247Truyen.com

Bản Cung Số Khổ, Luôn Có Điêu Dân Muốn Hại Bản Cung Chương 54: Từ Hôn

Bản Cung Số Khổ, Luôn Có Điêu Dân Muốn Hại Bản Cung - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bản Cung Số Khổ, Luôn Có Điêu Dân Muốn Hại Bản Cung Chương 54: Từ Hôn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">"... Quận chúa nhà ta bởi vì cái tát của công chúa mà ghi hận trong lòng, mới động tâm tư này . Thế tử gia là phò mã tương lai , nếu là trước hôn nạp thiếp , giốngnhư là trước mặt người trong thiên hạ đánh mặt công chúa . Quận chúa ralệnh cho tỳ nữ đi Bách Thảo Đường mua hợp hoan tán, trước khi thế tửđến, lén hạ ở trong nước trà."

Nàng vừa dứt lời, Triều Dương quận chúa dường như bừng tỉnh , mắt đầydử tợn nhào tới, giơ tay đánh thẳng mặt nàng , " Tiện nhân , hồ ngônloạn ngữ ! Ta thường ngày không xử bạc với ngươi, ngươi vậy mà như thếhãm hại ta!"

Nàng một tát này dùng toàn lực, Tiểu Thanh bị Lý Văn Cường đá mấy cái , vốn là bị trọng thương, lại bị nàng một chiêu như vậy , lập tức té ngãtrên đất , " phụt " một tiếng phun ra ngụm máu tươi , đau đến nàng níuchặt cổ áo.

Tiểu Thanh bi thương lau đi máu tươi ở khóe môi , ánh mắt lóe lên hận ý dày đặc . Nàng từ nhỏ liền đi theo bên cạnh Triều Dương quận chúa , bọn họ Lý gia chưa từng đem hạ nhân xem như người mà đối đãi , tức giậnliền đánh, động một chút lại trách phạt, xảy ra chuyện liền đẩy đi ragánh tội thay, quận chúa thường ngày đối với nàng cũng là động một tíđánh chửi.

Nàng lại luôn vì quận chúa cân nhắc, vì nàng tính toán . Hôm nay việcnày, nàng vốn là cảm thấy không ổn, ngocthuybachdang. nhưng chủ tử muốnlàm cái gì, trước giờ cũng không phải một mình nàng có thể quản được trụ .

Nay xảy ra chuyện, dựa vào tính tình lão gia phu nhân , nàng sợ làkhông chết cũng mất nửa cái mạng , như vậy tưởng tượng , hận ý trong mắt nàng càng đậm mấy phần, cắn răng, ngẩng đầu, thần sắc thống khổ mà nhìn xem Triều Dương quận chúa, khàn cả giọng nói: " Quận chúa nói lời nàythật sự là oan uổng nô tỳ , nô tỳ nếu là loại người lang tâm cẩu phế thì có thể trực tiếp hất mặt rời đi, lại cần gì lúc quận chúa xảy ra chuyện lập tức chạy tới . Vì quận chúa mặc áo váy, nếu không phải là nô tỳ tay mắt lanh lẹ, thân mình quận chúa sợ là đã sớm bị người bên ngoài thấyhết , vì thế bị đại thiếu gia đá mấy cái !"

"Giỏi cho kẻ miệng lưỡi dẻo quẹo , bản quận chúa nói chuyện, nào có chỗ cho ngươi xen miệng vào !" Triều Dương quận chúa tức giận nâng tay lên, vừa chuẩn chuẩn bị hạ xuống mặt nàng , lại bị một cái tay nhỏ bắt lấy.

Triều Dương quận chúa hung tợn nghiêng đầu sang chỗ khác, đối diện cặpmắt mang cười của An Ninh quận chúa , không khỏi híp híp mắt, "An Nình,nơi này không liên quan đến ngươi, ngươi buông tay cho ta!"

Nàng dùng sức vùng vẫy , lại chưa thể tránh ra , không khỏi càng tứcgiận , "An Nình, ta cảnh cáo ngươi, buông tay, bằng không ta đối vớingươi không khách khí !"

"Lý Thanh Y, ngươi đối hạ nhân trút giận cũng thì thôi, đối ta, xin đem tính tình Đại tiểu thư của ngươi thu lại! Luận thân phận, ta cũng không kém ngươi." An Ninh quận chúa mở miệng cười lạnh, nàng nhưng là luyệnqua công phu , đối phó Lý Thanh Y cái này nhuyễn chân tôm, dư dả .

Thấy nàng xanh mặt, không giãy dụa nữa, An Ninh buông ra nàng , quayđầu, liếc qua Nghiêm Như Thế , cao giọng nói: "Nếu là bản quận chúakhông từng nghe sai, thế tử gia lúc trước nói là Trương công tử dẫnngười đến, nói bóng gió chuyện mình cùng Triều Dương quận chúa là bịngười tính toán ?"

Nghiêm Như Thế híp mắt, mím môi không nói một lời.

Hắn quả thực như thế suy nghĩ, nhưng là lúc nghe được lời Tiểu Thanhnói xong , lại cảm thấy chính mình là suy nghĩ nhiều . Ân oán giữa Triều Dương quận chúa cùng Chiêu Hoa công chúa hắn là biết được . Nàng sẽ vìtrả thù công chúa mà cố ý đến quyến rũ mình, chuyện này nàng cũng có thể làm ra được .

Thấy hắn mặt âm trầm không nói lời nào, An Ninh quận chúa cười lạnh một tiếng, ngẩng đầu lên, liếc mắt mấy vị ở đây , rất tốt , lưu lại đều lànhững người có mặt mũi trong kinh . Hôm nay nàng sẽ thay tỷ tỷ xả cơngiận này.

Nàng quay người, nhìn về phía Tiểu Thanh, " Những lời ngươi vừa nói , đều là sự thật ?"

Triều Dương quận chúa đôi mắt mãnh liệt, vội vàng hướng về phía TiểuThanh nổi giận nói: "Tiểu Thanh, ngươi đừng quên , khế ước bán thân củangươi còn tại Lý gia, sinh là người của Lý gia, chết là quỷ Lý gia .Ngươi nếu là giờ phút này tỉnh ngộ còn kịp, bản quận chúa nhớ kỹ tìnhcảm chủ tớ , còn có thể tha cho ngươi !"

Nàng dứt lời , trong mắt Tiểu Thanh hận ý lăn lộn, nàng mỉa mai cườimột cái, Triều Dương quận chúa nói lời này chẳng qua là uy hiếp nàng màthôi . Cuối cùng chạy

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bản Cung Số Khổ, Luôn Có Điêu Dân Muốn Hại Bản Cung Chương 54: Từ Hôn

Bạn đang xem Bản Cung Số Khổ, Luôn Có Điêu Dân Muốn Hại Bản Cung. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Nịnh Mông Ngận Manh Liễu. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.