247Truyen.com

Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 33: Thiếu

Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 33: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chuyển ngữ: Gà - LQĐ

Cơ thái phu nhân nhìn đôi trẻ đang nắm tay ở trước mắt, trong lòng vui như hoa nở.

Nhớ tới nữ tế (con rể) đầu tiên là một lão già khọm chẳng kém mình bao nhiêu tuổi, rồi lại nhìn nữ tế mặt mày như quan ngọc, lịch sự tuấn tú này, bà ta thật sự càng nhìn càng thích.

Bà kéo Trình Thiên Diệp, nói: “Bây giờ ngươi là nữ tế của ta, trong lòng ta con ta là độc nhất vô nhị, ta lấy nhà cũ ở khu thành Tây mà ca ca của nàng đã ở khi còn làm Thế tử, mấy ngày nay gấp gáp tu sửa, trước tiên sửa sang lại chủ trạch, vợ chồng son các ngươi cứ an tâm chuyển vào ở, nếu thiếu cái gì, cứ mở miệng nói với ta.”

Diêu Thiên Hương lắc tay áo mẫu thân, nói: “Nương, có người an bài, ta còn có thể thiếu cái gì? Ta chỉ lo lắng một chuyện, lang quân là nữ tế lịch sự tuấn tú, ta sợ những kẻ lưu manh thô kệch trong quân của ca ca sẽ làm chàng sợ.”

Cơ thái phu nhân điểm vào trán nàng: “Người ta nói sinh nữ nhi cho người, con vừa thành gia thất đã chỉ biết mỗi phu quân.”

Bà lại vỗ vào tay Trình Thiên Diệp, nói: “Con đừng sợ, nếu đại cữu ca gây chuyện với con, con chỉ cần đến nói cho ta biết, xem ta có trị hắn hay không!”

Trình Thiên Diệp không đổi sắc, cười tủm tỉm hầu hạ dưới gối. Thế nhưng trong lòng thì uể oải, lão thái thái nói thì hay lắm, nhưng không có ý thả nàng đi, cũng sẽ không quan tâm đến sự thật là Diêu Hồng đang giam lỏng nàng, tối đa chỉ khiến cho cuộc sống của mình sung túc hơn thôi.

Nàng muốn rời khỏi Vệ quốc, hay là muốn Thiên Hương công chúa dẫn mình rời đi, đồng tâm hiệp lực chạy ra khỏi khống chế của Diêu Hồng, ca ca nàng ấy.

Mấy ngày sau, Trình Thiên Diệp và Diêu Thiên Hương chuyển vào phủ công chúa mới được tu sửa.

Tòa phủ cao rộng này, hiên ngang tráng lệ, rường cột chạm trổ, kỳ hoa dị thảo. Không một vật nào là không tinh xảo, không một nơi nào là không xa hoa.

Trong nội viện, đầy tớ thành đàn, cơ thiếp ca múa, hàng đêm sênh tiêu.

Cả ngày, Trình Thiên Diệp cùng Diêu Thiên Hương chơi trên thuyền thuỷ tạ, hoặc là trong vườn nghe ca múa, tân hôn yến, không biết xấu hổ không có tiết tháo, không thèm mở miệng nhắc đến việc về nước, rất vui vẻ, không có thái độ muốn về Tấn.

Vệ Hằng công lúc nào cũng mời mở tiệc chiêu đãi, hoặc là phái người đưa tới kỳ trân dị bảo, tuấn nô mỹ cơ.

Một ngày nọ, Trình Thiên Diệp dắt tay Thiên Hương công chúa, ở bên tòa thuỷ tạ, nhìn sóng nước lăn tăn, thưởng thức làn gió hiu hiu, nghe kịch hoàng mai [1] trong lương đình.

[1] kịch hoàng mai: một loại hí khúc của tỉnh An Huy nhập từ Hoàng Mai, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Đang hát một đoạn trong “Song cứu chúa”.

Vai đào này mặt tô má hồng, eo như cành liễu, ngón tay ngọc xanh miết cầm lấy quạt lông, ngân vang: “Người người khen ta tựa Phan An, hóa ra là so mũ sa a a a với vẻ đẹp đó.”

Trình Thiên Diệp và Diêu Thiên Hương đồng loạt hô to một tiếng “Hay”, lập tức có nô bộc phát thưởng cho người bên dưới.

Hai vai đào trên sân khấu, tạ ơn, chân thành hạ lễ trước mặt Trình Thiên Diệp, ngước mắt lên, lén lút đưa tình.

Diêu Thiên Hương nhấp một ngụm trà: “Chuyện này là thế nào?”

Quản sự nương tử bên cạnh nàng ta lập tức hành lễ, đáp lời: “Bẩm công chúa, nghe nói phò mã rất thích kịch hoàng mai, hai người này là do trước đây Quân thượng đặc biệt sai người tìm ở đoàn hát nổi tiếng Cô Tô, đưa tới phủ, giúp công chúa và phò mã giải khuây. Một người tên Liễu Nguyệt, người kia là Xuân Hinh.”

“Ca ca thật đúng là thương ta.” Diêu Thiên Hương mỉm cười ngọt ngào: “Đã vậy, Liễu Nguyệt và Xuân Hinh này, phu quân chàng hãy nhận đi.”

Trình Thiên Diệp liếc mắt, cười ha ha: “Đa tạ ý tốt của cữu huynh.”

Diêu Thiên Hương thả chén trà xuống, chỉ huy hạ nhân: “Đi, dẫn người đi tắm rửa thật sạch, buổi tối cùng đưa đến phòng phò mã.”

Trình Thiên Diệp lén véo cánh tay Diêu Thiên Hương.

Diêu Thiên Hương không cam lòng, véo lại. Hai người người véo ta ta véo ngươi bốn năm bận, bởi vì có hạ nhân ở đây, mới miễn cưỡng xua tay.

Vị quản sự nương tử kia, âm thầm gật đầu, bí mật cho người báo với Vệ Hằng công Diêu Hồng.

Vài ngày qua đi, Vệ Hằng công lại sai người tới mời Trình Thiên Diệp cùng đi kiểm duyệt thao 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 33: Thiếu

Bạn đang xem Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Cung Tâm Văn. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.