247Truyen.com

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc Chương 155: Ông Kỳ Quái

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc Chương 155: Ông Kỳ Quái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mục Thiên Dương tắm giặt sạch môt cái, đến thư phòng xem mail. Xem xong tư liệu Văn Sâm gửi cho hắn, phát hiện thùng rác có một mail, tiện thể bấm vào. Nguyên bản tưởng quảng cáo linh tinh, chuẩn bị dọn dẹp, không nghĩ tới tiêu đề email là ba chữ "Đinh Thải Nghiên".

Hắn ánh mắt nhíu lại, rất hứng thú. Mở ra một chút, nội dung là một tấm ảnh —— Đinh Thải Nghiên ngã vào trên sô pha, mắt lờ đờ sương mù. Nhìn bối cảnh chung quanh cô, lại liên tưởng lời nói của Mục Thiên Thành tối hôm qua, đoán đây là phòng bao KTV, hơn nữa là tối hôm qua chụp được, ngay trong Bất Dạ Thành.

Tệp đính kèm là môt video, Mục Thiên Dương mở ra, nhìn thấy môt phim ngắn 10 phút. Trong phim ngắn, Đinh Thải Nghiên đứng ở trên sô pha, thần chí không rõ cởi quần áo của mình. Áo lông, áo trong, nội y, váy ngắn, quần vớ. . . . . . Mắt thấy cô sẽ cởi quần lót, màn hình đột nhiên đen lại.

Ánh mắt Mục Thiên Dương nhíu lại, thấy băng còn vài phút, liền lẳng lặng chờ. Một lát sau, video chỉ có âm thanh, không có hình ảnh. Trong bóng đêm, không ngừng truyền đến nữ nhân rên rỉ thở dốc và nam nhân trêu đùa. Hơn nữa, không chỉ một người nam nhân!

Nam nhân thay nhau dùng ngôn ngữ bới móc đùa giỡn nữ nhân, nữ nhân tựa hồ thỏa mãn ham muốn, dưới sự dạy dỗ của bọn họ, các loại lời nói dâm mĩ phong túng từ miệng phun ra.

Mục Thiên Dương đột nhiên nhớ tới khi hắn vừa cùng Uyển Tình một chỗ, tựa hồ cũng đối xử với cô như vậy! Tuy rằng không quá đáng như vài người này, nhưng mà. . . . . .

Hắn bỗng nhiên tắt video đi, thư phòng gần như im lặng.

~Hắn ngồi hồi lâu, nghĩ, về sau phải đối đãi Uyển Tình như thế nào? Suy nghĩ nửa ngày, hắn nhịn không được cười lên một tiếng. Tự nhiên sẽ ôn nhu, nhưng không có khả năng quá nhã nhặn. Dù sao, đây là phúc lợi của hắn, hơn nữa càng làm càng tình thú không phải sao? Chỉ cần cô yêu hắn, đó là một điều hạnh phúc; cô không thương hắn, vô luận hắn ôn nhu bao nhiêu, cô đều đã cảm thấy không chịu nổi.

Mục Thiên Dương thay quần áo xuống lầu, Thiên Tuyết đứng ở trong phòng khách, vừa phủi vừa xoay thắt lưng, giống như tập thể dục theo nhạc.

"Em sao vậy?" Hắn hỏi.

Thiên Tuyết thở dài: "Thức khuya, thắt lưng đau!"

"Hừ!" Mục Thiên Dương cười, "Hai ba giờ đã chịu không được? Qua vài năm em sẽ cảm thấy còn quá sớm!"

"Phải không?" Thiên Tuyết nhìn nhìn trên lầu, "Uyển Tình thì sao?"

"Trở về đi học ." Mục Thiên Dương đi vào phòng ăn.

"Khi nào thì đi?" Thiên Tuyết theo sau, "Anh không cho cậu ấy đi tham gia lễ đính hôn?"

Mục Thiên Dương bất mãn liếc cô: "Anh còn không thiếu cân nhắc như vậy!" Không biết đám cưới giống như trong mộng vậy, cô có thích hay không. . . . . .

"Ai biết ngươi nha. . . . . ." Thiên Tuyết đang cầm cháo yến mạch uống khò khè khò khè.

Mục Thiên Dương uống một ly nước, ăn bánh sandwich và cà phê bà Trương bưng tới. Vừa ăn, vừa lật báo. Ăn mấy miếng lót bụng, liền đứng lên: "Đi, về nhà!"

Về nhà, Thiên Tuyết bị Ngô Nhã nhắc tới: "Biết rõ hôm nay có việc, còn không trở về sớm một chút! Quần áo con không đổi, tóc không có làm, còn có mặt mũi. . . . . ."

"Ai nha, sớm làm lại cũng phải ăn cơm trưa rồi làm!" Thiên Tuyết ôm bà làm càn nhõng nhẽo một cái, "Dù sao con cũng không phải nhân vật chính, tùy tiện làm là được rồi!"

Ngô Nhã thở dài, thật sự không có cách nào khác nói cô cái gì. Nếu chiếu ý tứ của mình, nhất định tạo cô ra thành thục nữ tao nhã cao quý! Nhưng Mục lão gia thích giữ lại thiên tính của đứa nhỏ, không phải do bà nói chuyện. Bà bây giờ còn có thể ở lưu lại trong nhà này, dựa vào Thiên Tuyết ỷ lại bà. . . . . . Nếu để Thiên Tuyết mất hứng, chỉ sợ ngôi nhà này cũng không tha cho bà .

