247Truyen.com

Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 27: Thiếu

Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 27: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chuyển ngữ: Gà - LQĐ

Lý Văn Quảng ngồi trên, xung quanh ông ta là vài tâm phúc.

“Các Công cho rằng, Tấn Việt hầu kia thế nào?”

Phụ tá của ông ta, Trần Văn Hiến nói: “Chẳng qua chỉ là cùng một loại với Hàn Toàn Lâm thôi, là kẻ hoang dâm không đức, hai người thân là chư hầu hùng bá một phương, lại cùng tranh giành một tên tiện nô, cả thành trì cũng có thể tùy ý cắt nhường, quả thực không biết phải nói thế nào.”

Thượng tướng Phượng Túc ôm quyền nói: “Mặc Kiều Sinh này cũng không phải là một nô lệ bình thường, dựa vào sự chứng kiến trên chiến trường của thần, võ nghệ người này cao cường, dũng mãnh thiện chiến, không chỉ tàn nhẫn, hơn nữa ý thức tác chiến vô cùng nhạy cảm. Nếu có thể cho hắn cơ hội, tương lai có thể sẽ trở thành vật báu, có thể là một kẻ địch của ta.”

Lý Văn Quảng gật đầu: “Tướng quân nói chí phải, ta vốn cũng có dự định sẽ thu người này vào dưới trướng, đáng tiếc lòng chiêu dụ người tài của Tấn Việt hầu hôm nay quá ngoan, chỉ sợ Mặc Kiều Sinh đã là khăng khăng thuần phục hắn rồi, thật sự là đáng tiếc.”

Phạm Yến, tuổi gần 50, chính là mưu sĩ đệ nhất của Lý Văn Quảng, ông ta vuốt chòm râu hoa râm: “Tấn quốc này vốn chỉ là một nước nhỏ, thế nhưng khi nó nằm trong tay lão Tấn Uy hầu thì được chấn hưng không ít. Sau khi Tấn Uy hầu chết, có tin đồn rằng Tấn Việt hầu tân nhậm là một kẻ nông cạn không có chí tiến thủ, ngày nay mới biết, lời đồn quả không mấy là thật.”

“Nhìn chung anh hào thiên hạ hôm nay, đa phần là kẻ hèn hạ kém tài như Hoa Vũ Trực, mặc dù binh tinh hắn ta lớn mạnh, nhưng lại hay e sợ. Cá nhân mỗ cho rằng chỉ có Thái Nguyên Bắc Cung hầu Lữ Tống, Vệ Quốc Vệ Hằng công Diêu Hồng, mới xứng sánh vai với Chúa công thôi. Hôm nay xem ra, vị Tấn Việt hầu tuổi trẻ này, đợi một thời gian nữa, có thể sẽ trở thành một trong những kình địch của Chúa công, không thể không đề phòng hắn.”

Trần Văn Hiến nói: “Bộ ta trước kia, cũng có điệp mật được bố trí trong Tấn quân, nếu không phải Hoa Vũ Trực kia ngu xuẩn, trước đó vài ngày đã bứt dây động rừng. Vì thế, dẫn tới nội bộ Tấn quân thanh lý không e dè, ngộ thương mật thám bên ta rồi. Hôm nay tạm thời không có ai có thể dùng được.”

“Tấn Việt hầu tuổi còn trẻ, thế lực không đủ, không nhắc đến hắn nữa.” Lý Văn Quảng cầm lấy một phong thư: “Ngược lại Vệ Hằng công Diêu Hồng. Hôm nay trả lời thư, hắn muốn gửi một vạn lâu thuyền xuất phát từ Đại Dã Trạch, xuôi theo Tế Thủy, chống đỡ Trịnh Châu vài hôm, giúp chúng ta cùng phạt Khuyển Nhung.”

Phạm Yến nói: “Diêu Hồng này, có chí lớn, thuỷ quân thiện chiến, lần này khoan thai đến, ngược lại không biết có ý đồ gì. Chúa công không thể khinh thị.”

...

Một ngày sau, tam quân quân bị chỉnh tề, lục tục xuất phát về hướng Trịnh Châu.

Ven đường, chiến sự thông thuận ngoài ý muốn, tin chiến thắng liên tiếp được báo về.

Đầu tiên là Lý Văn Quảng nắm giữ được tân Trịnh, sau đó Trình Thiên Diệp vừa dẫn bộ cướp lấy Khoái huyện.

Tam quân reo hò tiến lên, sĩ khí hùng hồn.

Ngày hôm đó, Tấn quân đang đi dọc theo sông Qua về phía trước.

Đoạn đường này nước chảy xiết, đường hẹp, mặt phải là vách núi, khá khó đi.

Quân sĩ phải di chuyển rất lâu.

Mặc Kiều Sinh và A Phượng cũng giá [1] đi về phía trước.

[1] giá: ở đây ý nói kéo xe hoặc điều khiển xe.

Tầm mắt Mặc Kiều Sinh thỉnh thoảng dừng ở bóng dáng phía trước cách đó không xa.

Được thị vệ vây quanh, Chúa công đội kim quan nhuyễn giáp, cưỡi con ngựa Thất Tuyết Đề Táo Hoa mà Mặc Kiều Sinh đã thu được.

“Hôm nay trong quân đều đang truyền.” A Phượng nói khẽ: “Hàn Toàn Lâm dùng một tòa thành trì đổi lấy ngươi nhưng Chúa công không đồng ý?”

Mặc Kiều Sinh cúi đầu, trong mắt lấp lánh ánh sáng.

A Phượng nhìn hắn một lát: “Hóa ra là thật.”

Nhìn qua bóng dáng 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 27: Thiếu

Bạn đang xem Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Cung Tâm Văn. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.