247Truyen.com

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc Chương 179: Tai Nạn Xe Cộ

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc Chương 179: Tai Nạn Xe Cộ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ở trong này, gặp mặt không ít thiên kim tiểu thư quen biết, mọi người không nhịn được ganh đua so sánh, nhưng cô có thẻ vàng Mục Thiên Dương cho làm hậu thuẫn, mua đồ rõ rang dứt khoát hơn người khác.

Về sau, bởi vì gặp được bạn trong nước, mọi người đều muốn đi quán bar giết thời gian, cô từ chối vài lần, từ chối nữa sẽ khiến cho người ta cảm thấy kỳ quái, đành phải cùng đi. Gần đây mọi người đều có vẻ cẩn thận hơn, đi hai ba lần, ngay cả rượu đều không có uống loạn, đến giờ thì trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Sau khi tuần lễ thời trang kết thúc, ngôi sao có công việc ở đây đều đi hết, phóng viên cũng trở về, còn lại các cô một đám thiên kim tiểu thư không có việc gì lưu lại nhiều hơn mấy ngày. Những người này có lá gan lớn, ở quán bar cơ hồ uống đến điên rồi.

Có người nhớ tới chuyện tấm ảnh, liền thảo luận.

"Dù sao khẳng định không phải tớ!" Amy nói, "Lá gan của tớ còn không lớn như vậy cùng lúc chơi với vài người!"

"Cậu chơi riêng là được rồi ~" Linda cười to.

Amy hừ một tiếng: "Nam nữ kết giao bình thường, ở đâu không có khả năng phát sinh loại chuyện này? Cậu dám nói cậu và bạn trai không lăn lên giường!"

Náo loạn một trận, Linda nói: "Các cậu có phát hiện bối cảnh trong tấm ảnh nhìn có chút quen mắt hay không? Hình như là phòng karaoke của Bất Dạ Thành!"

Amy bỗng nhiên cả kinh: "Bất Dạ Thành cũng không phải là địa phương người bình thường có thể đi, mọi người tập trung mục tiêu trên người chúng ta thật đúng là không oan!"

"Không chừng là tiểu minh tinh nào đấy?" Có người nói.

Linda hừ lạnh: "Thôi đi! Tung hình lỏa thể của ngôi sao không phải là vì danh tiếng? Sao đều có thể giấu giếm, tuyệt đối không có khả năng giấu mặt!"

Amy nói: "Phỏng chừng người nào ngu ngốc bị người ta chơi, bị vơ vét tài sản. Người ta sợ cô ta không chịu đi vào khuôn khổ, liền ném mấy tấm ra cảnh cáo! Tớ phỏng chừng về sau sẽ không có lại. . . . . ."

Linda gật đầu: "Vậy cũng đúng. Thải Nghiên, cậu nói sao?"

Thải Nghiên bỏ ly rượu xuống: "Các người chơi đi, tớ có chút mệt mỏi, đi về trước." Đứng lên, cô nhịn không được thở dài, "Đừng thảo luận việc này nữa, thực không chê nước bẩn bắn tung tóe lên người mình."

Amy vẫy vẫy tay: "Cô ta dám làm, còn không cho người ta nói ? Dù sao tớ không làm chuyện này, tớ không sợ!"

Thải Nghiên lắc đầu: "Các người chơi đã sớm về khách sạn một chút."

Đi ra quán bar, cô hít sâu một hơi.

Linda, Amy. . . . . .

Linda vừa rồi tựa hồ cố ý dẫn đường đề tài, Amy tựa như biết tình thế phát triển. . . . . . Rốt cuộc là ai?

Amy có vẻ đơn giản, thực dễ dàng bị người ta sai bảo; Linda là bạn bè tốt nhất của cô, cũng không tiện đoán. . . . . . Tổng cảm thấy, hai người các cô đều có vấn đề. Có lẽ, là các cô hợp mưu phản bội cô?

Thải Nghiên như có chút đăm chiêu đi tới, đã quên nên trực tiếp ngồi xe taxi về khách sạn. Đột nhiên, sau lưng xuất hiện một bóng người, bưng kín miệng của cô. Cô còn không kịp giãy dụa, đã bị kéo vào trong xe, ngay sau đó, miệng bị nhét vải lại, vô số hai tay xé rách quần áo của cô.

Trong hoảng loạn, cô lại bị mấy nam nhân. . . . . .

Không. . . . . .

Cô rốt cuộc làm cái gì? Cô đắc tội với ai, muốn hủy cô như vậy? !

Vài giờ sau, nam nhân ném cô quần áo hỗn độn xuống xe, cô đứng ở đầu đường trong đêm khuya, thiếu chút nữa đi đến giữa đường cái nghênh đón tử thần.

Không. . . . . .

Cô không thể chết như vậy!

Cô nguyên bản sẽ không chờ mong cái gì, cô muốn là công ty của Mục Thiên Dương! Những thứ này tính cái gì?! Người nữ nhân nào lên địa vị cao không hy sinh mình? Cô chỉ cần làm chút chuyện, cho Mục Thiên Dương dưới tình huống gì đều không vứt bỏ cô được! Chỉ cần cô còn hôn ước với hắn, cô có thể gả cho hắn, tương lai của cô vẫn còn!

