247Truyen.com

Bối Phụ Dương Quang Chương 124

Bối Phụ Dương Quang - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bối Phụ Dương Quang Chương 124 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

CHƯƠNG 124

Editor : Kaori0kawa

Beta : Mai_kari

Hai mươi tháng năm, liên hoan phim Cannes long trọng khai mạc, lần này phim nhựa Hán Ngữ đi vào chung kết có 4 bộ, trong đó có bộ phim đến từ Singapore “Hoa khai thì tiết” rất được chú ý.

Bộ phim miêu tả hai người tình nhân đồng tính luyến ái sau khi bị hủy dung thì nảy sinh oán hận ngờ vực, sau đó từng bước từng bước phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục thân thể cùng ám ảnh tâm lý, dần dần giải khúc mắc, rốt cục cùng tha thứ cho nhau, vượt cửa ải khó khăn, tại mùa xuân bách hoa thịnh phóng, cả hai thương thế đều khỏi hẳn, khúc mắc đã giải, quyết định cùng nhau qua một đời, thề nguyền bên nhau trọn kiếp.

Trong phim, nhân vật rất ít, hầu như nghiêng về phim tâm lý, đòi hỏi diễn viên phải có trình độ cao. Diễn xuất Mã Khả thoát khỏi vết tích thần tượng ngày xưa, trở nên điêu luyện hơn, thập phần cảm động. Mà Kim mới vừa bước chân lên màn bạc cũng đã diễn xuất thật nhập vai, đem hết hối hận, tự ti, do dự nội tâm cùng dũng khí, lòng tin, tình yêu cùng quan tâm thể hiện vô cùng nhuần nhuyễn. Cuối cùng hai người hôn nhau tại nơi đồi núi tràn ngập hương hoa đã đem tâm tình người xem đẩy tới cao trào, thật sự là đẹp đến tận cùng.

Góc quay phim thủ pháp kỳ lạ, đô thị mê ly, sơn dã mênh mông, ánh sáng cùng thanh âm kết hợp thập phần lạ lùng, khiến mọi người cảm thấy tựa như ảo mộng. Người quay phim tên là Dennis, không có danh tiếng gì, dẫn tới người trong nghề hỏi thăm khắp chốn, trong lúc nhất thời xôn xao rất nhiều, tài hoa trác việt của Dennis được thế nhân công nhận, tiếng lành đồn xa. Trước khi khai mạc, ngôi sao vào phòng được phát sóng trực tiếp toàn cầu, Mã Khả cùng Kim mặt lễ phục màu đen, tay trong tay cùng nhau bước trên thảm đỏ khiến cực đại oanh động. Bọn họ rất phối hợp với phóng viên, thỉnh thoảng dừng lại, mỉm cười sóng vai nhau, để mọi người chụp ảnh. Hai người đều là nam tử trẻ tuổi tuấn mỹ phi phàm, làm cho mọi người tán thán.

Áp-phích bọn họ cũng thiết kế rất đẹp, biểu ngữ là “Lá tình yêu không chọn bãi cỏ mà đáp.” Câu ngạn ngữ Phi Châu này cũng hiến các nhà bình luận cảm thán không thôi.

Cuối cùng, “Hoa khai thì tiết” lấy được giải thưởng dành cho phim ngắn cùng Giải thưởng FIPRESCI (1). Mã Khả trở thành diễn viên xuất sắc, còm Dennis lấy được giải cống hiến nghệ thuật , một thời danh tiếng ngất trời. Không chỉ dẫn tới diễn đàn điện ảnh quốc tế chú mục mà còn khiến oanh động Á Châu.

Mã Khả cùng Kim về nước, một lần nữa trở về giới giải trí trong nước, hợp đồng tới tấp, trả thù lao cũng nước lên thì thuyền lên. Lúc hai người đối mặt truyền thông, nhân viên công tác cùng fan thì thái độ không còn kiêu ngạo táo bạo như trước, mà trở nên ôn hòa khiêm tốn, thập phần hợp tác, danh tiếng cũng rất tốt.

