247Truyen.com

Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi Chương 227: Chương 140.2

Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi Chương 227: Chương 140.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Mây mù phiêu miểu,trên đám mây chỉ có hai người họ. Nàng phủ phục dưới chân hắn, thựcngoan, sẽ không cãi nhau với hắn, cũng không cự tuyệt hắn.

Loại cảm giác này rất tốt đẹp, bỏ tất cả những thứ tạp nham ra bên ngoài, cái gì cũng không có, chỉ có hai người họ.

Nằm trên mặt đất lạnh lẽo, Nhạc Sở Nhân đau đến nỗi không thể phát rathanh âm nao nữa. Bụng đau đớn khiến nàng chỉ muốn hôn mê nhưng chỉ ngất được chút lại bị đau mà tỉnh lại.

Bàn tay chậm rãi nắm lấy góc áo Bùi Tập Dạ, giờ khắc này nàng cần hắn trợ giúp.

Góc áo bị túm lấy, Bùi Tập Dạ cuối cùng cũng hoàn hồn.

Con ngươi giật giật, nhìn chằm chằm ngón tay cố sức nắm lấy góc áo hắnđến trắng bệch. Nàng không nói, thân thể cuộn mình thoạt nhìn hết sứcđáng thương, đáng thương đến mức khiến lòng hắn cảm thấy không nỡ.

Bùi Tập Dạ chẫm rãi ngồi xuống, đưa tay vén tóc mai nàng ra sau vànhtai, chỉnh trang lại khuôn mặt đã trắng như tờ giấy của nàng, từng bướctừng bước hắn hành động đều mang theo chút gì đó rất quỷ dị.

“Muốn ta giúp nàng sao?” Thanh âm hắn có chút run rẩy.

“Phải.” Nàng cố sức trả lời, giọng nói phát ra còn có chút vặn vẹo.

“Nhạc Sở Sở, ta thực sự không muốn giúp nàng. Thứ ta không chiếm được,người khác đừng mong mơ tưởng. Nhưng cứ nhìn nàng như vậy lại làm ta cảm thấy đau lòng, thật mâu thuẫn.” Hắn xoa xoa khuôn mặt nàng nói.

Lời hắn nói Nhạc Sở Nhân đều có thể nghe rõ, đôi mắt trợn to nhưng những cơn choáng váng khiến nàng không nhìn rõ được bất kì thứ gì.

“Ta giúp nàng, nhưng không phải cứ vậy mà giúp, ta muốn nàng phải vĩnhviễn nhớ kỹ.” Chẫm rãi nói hết lời, con ngươi tối đen sáng lên chút đauxót nhỏ vụn, nhưng cũng chỉ trong giây lát.

Nhạc Sở Nhân vô lực trả lời hắn, nàng nghe được lời hắn nói, thế nhưnglần này nàng không quan tâm, lần này, nàng thực sự không quan tâm.

Nhìn nàng trong giây lát, Bùi Tập Dạ cúi người, bàn tay luôn xoa xoa khuôn mặt nàng đột ngột nắm lấy cằm nàng.

Hắn cúi người ngày càng gần, hô hấp cũng đã rối loạn. Hắn đã sớm muốn làm như vậy nhưng vẫn luôn không thành công.

Hô hấp dồn dập của hắn cùng hơi thở đã mỏng manh yếu đuối của nàng giằng co, yết hầu hắn không nhịn được khẽ động. Nghiêng đầum sau đó mãnh liệt cúi đầu, chuẩn xác hôn lên môi nàng.

Lành lạnh, mềm mềm, mang theo hơi thở duy nhất thuộc về nàng, rất giống với trong tưởng tượng của hắn.

Cánh môi mấp máy, thứ ẩm ướt nóng bỏng chui vào miệng nàng, dây dưa đầulưỡi khiến nàng bừng tỉnh trong thoáng chốc. Hôn càng sâu, hắn càngkhông nghĩ muốn dừng lại, một tay cố định đầu nàng, đây là lần đầu tiên…

Hắn không biết đã qua bao lâu, chính là cảm giác hô hấp của Nhạc Sở Nhân tạm dừng mới khiến hắn giật mình mà buông nàng ra.

Hô hấp dồn dập, mâu sắc nồng đậm, gần gũi nhìn sát gương mặt nàng, nhắm chặt mắt kìm nén xúc động đang dâng lên trong lòng.

Bàn tay nâng nàng dậy, tay kia có quy luật điểm huyệt đạo lên ngườinàng, đến khi Nhạc Sở Nhân thở dài một hơi, đôi mắt nhắm chặt của hắntức thì mở ra, con ngươi trong trẻo.

“Tập trung tinh thần, ta giúp nàng.” Nhìn ánh mắt nàng, Bùi Tập Dạ buông tay, sau đó lần lượt cởi bớt quần áo trên người nàng.

Nhạc Sở Nhân nằm trên mặt đất nhìn lên khoảng không, lớp lớp cành lá che lấp mất dải mây nhuộm ánh cam, bầu trời xa như vậy, tốt đẹp như vậy.

Dãy núi liên miên trải dài không dứt, thái dương dần lên, kim quang trải lên rừng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi Chương 227: Chương 140.2

Bạn đang xem Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Trắc Nhĩ Thính Phong. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.