247Truyen.com

Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em Cả Đời Chỉ Vì Em - Chương 1898: Nếu tất cả mọi người cùng ghét em thì vấn đề là do em

Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em Cả Đời Chỉ Vì Em - Chương 1898: Nếu tất cả mọi người cùng ghét em thì vấn đề là do em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vương Di Khả nhận ra mình đã nói sai nên vội vàng sửa lại: “Không phải thầy ơi, em… em không có ý đó.”

“Vậy để bạn tiếp theo bắt đầu đi.”

Thầy Tề nhìn về phía nam sinh cuối cùng: “Trần Hạo, em bắt đầu đi.”

Trần Hạo gật đầu rồi đi lên bục giảng. Cậu ta khá cao, người gầy, đeo kính, rất ít khi cười, so với các học sinh khác trong lớp thì có vẻ thành thục, ổn trọng hơn.

Cậu nói rất ngắn, chưa tới hai phút đã xong.

Không hề nói những thành tích mà mình đã đạt được, chỉ nói đơn giản rằng bọn họ ở lớp A thì sẽ cạnh tranh tàn khốc hơn các lớp khác, đồng nghĩa với cơ hội tương lai cũng nhiều hơn. Bọn họ đã có may mắn này nên hy vọng trong một năm tới, mọi người cùng quý trọng, cùng nỗ lực phấn đấu.

Trần Hạo nói xong liền cúi người chào rồi đi xuống.

Thầy Tề nói: “Vừa rồi năm bạn đã diễn thuyết xong, mọi người cũng đều nghe rồi, giờ chúng ta bắt đầu giơ tay biểu quyết, bạn học thứ nhất, Ngụy Tư Miểu.”

Học sinh trong lớp lục tục giơ tay, thầy Tệ cho mọi người thời gian tự cân nhắc rồi mới nói: “Nghĩ kỹ rồi hãy bình bầu, sẽ thống kê theo sự biểu quyết của các em.”

Thầy Tề đếm nhân số rồi viết lại số phiếu bầu của mọi người giành cho Ngụy Tư Miểu.

Sau đó tới bạn học thứ hai, bạn học thứ ba…

Rốt cuộc tới Vương Di Khả, cô ta hơi khẩn trương. Thầy Tần nói: “Những ai bầu bạn Vương Di Khả làm lớp trưởng thì giơ tay lên.”

Vương Di Khả hoảng sợ, sao thầy Tề lại không nói rằng thầy ấy thấy Vương Di Khả không tệ, có thể đảm nhiệm vị trí lớp trưởng chứ?

Cô ta quay đầu nhìn, cả lớp không có một ai giơ tay, một người cũng không.

Sắc mặt Vương Di Khả càng lúc càng kém, hốc mắt càng lúc càng đỏ.

Cô ta cảm thấy tất cả mọi người đều đang bắt nạt mình, cô ta có gì không tốt chứ? Trước đây cô ta làm tốt trưởng có bao giờ kém đâu?

Thầy Tề không hề cảm thấy ngoài ý muốn với kết quả này. Ông không cho Vương Di Khả tham gia chính vì lý do này, nhưng nữ sinh này lại không từ bỏ ý định nên ông còn cách nào khác sao?

Thầy Tề âm thầm lắc đầu, tư tưởng của cô gái này có phần quá… nói như thế nào nhỉ, là quá mức tự tin, trước kia được nâng lên quá cao nên lần này ngã xuống sẽ bị thương rất đau.

Nhưng mà ngã xuống cũng chưa chắc không tốt, nếu có thể nhận được một bài học rồi sửa lại bản thân mình thì đó là chuyện tốt.

Cuối cùng, Vương Di Khả không nhận được một phiếu bầu nào, mà Trần Hạo lại vươn lên hạng nhất.

Thầy Tề rất vừa lòng, thành tích của Trần Hạo không tệ, tính cách cũng trầm ổn, làm việc kiên định, “Số phiếu đã rõ ràng, Trần Hạo sẽ là lớp trưởng của lớp chúng ta. Đây là lớp trưởng mà mọi người tự tuyển ra, vì thế mọi người có đồng ý phối hợp công việc với bạn ấy không?”

Học sinh trong lớp thi nhau gật đầu. Tất cả đều cảm thấy vô cùng thoải mái.

Rốt cuộc thì Vương Di Khả cũng không làm lớp trưởng nữa rồi, thật tốt quá!

Đây là lần đầu tiên Vương Di Khả phải trơ mắt nhìn vị trí lớp trưởng rơi vào tay người khác, sự ghen ghét và mất mát làm cô ta sắp phát điên rồi.

Cô ta đột nhiên đứng phắt lên, phẫn nộ gào thét: “Thầy, em không phục, bọn họ đều nhằm vào em.”

Dường như thầy Tề cũng biết là Vương Di Khả sẽ không dễ dàng từ bỏ như thế.

Nhưng nữ sinh này càng làm thế thì chỉ càng khiến mình rơi vào hoàn cảnh khó khăn hơn mà thôi.

Thầy Tề đáp: “Nếu một người chán ghét em thì đó là vấn đề của họ, nếu hai người chán ghét em, khả năng cũng là vấn đề của họ. Nhưng mà cả 30 người đều ghét em, vậy thì có phải em nên nghĩ lại xem liệu có phải vấn đề thuộc về chính bản thân mình không?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em Cả Đời Chỉ Vì Em - Chương 1898: Nếu tất cả mọi người cùng ghét em thì vấn đề là do em

Bạn đang xem Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Thập Nguyệt Sơ. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.