247Truyen.com

Bảo Bối Của Chủ Tịch Thông báo nho nhỏ

Bảo Bối Của Chủ Tịch - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bảo Bối Của Chủ Tịch Thông báo nho nhỏ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chào mọi người! (Vừa đọc vừa nghe nhạc nha!! Ai EXO-L giống tui chấm dùm cái!)

Hiện tại việc học của Quỳnh khá bận rộn nên chưa ra chap mới được! Mọi người cũng biết đây là thời gian kiểm tra cuối HK1..... Nó khá quan trọng nên Quỳnh phải dành nhiều thời gian cho đợt kiểm tra này!

Các độc giả đang hóng truyện thông cảm nha!!

Hiện tại Quỳnh đã hoàn thành gần xong chương 44 và dự định sẽ viết thêm một chương rồi đăng vào chủ nhật tuần này. Sau đó đóng cửa ôn thi...

Quỳnh chỉ có đôi lời muốn nói như trên..... hẹn gặp lại các độc giả vào ngày 29/12!!! Nhớ giới thiệu truyện và vote cho tui nha!!

Chúc những bạn còn đang đi học thi tốt!!!

À....còn nữa

Ai đang học lớp 10 giống Quỳnh thì cái nào? Quỳnh đang cần sự giúp đỡ từ các bạn cùng tuổi! Giúp đỡ trong học tập í mà..... Nhớ inbox giúp đỡ tui nha!! Tui dốt mấy môn tự nhiên kinh khủng

Thân!

-------------15-12-2017---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bảo Bối Của Chủ Tịch Thông báo nho nhỏ

Bạn đang xem Bảo Bối Của Chủ Tịch. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Oh Sehun. Chapter này đã được 172 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.