Bất quá, vị thiên tài thần bí Dennis kia vẫn chưa lần nào xuất hiện tại Cannes, ngay cả giải thưởng đều là Mã Khả lên đài nhận giúp. Ở sau liên hoan phim, không hề ít phóng viên hỏi về vị Dennis kia, mà Mã Khả vẫn lễ phép nói, Dennis không phải người trong nghề. Lần này là hảo hữu giúp nhau, sở dĩ bất tiện tiết lộ. Trong lúc nhất thời, truyền thông cùng internet ra đủ loại suy đoán về vị Dennis này. Thuyết pháp kiểu nào cũng có nhưng chẳng ai đứng ra đáp lại hoặc làm sáng tỏ.

Trong khoảng thời gian này, cái vị quay phim “Hoa khai thì tiết” đang cùng người sản xuất phim cùng nhau du ngoạn, rong chơi tại đại đạo hoa viên Nam Phi.

Từ cảng Mossel đến sông Storms có hơn 255 km mà con đường ven biển được xưng là hoa viên đại đạo cũng là một trong những phong cảnh nổi tiếng nhất ở Nam Phi. Đại đạo này có hồ nước, núi non, bãi biển, vách núi, vách đá những bụi cây ngọn cỏ nguyên sơ mọc hoang khắp nơi. Ven đường có thể thấy được con sông từ Âu Thản Ni Khoa (2) chảy vào biển rộng xanh thẳm.

Đái Hi dùng chiếc Big Jeep, cùng Giải Ý thong dong tự tại vừa đi vừa dừng nhìn ngắm phong cảnh. Hiện tại được xưng là mùa xanh tại Nam Phi, phong cảnh một đường như họa, khí hậu mát mẻ, đối mặt biển xanh núi xanh, nghe tiếng kêu các loại chim cùng động vật, quả là như du ngoạn tại thiên đường.

Giải Ý cũng rất hài lòng, đối với sự an bài của Đái Hi không có dị nghị bất luận cái gì. Hai người bọn họ khí độ cao hoa, bề ngoài tuấn lãng, thái độ hòa ái, đi tới đâu đều được hoan nghênh nhiệt tình. Dọc theo đường đi không hề ít du khách chủ động cùng bọn họ chào hỏi. Không ít tình nhân tuổi trẻ du ngoạn ở đây, cũng lớn lên thập phần phiêu lượng, hơn nữa tính cách rộng rãi, thỉnh thoảng cùng bọn họ kết bạn đi một đoạn. Người ở bên ngoài nhìn thấy, hành động hai người bọn họ thập phần ăn ý, Đái Hi đối với Giải Ý quan tâm đầy đủ, Giải Ý đối với Đái Hi nói gì nghe nấy, đại bộ phận đều cho rằng bọn họ là đôi tình lữ đồng tính nhưng chẳng ai lộ ra nửa phần ngạc nhiên. Lời nói và việc làm bọn họ quang minh lỗi lạc, làm cho người ta tâm sinh thiện cảm, không có nửa điểm khinh thị .

Sông núi thời tiết không ổn định, thường thường đột nhiên mưa gió, tại cao nguyên Tây Bộ Trung Quốc trước đây cũng như vậy, Giải Ý cũng không cảm thấy bất ngờ. Nhưng trải qua một cơn mưa, thân thể hắn có chút yếu đi, nhưng vẫn cố chịu, sợ Đái Hi chuyện bé xé ra to.

Bởi vì sắc mặt hắn luôn có điểm trắng, bởi vậy Đái Hi vẫn chưa chú ý tới, hăng hái bừng bừng kéo hắn đi vườn quốc gia Kruger chơi. Vườn quốc gia nằm trong trung tâm núi, có hơn một trăm km đường ven biển. Bên bờ là đất hoang dã nguyên thủy, vách núi nham thạch kỳ lạ cùng bãi biển mỹ lệ, rừng rậm nguyên thủy rậm rạp dọc theo lòng chảo sinh trưởng. Có một đường đi bộ nhỏ từ đầu nơi cho đến cuối nơi xuyên qua bãi biển, vách núi , khu đất trống hoang sơ, ven đường phong cảnh tuyệt mỹ , khiến người ta bất giác mà yêu thích. Tại lúc mặt trời lặn , khung cảnh còn tuyệt diệu hơn đẹp đến nỗi kinh tâm động phách, làm cho người ta rơi lệ .