Thải Nghiên xoay người, kéo thân thể đau đớn đi về phía trước, vừa đi, một bên sửa sang lại đống hỗn độn trên người. Cô cắn răng, lưng thẳng tắp, trong mắt là sự kiên định khát máu.

Cô không cần những thứ này, coi như là bị chó cắn! Cô phải làm nữ vương ngạo thị thiên hạ, huyết nhục trả giá thì là cái gì?!

Ngày hôm sau, Thải Nghiên liền mua vé máy bay về nước, không đi cùng Linda, Amy. Hiện tại, cô không tin các cô ấy! Cô nhất định sẽ điều tra rõ, tối hôm đó rốt cuộc là ai hại cô!

Tối hôm qua gặp phải cảnh ngộ đó, hơn nữa thân thể lúc trước căn bản chưa khôi phục, cả người cô suy yếu đến không thể làm việc, ngủ lại trên cả đường bay, khi xuống máy bay, cả người như nhũn ra.

Cô đến toilet vừa thấy, thấy mình tái nhợt như quỷ, khác xa Đinh Thải Nghiên lúc trước. Hiện tại, cho dù Mục Thiên Dương đứng trước mặt cô, phỏng chừng đều không nhận ra cô rồi? Cảm giác bụng có chút đau, cô đến phòng kế cởi quần vừa thấy, phát hiện mình xuất huyết.

Cô cắn chặt răng, lấy hành lý ra thay quần, mặc băng vệ sinh, chuẩn bị đi bệnh viện.

Cô hẳn là tu dưỡng ở nước ngoài một trận rồi trở về! Hiện tại, thực dễ bị người ta phát hiện.

Ngồi xe taxi từ sân bay đến bệnh viện gần đây. Cô kéo valy, người có chút không xong. Chậm rãi, cô cứng rắn chống đỡ đến bệnh viện đối diện.

Đột nhiên, một chiếc xe nhanh chóng lái tới. Cô cả kinh, trơ mắt nhìn nó đụng về phía mình, nhưng không có chút khí lực né tránh. Cô. . . . . . Cô lại có thể chết như vậy? Cô nhịn không được buồn phiền.

"Né đi!" Sau lưng truyền đến một tiếng rống to, tiếp theo, cô bị người ta đẩy ra.

Phanh một tiếng, túi hành lý bị đánh bay, chân của cô cũng truyền đến một trận đau nhức. Cô quỳ rạp trên mặt đất, kêu đau một tiếng, cả người mồ hôi lạnh quay đầu, thấy một gương mặt quen thuộc, đột nhiên cảm thấy nhân sinh tràn ngập hy vọng.

"Thiên Thành. . . . . ." Cô thì thào kêu một tiếng, hôn mê bất tỉnh.

Mục Thiên Dương sửng sốt một chút, đứng lên. Tôi dựa vào! Lại có thể là cô! Sớm biết rằng sẽ không cứu!

Văn Sâm kéo valy đi tới, trên tay còn cầm một túi cổ vịt. . . . . . Bọn họ cũng là vừa xuống máy bay , xe taxi đi đến nơi này, Mục Thiên Thành thấy cổ vịt thì chảy nước miếng, liền không nhịn được mua. Sau đó, cứu Đinh Thải Nghiên.

"Làm sao bây giờ?" Mục Thiên Thành nhìn Văn Sâm, "Anh họ có thể giết tôi hay không?"

"Cũng không phải anh đụng ."

"Anh cứu cô ta. . . . . ." Mục Thiên Thành thấp giọng nói. Hiện tại anh họ hận Đinh Thải Nghiên bao nhiêu, cô ta đã chết hắn mới có thể cao hứng.

Văn Sâm nói: "Ác nhân phải dây dưa, không thể quá tiện nghi, tổng giám đốc sẽ cảm tạ của anh."

"Được rồi." Mục Thiên Thành cảm thấy có lý, thấy người chung quanh chỉ trỏ, tài xế gây chuyện cũng lại đây, liền thương lượng đem Đinh Thải Nghiên vào bệnh viện đối diện, sau đó gọi một cuộc điện thoại cho Mục Thiên Dương.

Đinh Thải Nghiên một chân bị thương, vào phòng giải phẫu. Mục Thiên Thành không có việc gì, chỉ có tay bị trầy da. Em gái y tá xử lý miệng vết thương cho hắn, liên tiếp liếc mắt đưa tình. Hắn đổ một thân mồ hôi lạnh, tự mình đoạt đồ xử lý. Làm xong, chạy đến bên người Văn Sâm, cổ hướng lên: "Anh rất là trong sạch, không có câu tam đáp tứ!"

Văn Sâm ôm laptop máy tính xử lý công chuyện, không để ý tới hắn.

Hắn buồn bực: "Điểm ấy thời gian em cũng công tác?"

Văn Sâm: ba ba ba ba. . . . . . bấm bàn phím!

Mục Thiên Thành bất đắc dĩ, hỏi yếu ớt: "Cổ vịt của anh sao rồi?"

"Ném!"

Mục Thiên Thành ủy khuất xoay người, ngồi xổm xuống đất vẽ vòng tròn. . . . . .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.95/ 5 - 21 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc Chương 179: Tai Nạn Xe Cộ

Bạn đang xem Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc. Truyện được dịch bởi nhóm ST. Tác giả: Hoạ Thuỷ. Chapter này đã được 481 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.