247Truyen.com

Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 2: Thiếu

Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 2: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chuyển ngữ: Gà - LQĐ

Mặc Kiều Sinh sinh ra trong gia đình nô lệ.

Nương hắn là nô lệ, con của nô lệ đương nhiên cũng chỉ có thể là nô lệ.

Nghe nói khi mẫu thân hắn đang hoài thai hắn, lúc đi ngang qua một cây cầu, đột nhiên trong bụng có cảm giác hơi nặng, vị mẫu thân này đã có kinh nghiệm qua nhiều lần sinh đẻ, tùy tiện tìm một chỗ tránh gió bên trụ cầu, sinh hắn ra.

Vì vậy hắn mới có cái tên này, Mặc Kiều Sinh. Mặc dù nghe có vẻ rất tùy ý, nhưng trong đám nô lệ thì đã xem như là một cái tên hiếm có rồi.

Chẳng hạn như huynh đệ tỷ muội hắn đều chia ra gọi Mặc A Cẩu, Mặc Thiết Đản (trứng cứng), Mặc Nhị Tam, Mặc Ngũ Lục vân vân. Muội muội Mặc Nhị Tam này được trời cho dáng vẻ vô cùng xinh đẹp đáng yêu.

Mặc Kiều Sinh không biết phụ thân mình là ai, hắn có rất nhiều huynh đệ tỷ muội, bọn họ đều có cùng một mẫu thân.

Mẫu thân là một nữ nhân gầy gò khô héo, hoàn cảnh sống gian khổ khiến bà có vẻ vô cùng già nua.

Nhưng mà một nữ nhân như thế, mỗi đêm khuya khi trở về, cả người đều đầy vết thương và mùi hôi thối, mang về cho bọn hắn một ít bánh hoặc chút thức ăn ít ỏi kém chất lượng. Rồi sau đó trao cho mỗi đứa con một nụ hôn trán, cái hôn rất dịu dàng.

Đây là tuổi thơ xám xịt mà Mặc Kiều Sinh có, sự dịu dàng đến từ phái nữ.

Con trong nhà càng ngày càng nhiều, mẫu thân càng ngày càng già, thức ăn thiếu hụt ngày càng nghiêm trọng.

Lúc nhỏ, mỗi ngày Mặc Kiều Sinh vác bụng đói meo đi theo ca ca lớn nhất Mặc A Cẩu, thu lượm xung quanh để kiếm chút gì đó mà ăn.

Giữa núi rừng thì hái rau dại, dưới sông thì bắt cá.

Chui tới chui lui trong chợ phiên đầy bùn, nhặt một số đồ mà thỉnh thoảng người khác làm mất hoặc vứt bỏ.

Có lúc hắn đói bụng đến váng đầu hoa mắt, bấy giờ bước đi không nổi, Mặc A Cẩu từ trong ngực móc ra một mẩu bánh hôm qua kiếm được, bẻ ra một miếng nho nhỏ, nhét vào miệng Mặc Kiều Sinh.

Lại bẻ thêm một mẩu khác nhưng lớn hơn một chút, nhét vào miệng muội muội nhỏ hơn, Mặc Nhị Tam.

Mặc Kiều Sinh và Mặc Nhị Tam ngậm mẩu bánh này trong miệng, dùng nước bọt từ từ làm cho nó mềm đi, cố không nuốt xuống, để cho mình cảm thấy đang được ăn. Có thế mới không thấy đói bụng đến mức hoảng sợ như vậy nữa.

Khi bọn hắn sống ở Bằng Hộ Khu (gia đình sống bằng lều), có một người nô lệ tên là Hùng Tích, ông ta cường tráng, cộc cằn, cả người thô bạo.

Là một nam nhân có sức mạnh nhất trong đây, không ai dám tùy ý trêu chọc ông ta.

Ông ta là nam nhân của mẫu thân, một nam nhân trong số đó.

Gần đây lúc ông ta đến tìm mẫu thân, thường xuyên dời ánh mắt bỉ ổi vào Mặc Kiều Sinh và muội muội Mặc Nhị Tam.

Lúc ánh mắt như cá chết kia cứ đảo đi đảo lại quan sát mình, Mặc Kiều Sinh cảm thấy có một sự ghê tởm lạnh lẽo chạy đến tận xương cổ.

Lúc này Mặc A Cẩu sẽ nhẹ nhàng không dấu vết khẽ đẩy hắn và Mặc Nhị Tam ra phía sau mình, dùng thân thể vẫn còn rất gầy ốm của mình che chắn cho đệ đệ và muội muội.

Vậy mà bất kể bọn hắn tránh né thế nào, số mạng cũng không bỏ qua cho những hài tử đáng thương này, ngày kinh khủng kia đã tới.

Cuối cùng Hùng Tích bắt được Mặc Nhị Tam, tiếng gào thét bén nhọn của thiếu nữ vang lên trong doanh ấy vậy mà không hề có ai phản ứng.

Hùng Tích bắt được cánh tay mảnh khảnh của Mặc Nhị Tam rồi kéo vào trong lều. Mặc Kiều Sinh đánh lên, bị ông ta một cước đá văng, lộn đến mấy vòng.

Mặc A Cẩu đở hắn dậy, cậu yên lặng nhìn lều cỏ, khẽ thở dài: "Đệ còn quá nhỏ, để ca ca đi cho."

Mặc Kiều Sinh ngỡ ngàng nhìn ca ca vén lều cỏ lên, chui vào.

Sau một lúc lâu, muội muội Mặc Nhị Tam nước mắt nước mũi từ trong lều đi ra ngoài, con bé ngơ ngác đi tới, cúi đầu run rẩy níu chặt vạt áo Mặc Kiều Sinh.

Trong lều truyền ra một vài tiếng động kỳ quái, xen lẫn tiếng ca ca thống khổ la khóc.

Mặc Kiều Sinh lờ mờ biết đã xảy ra chuyện gì.

Hắn mờ mịt không biết làm sao, chỉ kéo muội muội chạy cực nhanh đi tìm mẫu thân.

Vậy mà nương của bọn hắn, khi nghe hắn kể, chỉ lặng lẽ ngồi đó, không nhúc nhích mà cứ thất thần nhìn chằm chằm xuống đất.

Nét mặt bị cuộc sống tàn phá đến già nua của bà, chỉ có vẻ bất đắc dĩ và mất mác.

Lần đầu tiên, Mặc Kiều Sinh bắt đầu oán hận,

Oán hận mình nhỏ yếu và bất lực,

Oán hận mình xuất thân hèn mọn và đê tiện như vậy,

Oán hận những thứ nam nhân tùy ý dùng bạo lực bắt nạt kẻ yếu đuối, những thứ nam nhân tàn nhẫn biến thái kia!

Hùng Tích dày vò đến nửa đêm mới từ trong lều ra ngoài, ông ta vừa lắc thịt toàn thân vừa mặc quần, liếc mắt nhìn Mặc Kiều Sinh đang núp trong bóng đêm bên ngoài lều chờ đợi, đắc ý ngâm nga bỏ đi.

Ta không muốn, không muốn bị nam nhân ức hiếp như vậy, vĩnh viễn không muốn. Mặc Kiều Sinh bé nhỏ đau khổ rơi lệ, thầm nghĩ.

Mấy ngày sau có một cuộc săn trong vùng, ngựa của Hùng Tích không biết vì sao bị kinh sợ, hất ông ta từ trên

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 2: Thiếu

Bạn đang xem Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Cung Tâm Văn. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.