247Truyen.com

Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! Chương 3

Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! Chương 3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạch Lâm Uyên không có thư đồng bên cạnh, chỉ có thể tự mình mài mực, trải giấy, một mặt cầm bút, một mặt hỏi: “Không biết Đại Vương làm mất vật gì?”

Sơn Đại Vương từ đầu đến cuối chính là bắt chéo chân ngồi một bên lắc lư, nghe xong lời này sắc mặt có chút thay đổi, một lát ấp úng nói: “……. Màu trắng.”

“Quần áo?”

“Không thiếu.”

“Trâm cài tóc?”

“Nho nhỏ.”

“….. Chẳng lẽ là tăm?”

“Câm miệng!” Sơn Đại Vương thẹn quá hóa giận: “Là răng của ta!” (răng sữa của mèo con :))) )

Bạch Lâm Uyên nghe vậy thì kinh ngạc, không tự chủ mà nhìn về phía miệng hắn.

Sơn Đại Vương che lấy miệng mình, mạnh mẽ trừng y: “Răng của bản vương rất chắc khỏe! Là răng sữa của ta!” (ta đã bảo mà :))) )

Chờ Bạch Lâm Uyên viết xong, Sơn Đại Vương gọi quân sư tới: “Xem xem hắn viết có đúng ý ta không.”

Quân sư cũng vô cùng anh tuấn, chỉ là hai con mắt nhỏ bé của hắn cứ không ngừng đảo quanh, đem cả khuôn mặt hắn nổi lên có chút nham hiểm. Hắn tiếp nhận giấy lên nhìn qua một lần,lại đem cặp mặt nhỏ bé của mình liếc Bạch Lâm Uyên một chút, nói: “Đại Vương, hắn chính là viết theo đúng ý ngài.” (đờ mờ, Đại Vương éo biết chữ :v :v)

Sơn Đại Vương thỏa mãn gật đầu, đem giấy giao cho thủ hạ một thân hắc y bên cạnh, phân phó nói: “Đem cái này đưa đến Bạch phủ.”

Sư huynh Lục Hồng Vũ của đại thiếu gia Bạch phủ mấy ngày nay chính là đang làm khách quý ở phủ.

Trong hậu hoa viên, đại thiếu gia Bạch Lâm Lan ngồi ở bên hồ, đem sư huynh đặt lên trên đầu gối, từ phía sau vòng tay ôm trọn lấy cả người hắn, môi không ngừng mơn trớn từ cổ lên thái dương.

Lục Hồng Vũ bị y ôm gắt gao, bất an uốn éo người, chỉ muốn thoát khỏi bàn tay đang luồng vào y phục của hắn mà quấy rầy, “Lâm Lan…….Buông tay……Ban ngày……..”

Bạch Lâm Lan cắn cắn vành tai hắn, đầu óc đều bị dục vọng trong người che mờ: “Xuỵt……. Sư huynh, ngoan ngoãn nào….. Ôi chao, ai, ôi da!”

Một con ô nha (quạ) từ trên trời bay qua, thả gì đó lên đầu Bạch đại thiếu gia.

Lục Hồng Vũ vội vã quay đầu lại kiểm tra, thì thấy trên đầu đệ đệ có một cuộn giấy đã hơi nhăn.

Hai người vội vàng mở cuộc giấy ra xem, chỉ thấy trên đó viết:

Lâm Lan huynh, thấy chữ như gặp người. Đệ đã tìm được hiền thê, một tháng sau sẽ cùng nhau hồi phủ cùng huynh gặp lại. Lâm Uyên.” (ừ rồi để xem đứa nào mới là thê :3 :3, quân sư bán đứng mèo con :))) )

Nhấn thanks giúp ღDuღ nhé

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi! Chương 3

Bạn đang xem Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi!. Truyện được dịch bởi nhóm sieucapbaoboi.wordpress.com. Tác giả: Tả Nhị Nương. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.