247Truyen.com

Bảo Bối Của Từ Thiếu Gia Chương 14: Chuyển trường

Bảo Bối Của Từ Thiếu Gia - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bảo Bối Của Từ Thiếu Gia Chương 14: Chuyển trường online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Công chúa của hai nhà Trịnh - Từ lần nữa gặp nguy hiểm. Nghe tin Thụy An nhập viện vì ngạt thở do khí độc, Từ thiếu dứt khoát bỏ luôn cuộc đàm phán với đối tác, giận tím mặt tới bệnh viện.

Động vào bảo bối của anh? Chuyện này nhất định phải điều tra cho rõ.

oOo

Thụy An tỉnh dậy, mùi thuốc sát trùng gay mũi làm cô biết mình sống sót rồi.

Từ Minh Khang đúng lúc đấy lại vừa cầm hộp cháo đi vào, thấy cô muốn ngồi dậy liền chạy vội vào đỡ.

"Anh, em muốn chuyển trường" Thụy An mệt mỏi nói. Hai lần liên tiếp gặp họa ở trường, cô tin vào phong thủy nên liền nghĩ là năm nay trường khắc với mình nên mới gặp họa suýt mất mạng như vậy.

"Được" Từ thiếu lưu loát đáp, anh cũng đã sớm nghĩ tới việc này, chỉ lo cô lưu luyến bạn bè cũ nên mới không nói.

"Em hôn mê bao lâu rồi?"

Từ Minh Khang đang múc cháo ra bát, đáp lời: "Một ngày. Ba mẹ rất lo cho em"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bảo Bối Của Từ Thiếu Gia Chương 14: Chuyển trường

Bạn đang xem Bảo Bối Của Từ Thiếu Gia. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Đông Phương Ngọc Đình. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.