Bà trìu mến sờ sờ Thiên Tuyết, nói với Mục Thiên Dương: "Ông con ăn xong điểm tâm đột nhiên nóng giận, nhốt ở thư phòng cả buổi, mẹ gọi là ông ông cũng không phản ứng, con đi nhìn xem."

"Ừ." Mục Thiên Dương lập tức đi lên lầu, "Thiên Thành đã trở về chưa?"

"Không." Ngô Nhã bĩu môi, "Mỗi lần trở về cũng không ở trong nhà, cũng không biết đi đâu. . . . . ."

Mục Thiên Dương cúi đầu cười, dù sao buổi tối sẽ xuất hiện. Đi đến bên ngoài thư phòng Mục lão gia, hắn gõ gõ cửa: "Ông, là con."

Đợi 2 phút, không thấy người trả lời, Mục Thiên Dương lo lắng có việc, đẩy cửa ra đi vào, thấy Mục lão gia đứng ở trước két sắt, đang giấu cái gì. Thấy hắn tiến vào, thần sắc còn nhịn không được kích động.

Mục Thiên Dương sửng sốt trong lòng, cái này hiếm thấy, ông còn có bí mật nhỏ!

Mục lão gia dù sao trải qua mưa gió, kích động trên mặt cũng chỉ là chợt lóe qua. Hắn khóa két sắt lại, thở phì phì đi tới: "Anh còn biết tôi là ông? !"

Mục Thiên Dương kỳ quái: "Làm sao vậy?"

"Làm sao vậy?" Mục lão gia đi đến trước bàn học, cầm lấy cây gậy gõ gõ mặt trên tờ báo, "Cùng Âu thị hợp tác, tiệc đêm ở Bất Dạ Thành! Lừa quỷ sao! Ai chẳng biết rằng dưới Bất Dạ Thành là sòng bạc! Anh là đi nói chuyện buôn bán sòng bạc sao? Đánh thắng hợp tác?"

Mục Thiên Dương nghi hoặc đầy mình, ông biết chuyện này không tính cái gì, nhưng sao phản ứng lớn như vậy?

"Đổ thắng quyền độc chiếm có kinh doanh, thua cuộc có 5% cổ phần công ty." Mục Thiên Dương bước qua, dìu hắn đến một bên ngồi xuống, "Điểm việc nhỏ ấy sao kinh động ông?"

Mục lão gia giận dữ: "Việc nhỏ? Sao là việc nhỏ? Anh có biết đằng sau Bất Dạ Thành và Âu thị là cái gì hay không? Là Long Diễm Minh, hắc bang lớn nhất bây giờ! Anh lại có thể dám làm ăn buôn bán với bọn họ, muốn đi vào hắc đạo sao?"

"Hắc bang cũng có buôn bán ở bạch đạo." Mục Thiên Dương nói, "Bên ngoài bọn họ mở công ty như chúng ta, chắc chắn sẽ tìm người hợp tác, không tìm con cũng sẽ tìm người khác. Nếu chuyện phạm pháp, khẳng định sẽ không tìm chúng ta, bởi vì chúng ta không có năng lực kia, không cẩn thận là sẽ làm hỏng! Bàn với chúng ta, khẳng định sẽ không có nguy hiểm! Một khi đã như vậy, tiền đến đây đương nhiên mình kiếm, chẳng lẽ còn đưa cho người khác?"

Mục lão gia cứng lại, há mồm muốn nói cái gì, lại cứng lại. Đóng rồi đóng, mở rồi mở, rốt cục nói: "Vậy anh cũng nên thương lượng với tôi một chút! Chuyện lớn như vậy, anh liền tự tiện chủ trương!"

Mục Thiên Dương càng kỳ quái: "Bên ngoài đều nói con 22 tuổi mới làm chủ công ty, nhưng trong lòng hai ông cháu chúng ta biết rõ ràng, khi con 20 tuổi ông cũng chỉ quản ngoài mặt, mặc kệ chính sự. Sao hiện tại đột nhiên quan tâm vậy?"

"Tôi còn không thể quan tâm ! Đó là giang sơn lão tử xây dựng! Không thể tiểu tử anh hủy!" Mục lão gia tức giận đến miệng nói không lựa lời.

Mục Thiên Dương vội vàng trấn an: "Ông, ông. . . . . . Con không phải là ý kia. Khi con vừa tiếp nhận công ty, nói chuyện làm ăn 20 triệu người đều nói việc rất nhỏ, tự mình làm, sao chuyện làm ăn 2000 vạn này thành ‘chuyện lớn’ rồi?"

"Tôi. . . . . . Tôi. . . . . ." Mục lão gia hít hai hơi, nổi giận gầm lên một tiếng, "Tôi lười quản anh! Tùy anh làm như thế nào!"

Mục Thiên Dương sửng sốt, đây là thẹn quá thành giận ? Bất Dạ Thành, Long Diễm Minh. . . . . . Chẳng lẽ ông từng có quan hệ với bọn họ?

Buổi tối sáu giờ, Mục Thiên Dương tới khách sạn cử hành lễ đính hôn. Mục Thiên Thành sớm đã đến, ngay ngắn lấy thân phận chủ nhân tiếp đón tân khách.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.95/ 5 - 21 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc Chương 155: Ông Kỳ Quái

Bạn đang xem Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc. Truyện được dịch bởi nhóm ST. Tác giả: Hoạ Thuỷ. Chapter này đã được 522 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.