247Truyen.com

Bạn Thân, Làm Vợ Tao Đi (New) Mong mọi người ủng hộ

Bạn Thân, Làm Vợ Tao Đi (New) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bạn Thân, Làm Vợ Tao Đi (New) Mong mọi người ủng hộ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mình mới đăng fic mới về 7 mắm nhà tớ

Mọi người đọc truyện sẽ hiểu rõ hơn về fic mới này.

Mong mọi người ủng hộ fic cũng như HIKERAWER và HIKE Pro.

Chắc các bạn không biết HIKERAWER và HIKE PRO là gì.

HIKERAWER là một nhóm, một tổ chức dạng giống công ty . Còn HIKE Pro là một nhóm khác trong công ty đó. Nếu bạn nào là fan kpop thì điều này rất dễ hiểu.

Và tớ là thành Viên của HIKE Pro.là Shin đấy!

Tổng số thành Viên của HIKERAWER là vô số nhưng trong HIKE Pro chỉ có 7 người mà thôi. Nhóm chúng tớ luôn chào đón mọi người.

Nếu bạn nào muốn là thành Viên của HIKE PRO thì hãy cmt vì nhóm mới tạo nên chỉ một thành Viên là mình thôi hà.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bạn Thân, Làm Vợ Tao Đi (New) Mong mọi người ủng hộ

Bạn đang xem Bạn Thân, Làm Vợ Tao Đi (New). Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm. Tác giả: Star_P-I. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.