247Truyen.com

Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em Cả Đời Chỉ Vì Em - Chương 1655: Đón em gái đương nhiên sốt ruột

Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em Cả Đời Chỉ Vì Em - Chương 1655: Đón em gái đương nhiên sốt ruột online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Trưa nay mưa, hay là đừng về ăn cơm nữa, tớ đưa các cậu tới gần đây ăn mì thịt bò, siêu ngon.” Trong tay Lộ Tu Triệt cầm một chiếc ô, chạy bước nhỏ bên cạnh Nhạc Thính Phong.

Nhạc Thính Phong đến muộn cũng không việc gì, nhưng, tan học đi đón Thanh Ti, lại vội hơn ai hết, cũng không sợ trên đất có nước chạy sẽ bắn lên người.

Nhạc Thính Phong tranh thủ, trả lời cậu một chữ: “Được.”

“Haiz, cậu đừng chạy nhanh như thế, trời đang mưa đó, đường trơn, chúng mình không về nhà ăn cơm, không cần lo thời gian.” Lộ Tu Triệt đi vội, dưới chân thỉnh thoảng có chút trơn trượt. Nhưng Nhạc Thính Phong không nghe cậu vẫn đi rất nhanh, ngồi lên xe.

Xe lái tới trước cửa trường tiểu học, Nhạc Thính Phong lập tức xuống xe, mở ô, chạy tới lớp Thanh Ti. Tới cửa lớp họ nhìn thấy Thanh Ti vẫn ngoan ngoãn ngồi trên ghế, đợi cậu, Nhạc Thính Phong mới lộ ra nụ cười, cậu chỉ sợ Thanh Ti, sẽ chạy ra ngoài chơi lúc thời tiết như vậy.

Nhạc Thính Phong gọi: “Thanh Ti, đi ăn cơm thôi.”

Thanh Ti nhìn thấy Nhạc Thính Phong, gương mặt nhỏ lập tức lộ ra nụ cười, đứng lên chạy tới trước mặt Nhạc Thính Phong: “Anh…”

Nhạc Thính Phong kéo tay cô: “Đồ ăn mang cho em, đủ ăn không?”

Thanh Ti gật đầu: “Đủ, mình em ăn không hết, còn chia một ít cho bạn học khác.”

Nhạc Thính Phong sờ mặt cô bé: “Ngoan…”

Lộ Tu Triệt xuất hiện từ bên cạnh: “Thanh Ti, đi, anh đưa hai người đi ăn mì thịt bò siêu ngon.”

Thanh Ti ngẩng đầu lên hỏi Nhạc Thính Phong: “Anh, hôm nay chúng ta không về nhà ăn cơm sao?”

Nhạc Thính Phong gật đầu: “Ừ, bên ngoài vẫn đang mưa, chúng ta không về nữa, lát anh gọi điện về nhà.”

Thanh Ti có chút hưng phấn, dù cơm ở nhà thật sự rất ngon, nhưng… toàn ăn cơm ở nhà, không có cảm giác tươi mới. Thỉnh thoảng ra ngoài một chuyến, cô bé vẫn rất mong đợi.

Lộ Tu Triệt bảo lái xe đưa họ tới một cửa một cửa hàng mì thịt bò cách trường một con phố. “Tớ nói cho các cậu, cửa hàng này là thương hiệu lâu đời, lịch sử đã sắp trăm năm rồi…”

Còn chưa vào cửa hàng, đã ngửi thấy mùi thơm của mì thịt bò, Nhạc Thính Phong kéo Thanh Ti vào: “Vậy mà cậu giờ mới đưa bọn tớ tới đây, quá không hậu đạo rồi.”

“Haha, trách tớ trách tớ… chủ yếu là ngược đường chúng ta về nhà, thường ngày cũng không nghĩ ra, trưa nay tớ mời các cậu, coi như tớ xin lỗi.”

Vừa vào cửa, Nhạc Thính Phong liền nhìn thấy, khách bên trong thật sự rất nhiều, hình như đều không còn chỗ trống nữa. Lộ Tu Triệt quét mắt qua một cái, nhìn thấy có một bàn sắp đi, lập tức xông tới, “Hai cậu qua đây, ngồi đây, chiếm chỗ, tớ phải đi gọi món.”

Nhạc Thính Phong và Thanh Ti ngồi xuống, Lộ Tu Triệt xắn tay áo đi gọi món.

Ba bát mì thịt bò, một bát lớn thịt bò, lại gọi mấy món vặt nổi tiếng ở đây, gọi món xong, cậu trở về nói: “Tớ cũng chưa hỏi các cậu muốn ăn gì, tớ đã gọi món nổi tiếng ở đây của họ, lát các cậu xem muốn ăn gì, rồi gọi cái khác nữa.”

Nhạc Thính Phong gật đầu: “Ừm…”

Đợi hai mươi phút, mì thịt bò của họ mới lên. Lộ Tu Triệt thêm một môi sa tế vào bát, ăn siêu thơm: “Tớ nói với các cậu, hai cậu nếu có thể ăn cay, thì bỏ chút sa tế này vào, ngon tuyệt vời luôn.”

Nhạc Thính Phong đẩy sa tế ra xa, cậu nói với Thanh Ti: “Cái này nóng, chúng tớ không ăn.”

Thanh Ti tiếc nuối gật gật đầu. Bữa cơm bò này, ba người ăn đều rất hài lòng, đến Thanh Ti cũng ăn hơn hửa bát, thật sự không ăn được nữa, mới bỏ đũa xuống…

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em Cả Đời Chỉ Vì Em - Chương 1655: Đón em gái đương nhiên sốt ruột

Bạn đang xem Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Thập Nguyệt Sơ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.