Con đường này rất dài, một ngày đêm không đi hết được, giữa đường có ngôi nhà gỗ nhỏ cho du khách dừng chân. Đái Hi tự nhiên hài lòng, cùng Giải Ý cho thuê một gian phòng, nhìn mỹ cảnh mặt trời lặn xa xa.

Trong cảnh thanh sơn lục thủy, mặt trời dần dần lặng xuống, ráng trời đỏ ửng, tràn đầy huyền ảo, nhuộm đỏ vạn vật trên mặt đất . Giải Ý nhìn ngọn lửa đỏ rực khiến người ta kinh hãi ấy, ngửi mùi vị tươi mát của rừng cây, trước mắt bỗng nhiên hiện ra thời khắc lâm chung Dung Tịch, máu tươi từ trên người y tuôn ra ào ạt, nhuộm đỏ cả cây cối ven đường, cảnh tượng cũng khiến người khác giật mình thế này. Nghĩ thế, hắn không tự chủ được mà rơi lệ .

Đái Hi cũng bị cảnh tượng ấy làm kinh sợ, đến tận khi hết, sương chiều chầm chậm bay lên, y mới cười cười chuyển hướng nhìn Giải Ý, lại thấy hắn đang lặng lẽ rơi lệ. Giọt lệ trong suốt chậm rãi trải dài trên mặt bị tà dương chiếu rọi tạo nên cảnh tượng thật đẹp, khiến người người mê đắm. Đái Hi vừa thấy , trong lòng giật mình, chưa kịp nghĩ gì, đã ôm hắn vào lòng .

Giờ khắc này, Giải Ý chỉ cảm thấy bỗng nhiên mềm yếu khó mà chịu nổi, đành tựa vào Đái Hi, nỗ lực bình tĩnh trở lại .

Đái Hi không rên một tiếng, chỉ ôm hắn, nhẹ nhàng mà vỗ vỗ lưng hắn, tựa như dỗ dành hài tử đừng thương tâm nữa, đem bản thân dịu dàng an ủi hắn.

Qua một hồi lâu, Giải Ý mới thu lệ . Hắn cũng không nói khách khí nói cái gì, chỉ nhẹ giọng : “Ta mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi sớm một chút .”

Đái Hi lập tức gật đầu đồng ý, thu xếp để hắn rửa mặt rồi ngủ trước.

Đây là gian phòng khá tiêu chuẩn, trong phòng có hai giường đơn. Giải Ý nghĩ cả người mệt mỏi rã rời, trên người trận trận rét run, vội vã tắm rửa qua liền leo lên giường, kéo chăn , ngã đầu rồi ngủ.

___________

(1) Giải thưởng FIPRESCI: FIPRESCI (viết tắt của tiếng Pháp: Fédération Internationale de la Presse Cinématographique = Liên đoàn quốc tế báo chí điện ảnh; tên tiếng Anh : International Federation of Film Critics = liên đoàn quốc tế các nhà phê bình phim), là một hội liên hiệp các ký giả và các nhà phê bình phim chuyên nghiệp của các quốc gia trên khắp thế giới.

Hàng năm FIPRESCI đều có trao giải của mình trong các liên hoan phim quốc tế lớn như Liên hoan phim Cannes, Liên hoan phim Berlin, Liên hoan phim Venezia vv… cho các phim được coi là hay nhất trong năm.

Nguồn: vi.wikipedia.org/wiki/FIPRESCI

(2) Xin lỗi tìm mãi không ra tên tiếng Anh

Kết cục B

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bối Phụ Dương Quang Chương 124

Bạn đang xem Bối Phụ Dương Quang. Truyện được dịch bởi nhóm kaori0kawa.wordpress.com. Tác giả: Mã Tọa Y Quan Thẳng Tuyết. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.