247Truyen.com

Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 18: Thiếu

Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 18: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chuyển ngữ: Gà - LQĐ

Tiêu Tú nhận lấy thức ăn từ tay Mặc Kiều Sinh, đặt lên bàn.

Lấy ra một cây ngân châm, thử độc cho từng món.

Lại dùng một đôi đũa bạc, từ mỗi đĩa gắp ra một miếng thức ăn cho vào đĩa nhỏ.

Y đưa đĩa nhỏ cho Bích Vân đang hầu hạ ở bên, Bích Vân cầm đũa chuẩn bị nếm thử.

Trình Thiên Diệp bình tĩnh ngăn lại, ra vẻ lơ đãng nói: “Lúc này không cần tỷ muội các ngươi hầu hạ, đi xuống hết đi, để Tiểu Tú và Kiều Sinh ở lại là được.”

Giờ đây, Trình Thiên Diệp ngồi trên đệm, trông như thoải mái tùy ý, nhưng không ai biết nội tâm của nàng đang dâng lên một nỗi bất an vô cùng.

Nàng cảm nhận được yến hội này có rất nhiều người không thích hợp.

Đầu tiên là trên người Uy Bắc hầu Hoa Vũ Trực được bao phủ một màu hưng phấn khi âm mưu sắp thực hiện được. Tuy không biết ông ta đã gây ra chuyện gì nhưng chắc chắn là do ông ta làm, hơn nữa sắp sửa thành công. Ông ta mới hưng phấn như vậy.

Trương Phức, ngồi ở cạnh Trình Thiên Diệp, nét mặt dưới vẻ vạn năm không thay đổi kia, là sự vui sướng khi người gặp họa đang chờ kịch hay sắp lên sàn.

Trong góc còn có vài nô bộc như đang tươi cười nhưng trong lòng cất giấu một màu xám đen ác độc.

Thế nhưng, những người này không quan trọng, quan trọng là Tiêu Tú trước mắt Trình Thiên Diệp.

Trên người Tiêu Tú cũng bao phủ một vầng đen đầy ác ý.

Tuy nhiên sự ác ý này dường như không nhằm vào Trình Thiên Diệp.

Nhưng khi gương mặt tuấn tú, mặt mày ẩn tình, dịu dàng tựa nước, nụ cười xinh đẹp kia của y tới gần Trình Thiên Diệp thì trong mắt Trình Thiên Diệp, chỉ là một màu xám vần vũ khiến gương mặt kiều diễm như hoa xuân ấy cực kỳ đáng sợ.

Không đúng, những người này quá không bình thường, bọn họ muốn làm gì? Rốt cuộc sắp xảy ra chuyện gì?

Trình Thiên Diệp nhìn quanh bốn phía, Hạ Lan Trinh phụ trách bảo vệ trên đại điện, nhóm cho Du Đôn Tố và Tiếu Cẩn trên tiệc, ba người này nhìn về phía mình thì trên người vẫn ánh lên chút màu vàng sáng, Trình Thiên Diệp hơi thả lỏng, mấy người họ vẫn rất đáng tin.

Nàng chợt khẽ nghiêng người ra sau, lặng lẽ chạm vào tay Mặc Kiều Sinh, kéo hắn qua cạnh mình, để hắn dựa vào gần mình hơn một chút.

Hiện giờ, màu vàng kiên định của Mặc Kiều Sinh mới khiến Trình Thiên Diệp an tâm nhất.

Trương Phức ngồi ở vị trí đầu tiên dưới tay Trình Thiên Diệp, hơi nghiêng người, mỉm cười thấp giọng nhắc nhở: “Tiêu Tú, món ăn của Chúa công ngươi còn chưa thử đấy, nhanh lên nào, đừng để cho khách nhân chê cười.”

Tiêu Tú thoáng sửng sốt, vẻ mặt lập tức tự nhiên cầm lấy đũa thử món, tự mình ăn thử mỗi một món đang bày trên bàn Trình Thiên Diệp.

Vừa để đũa xuống, vẻ mặt tươi cười của y chợt cứng lại. Vẻ mặt y biến đổi, trên trán chảy mồ hôi ròng ròng.

Một tay y ôm bụng, một tay chỉ vào thức ăn, gắng gượng hét lên: “Có độc!” Sau đó, y gục người xuống.

Trước đó, Trình Thiên Diệp đã thấy tâm trạng y không đúng, nhưng không thể tưởng tưởng được tình thế lại chuyển biến thế này, một khắc sau có lẽ Tiêu Tú sẽ chết trước mặt mình.

Nàng bước ra khỏi bàn, chỉ thấy Tiêu Tú đã cuộn mình, sắc mặt tái xanh, miệng sùi bọt mép.

Trình Thiên Diệp mở hàm y ra, để y há to miệng, lấy một cây đũa bạc với vào cổ họng y để y nôn ra. Sau đó, nàng nhận lấy sữa bò trong tay người hầu, rót vào miệng y.

Đồng thời, nàng hô lên: “Truyền quân y!”

Trên đại điện hoàn toàn hỗn loạn, tất cả người dự thính đều khẩn trương tra xem tình trạng thân thể của mình, rầm rì bàn tán.

Tiếu Cẩn nổi trận lôi đình, đứng lên hạ lệnh: “Lập tức bắt giữ tất cả những người có liên quan đến nhà bếp. Trên điện, tất cả nô bộc dâng món ăn đều phải ở lại.”

Trong khoảnh khắc, cả điện đều là cảnh túc vệ, người hầu chạy tới chạy lui, vang lên tiếng kêu oan.

Không lâu sau, trên đại điện, đầu bếp, phụ bếp, nô bộc quỳ đầy ắp.

Quản sự nhà bếp run cầm cập quỳ dưới đất nói: “Hôm nay món ăn trên tiệc đều được chuẩn bị chung cho các vị đại nhân, đều là chế biến cùng lúc, không thể nào chỉ có một mình Chúa công gặp chuyện không may được ạ.”

“Hôm nay Lữ tổng quản không ở đây, tiểu nhân chỉ sợ mình sẽ mắc lỗi. Thức ăn của Chúa công và Uy Bắc hầu đều do tiểu nhân và hai phó quản sự khác trông coi cẩn thận, sau đó đưa thẳng tới tay Tiêu công tử, nhiều người nhìn thấy, trong khoảng thời gian đó không... không biết đã qua tay ai rồi. Chúng tiểu nhân thật sự rất oan uổng! Kính xin Chúa công minh giám, Tiếu Tư khấu minh xét!”

Một tôi tớ phục thị ở đại điện 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc Chương 18: Thiếu

Bạn đang xem Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Cung Tâm Văn. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.