247Truyen.com

Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 36: Thiếu

Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 36: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chuyển ngữ: Gà - LQĐ

Phụ tá giỏi nhất của Vệ Hằng công - Thẩm Văn Tú nhận được tin tức, hắn ta trầm ngâm một lát, vỗ quạt lông: “Hỏng rồi, Tấn Việt hầu chỉ sợ là muốn trốn!”

Hắn ta không hề do dự, triệu Viên Vũ, lệnh cho gã nhanh chóng xuất kị binh truy đuổi công chúa và Tấn Việt hầu, còn bản thân đi cầu kiến Vệ Hằng công Diêu Hoằng.

Diêu Hoằng say rượu, chỉ ngủ thiếp đi, qua hơn nửa canh giờ mới cố tỉnh lại.

Diêu Hoằng dùng nước lạnh rửa mặt, tỉnh táo lại.

Ông ta đập bàn nổi giận nói: “Hóa ra lúc trước Trình Thiên Vũ ra vẻ ta đây, đều để lừa gạt chúng ta mà thôi. Thằng nhãi ranh dám đùa giỡn với ta, ta phải cho hắn đẹp mặt!”

Gương mặt Thẩm Văn Tú bình tĩnh: “Không thể ngờ được Tấn Việt hầu tuổi còn trẻ, lại ẩn nhẫn xảo trá như vậy, ngày ngày giả trầm mê thanh sắc và phục tùng, không có ý nghĩ về nước, chúng ta đã bị hắn tung hỏa mù. Người này tâm cơ thâm trầm như vậy, không thể lưu lại.”

Diêu Hoằng hạ lệnh: “Văn Tú, ngươi nhanh chóng phái khoái mã và tàu chiến, thuỷ và bộ cùng xuất phát, cần phải dẫn bọn chúng trở về. Nếu không thể bắt sống, tử hình tại chỗ cũng không sao.”

“Chúa công, ta đã triệu Viên tướng quân đến … “ Thẩm Văn Tú ôm quyền nói: “Nhưng Thiên Hương công chúa và Tấn Việt hầu đồng hành, bản tính công chúa kiên cường từ nhỏ, tướng lĩnh trong quân khá sợ nàng, nếu nàng có ý giữ gìn, sợ là khó thể được việc.”

Diêu Hoằng tháo bội kiếm từ trên tường xuống, đưa cho hắn ta: “Ngươi tự mình lĩnh quân, phải bắt được Tấn Việt hầu. Bất luận người nào ngăn cản, giết, không cần lưu tình.”

Thẩm Văn Tú lĩnh kiếm bước đi.

Đi đến cửa ra vào, Diêu Hoằng gọi hắn ta: “Văn Tú, nếu không đuổi được Tấn Việt hầu, ngươi cũng phải mang Thiên Hương về cho ta, quốc gia của ta cũng chỉ một công chúa là nó, ta giữ nó lại còn có chỗ dùng, không thể tiện nghi cho thằng nhãi Tấn Việt hầu xảo trá kia được.”

...

Giữa đường, Trình Thiên Diệp lệnh cho Mặc Kiều Sinh trói Liễu Lục và Xuân Hinh lại, ném xuống xe ngựa.

Đoàn người tiếp tục chạy.

Xe đi được vài dặm, từ sớm đã có thân tín của Diêu Thiên Hương, dẫn vài tuấn mã, chờ ở ven đường.

Mọi người xuống xe thay ngựa, đi thẳng về hướng huyện Định Đào - nơi giao nhau của Vệ quốc và Tống quốc.

Mấy ngày trước Trình Thiên Diệp có gửi mật thư, liên lạc với Tiếu Cẩn, Trương Phức. Ước định sẽ gặp gỡ tại bến Tế Thủy ở Định Đào của Tống quốc.

Tối nay giờ Tý, nhóm Tiếu Cẩn và Hạ Lan Trinh sẽ tự mình dẫn thủy quân, xuôi theo Tế Thủy đột ngột đến, tiếp ứng cho Trình Thiên Diệp.

Được nửa đường, sau lưng vang lên tiếng vó ngựa, thượng tướng Vệ quốc là Viên Vũ dẫn theo một đội kị binh truy kích.

Diêu Thiên Hương ngăn giữa đường, cầm roi ngựa trong tay, nói: “Viên Vũ, ngươi chặn Bổn cung lại là có ý gì, chẳng lẽ có ý đồ hành thích đúng không!”

Đối với vị công chúa điêu ngoa này, Viên Vũ vốn có chỗ sợ hãi.

Bị nàng ta quát lớn, trong lòng gã hoảng hốt, nhảy xuống ngựa, quỳ xuống đất hành lễ: “Sao công chúa lại nói vậy, mạt tướng phụng lệnh quân sư, mời công chúa và phò mã quay về. Công chúa và Chúa công chính là cốt nhục thân thích, sao phải trốn đi, kính xin di giá theo mạt tướng trở về, mọi việc đều có thể thương lượng.”

Diêu Thiên Hương hừ lạnh: “Ta phụng chỉ mẫu thân xuất hành. Thẩm Văn Tú là cái thá gì, dám trông nom việc của ta.”

Nàng ta cầm roi da hất lên, chỉ vào Viên Vũ: “Ngươi cũng biết ta và ca ca là cốt nhục thân thích, xa giá của ta, ngươi cũng dám ngăn cản? Nhanh chóng tránh ra cho ta, nếu không khi ta quay về, gặp mặt huynh trưởng, sẽ cho ngươi biết tay!”

Viên Vũ thầm kêu khổ, oán trách Thẩm Văn Tú, quân sư ơi là quân sư, ngươi kiếm chuyện hay ho gì cho ta đây, vị công chúa này và Chúa công dù sao cũng là huynh muội, náo loạn thế này, sau đó thì sao, ngược lại khiến lão Viên ta thất lễ.

Vì vậy gã ấp úng không nói gì, mở đường, trơ mắt nhìn Diêu Thiên Hương dắt Tấn Việt hầu, 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 36: Thiếu

Bạn đang xem Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Cung Tâm Văn. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.