247Truyen.com

Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 5: Thiếu

Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 5: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chuyển ngữ: Gà - LQĐ

Nhìn ly rượu lớn đầy tràn trước mắt, sắc mặt Mặc Kiều Sinh trắng không còn chút máu, hắn chiến đấu hăng hái một ngày một đêm, chưa kịp uống một giọt nước, chỉ vừa miễn cưỡng cắn hai miếng bánh nếp.

Lúc này trong bụng quá đói, vừa mất máu nhiều, thật sự không thích hợp uống rượu.

Hắn sợ là mình nhất thời uống rượu say nói hớ, làm chủ nhân mất mặt, dẫn tới tai họa.

Nhưng hắn cũng không có đường cự tuyệt.

Hắn cung kính tiến lên, tiếp rượu của Lý Văn Quảng, quỳ một chân xuống uống.

Tiếp đó nhận rượu thưởng của chủ nhân Hoa Vũ Trực, dập đầu uống cạn.

Sau đó là Hán Trung Thái thú - Hàn Toàn lâm, Vân Nam vương - Viên Dịch Chi...

Trình Thiên Diệp ngồi vị trí phía trên, nhìn vị nô lệ trẻ tuổi đang uống rượu kia, quanh người hắn tỏa ra màu xanh thẳm xinh đẹp, dần dần trở nên trầm trọng, trong lúc đó một màu đỏ nồng đậm không ngừng bay lên quanh quẩn, có vẻ thống khổ bị đè nén.

Cánh tay trái hắn tiếp nhận ly rượu hơi mất tự nhiên, mang theo sự run rẩy nhè nhẹ, vai trái dưới bì giáp màu đen, thấm ra một lớp nước.

Không, đây hẳn là vết máu.

Trình Thiên Diệp nhớ đến lúc trên tường thành bả vai hắn bị trường mâu đâm phải.

Mặc Kiều Sinh uống đến chỗ Vân Nam vương - Viên Dịch Chi ban thưởng rượu.

Quả nhiên đã cảm thấy đầu choáng mắt hoa, trong bụng quay cuồng.

Lại thấy một vị hầu tước trẻ tuổi, đang ngoắc hắn.

Mặc Kiều Sinh biết mình không thể uống nữa.

Nhưng hắn không dám chậm trễ, bước chân như nhũn ra đi đến bàn trước, quỳ rạp xuống hành lễ, tiếp nhận kim bôi mà Tấn Việt hầu trẻ tuổi đưa tới.

Rượu vào trong miệng, Mặc Kiều Sinh đột nhiên ngây ngẩn cả người, trong ly rượu không phải là rượu, mà là một chén sữa trắng thơm ngát.

Hắn kinh ngạc ngẩng đầu, trông thấy vị công tử thiếu niên Tấn Việt hầu kia đang lặng lẽ nháy mắt ra hiệu với hắn.

Mặc Kiều Sinh cúi đầu xuống, yên tĩnh chậm rãi uống hết chén sữa bò ấm áp này. Hắn cảm thấy dạ dày hơi đau đớn của mình, được một dòng nước ấm nhẹ nhàng xoa dịu một phen, chậm rãi bình phục một ít.

Hắn dập đầu nhiều hơn một cái, trong lòng mang theo cảm kích, yên lặng lui về vị trí của mình.

Sau khi A Phượng nhận rượu ban từ Vân Nam vương - Viên Dịch Chi, đã bị giữ lại bàn bên cạnh.

Trái ngược với vẻ lạnh như băng của ngày thường, A Phượng nở nụ cười tỏa nắng, dịu dàng ngoan ngoãn quỳ hầu bên cạnh Viên Dịch Chi.

Viên Dịch Chi nheo con mắt như bong bóng cá lại, duỗi cái tay tái nhợt mập mạp ra nâng cằm A Phượng: "Chư công không hiểu đâu, có đôi khi mỹ nhân đáng yêu xinh đẹp mềm mại, đều kém với con ngựa hoang chạy băng băng trên chiến trường thế này, lão phu cảm thấy chinh phục con ngựa hoang như vậy, mới là lạc thú tuyệt diệu nhất của anh kiệt chúng ta."

A Phượng không hề chống cự, vẻ mặt tươi cười cúi đầu.

Mọi người cười ha ha.

Lý Văn Quảng hơi không vui, nhưng vì không đáng quan tâm, nên không nhiều lời.

Hán Trung Thái thú - Hàn Toàn Lâm tâng bốc nói: "Viên công thật cao kiến, đệ không theo kịp rồi."

Uy Bắc hầu - Hoa Vũ Trực vẫy tay, ý bảo A Vân đến bên cạnh mình.

Vẻ mặt A Vân bối rối, chân tay luống cuống quỳ bên cạnh chủ nhân.

Trong lòng Hoa Vũ Trực không vui, hung hăng nhéo lên đùi cậu ta, A Vân sợ tới mức mặt trắng như tờ giấy.

Mặc Kiều Sinh quỳ tại vị trí của mình, tận lực cúi đầu xuống, hắn chăm chú siết chặt hai tay, biết có một ánh mắt hèn mọn bỉ ổi đang đánh giá mình.

Hán Trung Thái thú - Hàn Toàn Lâm ngồi trong tiệc rượu, tay vuốt chòm râu, như đang ước định hàng hóa, có chút hăng hái đánh giá người đang quỳ gối trong góc tối cạnh cửa.

Đừng gọi ta. Đừng gọi tên ta.

Hắn không khỏi nhớ tới khi còn nhỏ, tình cảnh thân thể rụt bên ngoài lều chờ ca ca đi ra, trong trướng như một con quái vật tối tăm và tan hoang, truyền ra tiếng khóc thống khổ của ca ca, dường như vĩnh viễn chẳng có điểm dừng.

Những năm qua ta liều mạng dốc sức, chính là vì tránh để rơi vào hoàn cảnh như vậy, chẳng lẽ vẫn trốn không thoát! Tránh không khỏi!

Hắn thống khổ nghĩ.

Lúc này hắn nghe thấy

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 5: Thiếu

Bạn đang xem Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Cung Tâm Văn. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.