247Truyen.com

Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em Cả Đời Chỉ Vì Em - Chương 1894: Cần em làm gì chứ hả?

Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em Cả Đời Chỉ Vì Em - Chương 1894: Cần em làm gì chứ hả? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vương Di Khả tức khắc thấy tủi thân: “Thầy ơi, em đã nỗ lực yêu cầu cả lớp trật tự rồi nhưng bọn họ đều không nghe em, bọn họ thật quá đáng, không tuân thủ trật tự của lớp học.”

Vẻ mặt thầy Tần càng kém: “Nếu em làm lớp trưởng thì phải hoàn thành chức trách của một lớp trưởng. Nếu tất cả mọi người đều nghe lời, đều thành thật thì cần em làm lớp trưởng để làm gì, có tác dụng gì hả?”

Vương Di Khả há miệng, sững sờ không nói.

Trong lớp có không ít học sinh nghe mà thấy hả hê. Thật đáng đời!

Còn đám học sinh từng học cùng Vương Di Khả thì sôi nổi bĩu môi khinh thường.

Bọn họ chịu quá đủ sắc mặt vênh váo luôn thích hất hàm sai khiến của Vương Di Khả rồi, cả ngày chỉ biết chỉ tay năm ngón, cậu này làm cái này, cậu kia làm cái kia.

Suốt ngày chỉ biết ra lệnh cho họ, còn bản thân ngoại trừ mở miệng sai khiến thì chẳng biết làm gì.

Làm tốt thì cô ta lập tức chạy đi tranh công với thầy cô.

Còn làm không tốt thì cô ta sẽ đổ trách nhiệm lên người bọn họ, nói là do họ làm không tốt.

Phàm là những học sinh từng học cùng lớp với Vương Di Khả đều từng bị cô ta đối xử như thế.

Học sinh có mối quan hệ kém nhất trong trường cũng luôn có một, hai người bạn tốt, nhưng mà Vương Di Khả này thì chẳng làm bạn được với ai, ngay cả những người ngồi cùng bàn đều hận cô ta tới tận xương tủy. Một nữ sinh vóc dáng thấp bé tình nguyện chạy tới bàn cuối ngồi cũng không muốn ngồi đằng trước với cô ta, chỉ riêng điều này thôi cũng biết mối quan hệ của cô ta với bạn học kém tới mức nào.

Nhưng mà cô ta học không tệ, thành tích thi cử lần nào cũng rất khá, lại biết tỏ ra ngoan ngoãn trước mặt thầy cô nên thầy cô nào cũng yêu quý.

Lúc này, học sinh trong lớp nhìn thấy Vương Di Khả lại tiếp tục làm lớp trưởng thì đều cảm thấy thật đen đủi, có còn cho người ta sống nữa không?

Có người thấy Nhạc Thính Phong và Lộ Tu Triệt không về cùng thầy Tần thì biết hai người kia đã đổi lớp thành công thì không khỏi hâm mộ trong lòng.

Tuy rằng lớp này không tệ nhưng lại có Vương Di Khả, nghĩ tới tương lai một năm thì toàn thấy màu xám xịt.

Sau một hồi khiếp sợ, Vương Di Khả đỏ mắt, nghiêm túc nói: “Thầy ơi… Em xin lỗi, đây là trách nhiệm của em, là em làm không tốt. Em nhất định sẽ tự kiểm điểm bản thân mình, tự mình tỉnh táo lại, em nhất định sẽ làm một lớp trưởng thật tốt, quản lý tốt các bạn học trong lớp.”

Thầy Tần thở dài, bỏ đi, ông ta so đo với một đứa trẻ con làm gì chứ, nói đi nói lại thì đều nên trách Nhạc Thính Phong mới đúng.

“Bỏ đi, em về chỗ ngồi đi, đã chọn xong ban cán sự lớp chưa?”

Vương Di Khả lắc đầu: “Chưa xong thầy ạ, tuyển ban cán sự lớp thì cần phải có thầy ở đây mới được.”

“Thầy…”, thầy Tần muốn nói tôi không làm chủ nhiệm lớp của các em nữa, nhưng mà… ông ta nghĩ mình mà nói ra như thế thì quá mất mặt nên lại thôi, đừng nói gì vậy.

“Vậy… tiếp tục tuyển ban cán sự lớp đi.”

Thầy Tần nghĩ thầm, dù không làm chủ nhiệm lớp thì ông ta cứ tuyển xong ban cán sự đi đã, sau này dù có chủ nhiệm lớp mới tới thì chẳng phải vẫn dùng người của ông ta sao?

Ôm tâm hư vinh này, thầy Tần lại bắt đầu tuyển chọn các cán bộ lớp tiếp theo.

Nhưng mà, đúng lúc đang chọn lớp phó thể dục thì ngoài cửa có một thầy giáo đeo kính đen, không cao lắm, người gầy, khá già, ông gọi một câu: “Thầy Tần.”

Thầy Tần thấy ông đứng ở cửa thì không khỏi nhíu mày: “Thầy Tề, sao thầy lại tới đây? Tôi nhớ rõ là thầy không dạy lớp này mà?”

Thầy Tề gật đầu: “Đúng, lúc trước không dạy, nhưng giờ bắt đầu dạy.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em Cả Đời Chỉ Vì Em - Chương 1894: Cần em làm gì chứ hả?

Bạn đang xem Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Thập Nguyệt Sơ. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.