247Truyen.com

Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi Chương 248: Chương 147.3

Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi Chương 248: Chương 147.3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">“ Ai, thật đáng tiếc.” Phí Tông ngồi xổm xuống vỗ đùi.

“Không sao, lần sau tuyệt đối không để cho lão chạy thoát.” Nhạc Sở Nhân ngẩng đầu nhìn Phong Duyên Thương, sườn mặt của hắn phi thường đẹp, chỉ là lúc này có chút tái nhợt.

“Bí thuật này của nàng đều ghi lại trong quyển Nguyên Cổ tráp của sư phụ nàng đúng không?” Bùi Tập Dạ đột nhiên lên tiếng, thanh âm ám trầm.

Nhạc Sở Nhân nhướn mày nhìn hắn: “Như thế nào? Ngươi cũng muốn?”

Bùi Tập Dạ khẽ quát một tiếng: “Nếu hai ta liên thủ, lão tuyệt đối trốn không thoát.”

Nhạc Sở Nhân bĩu môi, bất mãn trào phúng: “Thật không? Vậy chuyện ngươihỗ trợ vừa rồi là gì? Kết quả thế nào? Hỏng việc là chính.”

“Bởi vì bản thiếu không biết nàng đang làm cái gì. Nếu như bản thiếubiết, khẳng định không lỗ mãng như vậy.” Bùi Tập Dạ phản bác, rõ ràng là nàng keo kiệt không nói với hắn.

“Hừ, không phải vẫn muốn nhìn sao. Này, cho ngươi!” Nàng xoạt một cáilấy Nguyên Cổ tráp từ trong áo ra, chính xác vứt thẳng vào tay Bùi TậpDạ.

Nhìn bìa mặt Nguyên Cổ tráp trong tay, Bùi Tập Dạ nhíu mày: “Mới như vậy sao?” Theo lý thuyết, phàm là thứ tốt thường rất cũ nát.

Nhạc Sở Nhân không nói gì, dựa người vào Phong Duyên Thương xem kịch vui.

Bùi Tập Dạ mở trang thứ nhất ra, trống không. Lật tiếp, vẫn trống không. Hắn nhanh chóng lật đi lật lại cả quyển sách, tất cả đều trống không.

“Đây là giả?” Bùi Tập Dạ ngẩng đầu nhìn Nhạc Sở Nhân, một bộ dạng như bị lừa tình.

Nhạc Sở Nhân lời nhác vươn vai trong lòng Phong Duyên

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi Chương 248: Chương 147.3

Bạn đang xem Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Trắc Nhĩ Thính Phong. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.