mình nam nữ khác biệt. Hai gò má nàng chợt hóa hồng, tim nàng bởi vì ngượng ngùng, không ngừng đập mạnh.

"Đổng Chiêu? Đệ đệ nàng chỉ mới bảy tuổi thôi!" Nghe vậy, hắn buông nàng ra, cười sảng khoái nói: " cậu em vợ, về sau ta sẽ đối tốt với hắn."

"Chớ tự tiện quyết định! Chiêu đệ không phải là em vợ ngươi." Nàng buồn bực nói.

Bên ngoài vẫn vang dội tiếng chuông, chợt xa chợt gần, đội ngũ làm phép chưa tản đi. Hắn cười nhẹ một tiếng nói: "Chưa tới hai canh giờ nữa, trời sẽ sáng, hành lễ cúng bái sẽ kết thúc lúc trời sáng, nàng nghỉ ngơi một hồi đi."

Xem ra, hắn không có ý định Bá Vương ngạnh thượng cung rồi, nàng thở phào nhẹ nhõm. Tùy ý tìm một chỗ, ngồi xuống, hắn vội vàng sải bước đi theo. Nằm bên cạnh nàng.

"Ừ. Nàng dựa vào vai của ta, ngủ một chút đi." Ánh trăng xuyên thấu qua cái lỗ trên nóc nhà, chiếu vào trên gương mặt anh tuấn của hắn, tràn đầy nụ cười.

Nàng liếc đầu vai hắn một cái. Phát hiện trên tơ vải màu trắng thấm chút vết máu, không khỏi mềm lòng. Nghĩ thầm có thể mình quá độc ác hay không, khi đó, nàng liều mạng cắn hắn, giờ đã thấy máu. . . . . . .

Nàng khẽ thở dài, nói: "Đau không?"

"Nếu như trong lòng nàng có ta, thì không đau."

"Nói bậy."

Ánh trăng mờ ảo, trong phòng cũ nát, vắng lặng, còn hai canh giờ nữa trời mới sáng, ngồi ở trong căn phòng rách cùng hắn, thật nhàm chán, người một khi nhàm chán, sẽ bắt đầu suy nghĩ lung tung, nàng không nhịn được len lén liếc đũng quần của hắn vài lần, nghĩ thầm, cái kia khổng lồ như thế, thường ngày nam nhân làm việc và đi lại nghỉ ngơi, vì sao không cảm thấy bất tiện?

Nàng làm nam nhân ba năm, phủ lên quan phục, lên triều đình, rất nỗ lực bắt chước nam nhân, riêng về cái gọi là thú vui nhục dục, đùa giỡn phụ nữ, sáng tác dâm thi vui vẻ. . . . . . . Thân là một hoàn khố cao cấp của triều đình, nàng cũng coi như là một kẻ xuất sắc, nhưng thủy chung là một nam nhân giả.

Bởi vì nàng hành vi hoàn khố mà kiến thức tăng thêm không ít, nhưng chưa bao giờ chân chính thấy cái kia của nam nhân.

Giả nam nhân đối với chân nam nhân lòng rất hiếu kỳ, một

Buông Gian Thần Của Trẫm Ra Chương 86: Chương 85

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Buông Gian Thần Của Trẫm Ra Chương 86: Chương 85

Bạn đang xem Buông Gian Thần Của Trẫm Ra. Truyện được dịch bởi nhóm DD Lê Quý Đôn; Editor: ThuyDuong18. Tác giả: A Tiều. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.